Ôtô - xe máy 2008-07-03 01:19:39

Kỷ lục thế giới 500 chiếc Ferrari diễu hành đồng thời


Mới đây, trường đua Yamamachi Fuji nằm ngay dưới chân núi Phú Sĩ nổi tiếng thơ mộng của Nhật Bản, đã vinh dự được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới là nơi có số lượng xe Ferrari diễu hành đồng thời lớn nhất - 500 xe. Công ty Corns & Company Ltd - đại diện chính thức của Ferrari tại thị trường Nhật bản đã đứng ra tổ chức “bữa tiệc” quy mô nhất dành cho những tín đồ của xe Ferrari.

Tham gia vào ngày hội lần này, tổng số xe Ferrari đã đạt tới con số vô cùng ấn tượng với gần 600 chiếc, hầu như đầy đủ tất cả các đời xe của hãng. Ngoài những dòng xe quen thuộc như: 250GTO, 288GTO, F40, F50, ENZO, FXX… Người xem còn bắt gặp các dòng xe F310B và F200.

Ferrari Festival Japan 2008 bước vào thời khắc sôi động nhất khi đồng loạt 500 chiếc Ferrari cùng nhau nhấn ga, diễu hành trên đường đua dưới sự reo hò của đông đảo người xem.

Có thể nói, số lượng xe lần này đã vượt xa và phá vỡ con số từng được ghi vào kỉ lục Guinness thế giới hồi năm ngoái khi có 385 xe diễu hành tại Trường đua Silverstone nước Anh.


[size=10pt]
[size=10pt]500 chiếc xe Ferrari đã nổ máy chờ hiệu lệnh xuất phát.[/size]
[/size]

[size=10pt]
[size=10pt]Lễ hội tại Nhật Bản lần này được coi là nơi tập hợp được đẩy đủ nhất các dòng xe Ferrari.[/size]
[/size]

[size=10pt]
[size=10pt]Ban tổ chức lễ hội hãnh diện đón nhận bằng công nhận kỷ lục Guinness thế giới.[/size]
[/size]

[size=10pt]
[size=10pt]Với tham vọng tập hợp được tối đa tất cả các xe Ferrari hiện có tại Nhật Bản, lúc đầu Ban tổ chức lễ hội đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng cuối cùng họ cũng đã thành công.[/size]
[/size]

[size=10pt]
[size=10pt]Điều kiện chính để tham gia Festival này là xe đó phải còn hoạt động được và chủ sỏ hữu phải là người Nhật Bản.[/size]
[/size]

[size=10pt]
[size=10pt]Còn về độ tuổi của xe, cũng như một số thông số khác không thực sự quan trọng.[/size]
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)