Chuyện lạ 2012-12-21 03:33:48

[LẠ] Sản phẩm lạ: Mốt "niềng răng" giả[size=6]Rất thời trang nhé![/size]
Trước đây, chẳng có ai thích phải niềng răng. Nó không chỉ tốn tiền, khiến bạn mất đi vẻ tự nhiên mà còn khiến bạn sẽ khó khăn trong giao tiếp hơn. Tuy nhiên, gần đây một số người lại có cách nghĩ khác, bằng chứng là các trẻ em tại Thái Lan, Inđônêxia và Trung Quốc lại cho đó là một xu hướng thời trang cực kỳ hấp dẫn. 
 

 
Tại sao lại như vậy? Cũng có có một số lý do để lý giải "hiện tượng" này. Những trẻ em châu Á cho rằng đó là biểu hiện của sự… giàu có và phong cách. Một điều các bạn nên biết rằng chi phí cho một chiếc niềng răng chính hãng tại các quốc gia này khá tốn kém. Một bộ niềng răng tại thủ đô Băng Cốc sẽ tốn khoảng 1.200 đô la Mỹ (khoảng 25 triệu đồng), thế nên chắc chắn một cậu nhóc tại đây mà đeo niền rằng thì đích thị là "dân chơi".
 

  
Niềng răng cũng trở nên phổ biến hơn nhờ "công sức" của thần tượng giới trẻ Indonesia Andika Kangen và ca sỹ nhạc Pop người Thái Lan Earn the Star. Khá nhiều trang web tại 2 đất nước này gần đây còn đăng ảnh của ca sỹ Gwen Stefani hồi những năm 90, khi cô còn đang đeo niềng răng. Hơn thế nữa, cô ca sỹ này gần đây còn khẳng định đó là một "lựa chọn thời trang" và ngay lập tức thành thần tượng của trẻ em châu Á.
 

Rất màu sắc.


 

Vậy làm thế nào để những trẻ em với hàm răng đều tắp nhưng vẫn theo kịp xu hướng thời trang? Một câu hỏi khó, nhưng đã có câu trả lời - đó chính là những niềng răng giả. Hiện nay thị trường Indonesia và Thái Lan đang tràn ngập với các sản phẩm nhái có giá thấp nhất là 100 USD (Hơn 2 triệu đồng). Ở Indonesia, họ gọi chúng là kaat gigi untuk gaya, điều đặc biệt là mọi người có thể sử dụng mà không cần sự giúp đỡ của các chuyên gia răng lợi. Cũng không khó để tìm một chiếc niềng có thiết kế đặc biệt như Hello Kitty, chuột Mickey hoặc đơn giản là hình hoa lá. Để sử dụng bạn chỉ cần uốn lớp dây thép để cố định hình dạng, sau đó chèn vào giữa 2 chiếc răng hàm cuối cùng là mọi thứ đã sẵn sàng.

 

Việc sử dụng niềng răng hàng "fake" hay niềng răng thời trang rất dễ dàng mà không cần đến các phòng nha khoa.Behel cũng là một tên gọi khác của những chiếc niềng răng thời trang.Ca sỹ nhạc Pop người Thái Lan, Earn the Star.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)