Tin tức - pháp luật 2013-11-01 04:01:13

Lại 1 vụ Y tá chụp ảnh "vô lễ" với xác chết


 Ba y tá tại bệnh viện Naradhiwas Rajanagarindra, Thái Lan đã xin lỗi đến công chúng vì một bức ảnh "quá trớn" được chụp trong phòng chăm sóc đặc biệt.
 
 
 
 

Theo bức ảnh, hai trong số ba y tá trên xuất hiện với hai ngón tay hình chữ V (Victory) trước một xác chết, người đã thiệt mạng cùng hai đồng nghiệp khác, tất cả đều là nhân viên an ninh, trong một vụ nổ ở Narathiwat hôm thứ Hai.
 
Sau khi bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội vào đêm thứ Ba, hành động của những nữ y tá này đã nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Họ cho rằng hành động trên là không thích hợp, nhạy cảm và phi đạo đức.
 
 Ba y tá gửi lời xin lỗi tới công chúng vì hành động quá trớn.
 

Giám đốc bệnh viện Naradhiwas Rajanagarindra, ông Chatchai Srinamwong, đã xác nhận bức ảnh được chụp ở bệnh viện này và nói rằng hành động của các nhân viên trên đã vi phạm đến quyền bệnh nhân. 
 
"Họ đã có hành vi sai trái và thiếu nhận thức về việc làm của mình".
 
Bức ảnh gây tranh cãi 
 

Nữ y tá Patsaroh Rodomasae, người xuất hiện trong bức ảnh, nói rằng cô ta không có chủ đích xúc phạm ai. Trong khi đó, nữ y tá tên Nosira Doloh cho biết, họ không có ý định xúc phạm mà chỉ cố bày tỏ rằng họ sẽ chiến đấu cho công việc của họ.
 
Người chụp bức ảnh, nữ y tá Norisa Jehlae, cũng bày tỏ sự hối tiếc và xin sự tha thứ từ công chúng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)