Chuyện lạ 2012-12-11 14:32:13

[LẠ] Phẫu thuật để giống hệt... người nổi tiếng


1. Phẫu thuật chuyển giới vì muốn giống… Britney Spears

Kara Hays (tên trước đây là Kody Hays), 26 tuổi, đến từ thị trấn Bible-belt, bang Ohio, nước Mỹ đã chi 60.000 Bảng Anh (tương đương 1,9 tỷ VNĐ) để phẫu thuật chuyển giới cho giống Britney SpearsKara đã phẫu thuật chuyển giới vào năm 2002 và sau đó, cô còn phẫu thuật ngực để có ngoại hình giống một phụ nữ thực thụ. Cô còn từng cạo trọc đầu khi gặp phải một cú sốc tinh thần vào năm 2007. Đó cũng là năm mà Britney cạo đầu. 


Kara khi chưa chuyển giới.


Kara từng cạo đầu vào năm 2007.

Trước khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới, Kara thường bị nhầm là con gái và có nhiều nét giống Britney Spears. Hồi nhỏ, Kara bị mắc chứng trầm cảm. Năm 12 tuổi, Kara từng gây sốc khi diện nguyên một bộ trang phục màu đỏ bó sát giống như Britney từng mặc trong clip "Oops I did it again" để tới dự một bữa tiệc của trường. Đến năm 15 tuổi, bố mẹ Kara phải đưa con đi khám và bác sĩ chẩn đoán, Kara bị mắc chứng bất mãn giới tính, tức là không cảm thấy thoải mái với giới tính hiện tại.

Kara (phải) đang tạo dáng giống như Britney Spears.

 

 

Các năm sau đó, Kara bắt đầu độn ngực, ăn mặc kiểu con gái và tiêm hoóc môn nữ. Năm 2002, Kara trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới kéo dài 14 tiếng.

 
 
2. Phẫu thuật để giống Harry Styles của nhóm One Direction
 
Teen girl Catrina Best, 20 tuổi, đến từ Lisbon, Bồ Đào Nha hiện đang thực hiện cuộc chuyển đổi giới tính để ngoại hình giống Harry Styles của nhóm One Direction.
 
Catrina cho biết: “Từ lâu tôi đã muốn trở thành đàn ông và nếu chọn một hình mẫu để hướng tới thì đó chỉ có thể là Harry Styles. Cậu ấy là một chàng trai hoàn hảo”.
 

Catrina Best (ảnh trái) muốn giống thần tượng Harry Styles (ảnh phải).

 
Được biết, lần đầu tiên Catrina Best cảm thấy mình khác biệt so với những cô bạn cùng lứa là vào năm 5 tuổi. Tuy nhiên, các rắc rối của cô chỉ bắt đầu khi cô dậy thì.
 
Cách đây 2 tháng, Catrina đã quyết định thực hiện cuộc chuyển đổi phẫu thuật giới tính. Catrina còn bỏ 2.000 bảng (khoảng 66,3 triệu VNĐ) để mặc quần áo giống Harry Styles và thậm chí còn học chơi guitar như thần tượng.
 

Catrina khi còn nữ tính.
 
 
3. Phẫu thuật thẩm mỹ để giống hệt… Phạm Băng Băng
 
Cô Bao Mỹ đến từ Triết Giang, Trung Quốc ước mơ có được vẻ đẹp quyến rũ như thần tượng Phạm Băng Băng. Cô đã chi 1.000.000 NDT (tương đương 3,3 tỷ VNĐ) để thực hiện 18 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài giống như Phạm Băng Băng.
 

 
Cô đã đến Vũ Hán, nơi có một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng để giúp cô có được ngoại hình giống hệt như thần tượng của mình.
 
 
4. Phẫu thuật để giống Jessica Alba vì người yêu
 
Bạn trai của Xiaoqing, người Trung Quốc vốn hâm mộ Jessica Alba đến nỗi luôn đề nghị cô đội tóc giả vàng và trang trang điểm giống ngôi sao này. Xiaoqing đã suy nghĩ và quyết định phẫu thuật để giống nhưJessica Alba.
 

 
Tuy nhiên, sau khi biết chuyện cô Xiaoqing phẫu thuật, Jessica Alba đã cho biết, đáng lẽ Xiaoqingkhông nên làm như vậy, ngôi sao này nói rằng: "Nếu ai đó yêu bạn thì đó là vì chính bạn chứ không phải vì bạn giống ai đó".
 
Mặc dù vậy nhưng Xiaoqing không hối hận vì những việc cô làm. Xiaoqing cho biết: "Ít ra thì Alba cũng quan tâm đến tôi. Những lời nói của cô ấy đóng vai trò quan trọng trong quyết định của tôi".
 
5. Phẫu thuật chuyển giới để giống Lady Gaga
 
Do quá hâm mộ Lady Gaga, chàng trai 24 tuổi Penio Daskalov đến từ Bulgaria thực hiện phẫu để trở thành người phụ nữ có ngoại hình như Lady Gaga. Anh chia sẻ: "Tôi rất ngưỡng mộ hình ảnh của thần tượng Lady Gaga. Tôi quyết định không làm một người đàn ông hay một người phụ nữ bình thường mà phải đặc biệt như Lady Gaga".

 
Anh cho biết thêm: "Tôi đã gọi cho quản lý của Lady Gaga và nói về những việc tôi đang làm và bày tỏ nguyện vọng được song ca với cô ấy trong tương lai".
 
Penio Dasklov từng là thí sinh của show truyền hình thực tế Big Brother. Tham gia chương trình, các thí sinh phải sống chung ở một ngôi nhà lớn và bị theo dõi bởi hệ thống camera được lắp đặt khắp nơi trong nhà. Penio đã nghĩ ra một trò lừa đảo và khiến tất cả bạn cùng nhà nghĩ rằng anh là phụ nữ.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)