Chuyện shock 2009-08-26 08:18:47

Ký Sự Gái Bán Hoa .... ♥♥!


Gái bán hoa: vất vả ,sương gió ,ko ngại khó khăn , vượt lên cuộc sống , là 1 nét ko thể thiếu ở các con phố ,mỗi con đường . trải dài từ bắc tời nam và ở bất cứ 1 nơi nào trên trái đất này.

Cứ đến ngày đấy ,thời gian đây khoảnh khắc đấy là các chị, các mẹ những người ko ngại sương gió đánh đuổi tuổi xuân xủa mình để đem lại những xúc cảm mạnh mẽ những giây phút thăng hoa , những kỷ niệm sâu đậm.

VÀ cứ mỗi lần qua phố hoa tâm trạng tôi lại háo hức , khi thấy những đoá hoa tươi thắm sắc xuân ,những nụ cười mời lời chào nhiệt tình quấn hút bất kì 1 người nào chỉ là tình cờ hay lượn lờ qua phố hoa.

Điều đáng nói ở đây ,là ko chỉ có các chị các mẹ bán hoa đã chở thành chuyên nghiệp , mà giờ đến các nữ sinh , sinh viên cũng cảm thấy đây là công việc có thể làm , Tuy còn thiếu kinh nghiệm nhưng cũng xứng đáng dồng tiền bát gạo.

Cứ mỗi khi mùa về , không gian lại trở lên hào hứng ,náo động. Hoa đc bày la liệt mọi nơi ,mợi chỗ mọi ngõ ngách . Chúng ta ko thể cưỡng lại sức hút ma lực về vẻ đẹp đó.

Trong chúng ta đây ko 1 người nào là chưa ngắm hoa , hái hoa, và thưỏng thức hoa. SAu đây là 1 số hình ảnh mà tôi đã lượm đc ở phố hoa, mời các bạn chiêm nghiệm.
Chỉ khi thấyđc vẻ đẹp của hoa , các bạn sẽ cảm nhận đc công việccủa các cô gái bán hoa.

Hoa vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên , nó mang lại sức sống , sự hài hoá trong ko gian , và là thứ ko thể thiếu trong mỗi cuộc tình.

Hoa là sự biểu hiện của sự kính trọng , sự yêu mến và trên hết nó là kết tinh của vẻ đẹp ,ý nghĩa trong những ngày ý nghĩa phải ko các bạn.ngon:9xhot.info
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chang ra gi
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

mẹ cái thằng diendanabc toàn spam …bó tay thằng này./

Ban dau thay cai tua ghi ky su gai ban hoa, tuong dau na`o ngo`….haha/. Uh noi chung lua` dc moi nguoi roi

Chủ đề cùng mục


ko thể, vẻ đẹp, bán hoa, ko ngại, ko thể thiếu, mỗi con đường, trải dài, qua phố, 1 người, lại sức,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)