Tin tức - pháp luật 2012-08-15 13:17:50

Lại 16 tuổi nên có luật tử hình !!!


[size=1]Kế hoạch trả thù tàn độc của sát thủ nhí[/size][size=2]Trước khi cứa cổ gây ra cái chết của chủ xe ôtô 39 tuổi, Phan Văn Quang (16 tuổi) là nỗi khiếp sợ của hàng xóm khi hễ ai hở ra thứ gì là ăn trộm.
> Người đàn ông bị cứa cổ, kêu cứu trong xế hộp[/size]Mấy ngày nay, làng quê yên bình xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) rúng động về cái chết thảm của anh Nguyễn Văn Lạng (39 tuổi). Làng trên, xóm dưới bàn tán xôn xao, nhiều người không thể tin Phan Văn Quang (16 tuổi) lại có thể dùng liềm cắt cổ anh Lạng trong ôtô.

Phan Văn Quang tại cơ quan điều tra. Ảnh: N.K
Anh Lạng làm nghề sửa chữa điện thoại tại nhà riêng. Gần đây, thấy nhu cầu thuê xe ôtô lên cao, anh vay mượn mua xe cũ vừa để cho thuê tự lái, vừa chở khách.

Chiều 30/7, Quang tất tưởi chạy đến nhà anh Lạng, tay cầm chiếc điện thoại cũ bảo muốn bán. Cầm lên xem, anh Lạng trả giá 20.000 đồng. Quang tức tối bảo: “Cái điện thoại thế này mà ông trả bèo thế à?”, rồi xông vào đánh. Vì nhỏ con hơn nên Quang bị chủ cửa hàng xô ra ngoài. Nhiều người dân lúc đó cũng chạy đến can ngăn và đuổi Quang về. Trước bỏ đi, Quang dọa anh Lạng: "Mày nhớ đấy".

Một tuần sau, Quang thực hiện kế hoạch trả thù. Sẩm tối 6/8, rào trước đón sau rằng chuyện xích mích hôm trước bỏ qua, cậu ta thuê anh Lạng chở đi xã Tân Thắng với giá 300.000 đồng. Gần một giờ sau, vợ anh Lạng nhận được hung tin chồng bị cứa cổ, kêu cứu trong chiếc ôtô đậu ở đường làng. Anh tử vong trên đường đi cấp cứu.

Khi cảnh sát khám nghiệm tử thi, Quang cùng có mặt như nhiều người dân khác, bàn tán về cái chết của anh Lạng. Hai ngày sau, khi biết bị cảnh sát tình nghi có liên quan án mạng, cậu ta bỏ trốn.

Vợ con anh Lạng suy sụp trước cái chết của chồng. Ảnh: N.K
Khi cảnh sát đến gia đình để vận động Quang ra đầu thú, ông Phan Văn Minh (bố của Quang) vẫn không tin con mình phạm tội. Bà Vũ Thị Hiền (mẹ Quang) nhiều lần gọi vào điện thoại của con nhưng lúc được, lúc không. Đến sáng 10/8, Quang mới chỉ chỗ cho mẹ nơi ẩn nấp. Khi người đàn bà đạp xe đến chỗ con trai, cảnh sát cũng có mặt. Quang bị bắt, thú nhận giết anh Lạng vì mâu thuẫn từ chuyện chiếc điện thoại hôm 30/7.

Gia đình cho biết, Quang bỏ học từ năm lớp 7, ở nhà chăn trâu, cắt cỏ, có dấu hiệu bệnh lý "thường rình phụ nữ tắm". Nhiều người trong xóm 9 xã Quỳnh Châu nhận xét sát thủ 16 tuổi này hiền lành, cục mịch, ít nói nhưng là tên trộm chuyên nghiệp. Ban đầu là con gà, vịt của hàng xóm rồi tiền bạc, điện thoại của bố mẹ và bất cứ ai hễ hở ra thứ gì là bị Quang "thó".

Bố mẹ Quang chiều con nên sau khi gây ra vụ trộm nào, hai ông bà lại đến xin lỗi và bồi thường. Quang sau đó bị bố đánh nhưng đứa con ngỗ nghịch vẫn chứng nào tật ấy. Mới đây, Quang gây ra 2 vụ trộm xe máy trong xã nhưng vì đang ít tuổi, gia đình bị hại cũng không yêu cầu khởi tố, xe đã được trả lại nên Ban công an xã Quỳnh Châu lập hồ sơ để đưa cậu ta đi trại giáo dưỡng. "Đang chờ ngày đi thì hắn gây ra vụ giết người", ông Lưu Hải Việt, Trưởng Công an xã Quỳnh Châu cho biết.

Từ ngày con trai bị bắt và đưa vào trại tạm giam ở thành phố Vinh, ông Minh, bà Hiền cứ lẩn thẩn như người mất hồn. Khi giận con, ông Minh tuyên bố "không có thằng con trời đánh như vậy" nhưng khi biết con nhịn ăn trong mấy ngày đi trốn, ông lại thúc vợ chuẩn bị ít đường sữa để gửi vào thăm nuôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

lại thêm 1 đứa nhỏ mà có vỏ… chuẩn bị viên tịch đi ku 3bye3 3bye3

đề nghị thả bạn Quang ……………………………………………….







từ độ cao 1000m xuống 3bye3

mấy e này giờ bố đời r. nên tha cho các e đấy để các e đấy đi đánh china 3crisp3

toàn 1 lũ fan của Lê Văn Luyện , yêu cầu mang nó ra tử hình ngay lập tức , càng để lâu XH càng loạn 3curse3 3curse3 3curse3

ôi còn nhỏ wa'…………..đừng trừng bạn bằng cách vào tù như vậy……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..nên thả bạn Quang ngay ra và bắn…..bằng bằng………

#4054340 0
zọ giờ sao vô tâm vậy zọ
sao ko bình luận gì hết zọ
có phãi zọ hok zọ 3adore3 3adore3 3adore3

trẻ trâu……………………… 3bored3

zọ zọ cái đ k m mày nghe khó chịu value 3curse3

3ahhyes3
"thường rình phụ nữ tắm".
3crisp3

#4054375 0
Tử hình trẻ vị thành niên, nghe thì đơn giản nhưng nó phản ánh bộ mặt của 1 đất nước: đến cả trẻ vị thành niên mà bị án tử thì chứng tỏ nền giáo dục, sự cải tạo tù nhân của đất nước đó có vấn đề.

Quang bỏ học từ năm lớp 7, ở nhà chăn trâu, cắt cỏ, có dấu hiệu bệnh lý "thường rình phụ nữ tắm" 3ahhyes3

#4055274 0
Lại thêm 1 chú theo nghiệp " báo " 3curse3 3curse3

@lombard ko phải cải tạo tù nhân và sự giáo dục của nhà nước bị vấn đề mà vấn đề là trách nhiệm của cha mẹ thằng nhỏ đó
Việc tử hình mấy vị thành niên thì cũng nên có luật để trẻ vị thành niên thấy làm gương ko còn cái việc ỷ dưới 18 muốn làm gì thì làm là ko được 3burning3

#4055303 0
thương cho những bậc làm cha mẹ 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

#4055325 0
trẻ chăn trâu——>trẻ trâu…………………………………. 3crisp3….. 3crisp3… 3crisp3 3crisp3

vãi, chỉ có 1 việc nhỏ như thế mà ấp trong người 1 tuần để trả thù, thằng này tính nhỏ mọn và thù dai vãi, kiểu này 18 năm sau ra tù đừng ai xích mích gì nó nha, ko là nó ấp ủ rồi cứa cổ nữa,
tụi nó là lũ ko còn gì để mất, nhà nghèo rách mồng tơi, nên tốt nhất đừng đụng vô…

hỏi 1 câu ngoài lề đi , zo là con đĩ nào thế , sao topic nào cũng nhắc đến nó thế

3ahhyes3 mẹ thằng khốn nạn

haizz,xh giờ xuống cấp quá rồi 3ahhyes3

#4056364 0
may vu nay da phan xay ra ngoai bac' 3ahhyes3,sao ng o? ngoai` do nguy him zi 3curse3

SAO Kì Quá ZỌ
sao Ghê Vậy Zọ

#4056407 0
có dấu hiệu bệnh lý "thường rình phụ nữ tắm" 3crisp3 3crisp3 vừa dâm vừa nguy hiểm

mình là ng` VN chứ có phải Tàu khựa đâu mà hành độg nhẫn tâm thế chứ 3burning3. Tử hình cmnđ 3curse3 3curse3 3curse3

lu~ nay` chat trym cmnd, song tren doi nhu can. ba~ rac' ruoi?,song lam cc j………….. 3curse3 3curse3

#4056529 0
@lombard cái mọi ng muốn ở đây là giảm tuổi vị thành niên xuống khoảng 16t chứ ko phải 18 nữa. vì h đây con ng càng ngày càng phát triển thì có lẽ 16t ko phải là cái tuổi ko biết suy nghĩ nữa rồi

#4056554 0
hết chuyện còng nó vào ghế , ko ai canh xách ghế đi luôn 3ahhyes3. hãi với mấy chú CA thiệt !

nen co uat do.biết luan dưới 16 k tu hinh nen bon nay chan faj so j nua.sap loan het roi.toan la anh hung rom

thằng này ko giết người thì cũng có ngày hiếp dâm… 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

sao zo :))……….

giờ mình thấy mình đã vượt qua tuổi 16-19 đầy nổi loạn một cách yên bình.Nhưng có nhiều bạn do thiếu sự kèm cặp giáo dục của phụ huynh mà không đi đúng hướng.Mỗi vụ án như vậy xảy ra là đau đớn biết bao người.Mong các bậc phụ huynh chăm lo con cái nhiều hơn nếu không sẽ còn nhiều thằng "đàn em anh Luyện" nữa cho xem

bắn, chém, thắt cổ, uống thuốc độc………………………. tử hình cmnr đê. sống chật đất. khổ bọ mạ. 3burning3 3burning3

đẹp trai phết. 3crisp3

lại bị nhiễm tính ác của bọn tàu khựa hết roy ah 3curse3

thím nào có nhiều keng cho tui xin 1 ýt để post ảnh 3congratz3

chết tiệt ngừk ta vậy mừk cũng giết thiệt là khốn nạn 3curse3 3curse3 3curse3

thím nào có nhiều keng cho tui xin 1 ýt để post ảnh Phồng Tôm 3congratz3

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)