Chuyện lạ 2012-12-15 02:39:08

[LẠ] Trung Quốc: Em bé 26 ngón chân tay khác thường[size=6]Hình ảnh đôi bàn chân, tay với số ngón nhiều hơn bình thường của cô bé 7 tháng tuổi khiến mọi người ai cũng thương xót.[/size]
Bé Ân Từ sinh ra vào ngày 2 tháng 5 tại thành phố Thụy Xương (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc) khi mới được 7 tháng. Bố mẹ Ân Từ đã không khỏi hốt hoảng khi phát hiện đôi bàn tay của con gái mình có đến 6 ngón và còn hoang mang hơn như đôi bàn chân cũng không thoát khỏi sự dị dạng. Mỗi bàn chân của Ân Từ có đến tận 7 ngón, mọc không thứ tự, từ phía ngón cái chồi thêm 2 ngón phụ nhỏ xíu khiến gang bàn chân cũng như bàn tay của bé to bè hơn so với các em bé khác.
 

Đôi bàn tay 6 ngón của cô bé Ân Từ tội nghiệp.
Hình ảnh cận cảnh của bàn tay 6 ngón.
Đoi bàn chân 7 ngón to bè gấp rưỡi so với các em bé bình thường.


 

Mẹ của Tri Ân, cô Chu Lợi Dân chia sẻ: "Trong quá trình mang thai, tôi đã lui tới 2 bệnh viện tại thành phố để theo dõi quá trình phát triển của bé nhưng cả 2 nơi tuyệt nhiên không đề cập gì đến sự dị tật của bé. Ngày Ân Từ ra đời bố cháu đã sốc đến nỗi không bế nổi cháu còn bản thân tôi thì đau đớn khôn cùng"
 
Vực dậy trong nỗi đau, cô Chu Lợi Dân tìm đến 2 bệnh viện trên đòi hỏi sự bồi thường nhưng đều bị từ chối. Theo thông tin mới nhất ngày 10 tháng 12, cô Chu Lợi Dân chính thức khởi kiện 2 bệnh viện trên và được Tòa án Nhân dân thành phố Thụy Xương chấp nhận, hiện đang chờ ngày xét xử.
 

Ông bố buồn bã trước dị tật bẩm sinh của cô con gái bé nhỏ.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)