Nhạc 2009-09-04 20:53:40

Làm 'chuyện ấy' tại show diễn của Lady Gaga ^:)^


Cô ca sĩ quái chiêu vô cùng thích thú khi phát hiện ra hai người đàn ông đã “ân ái” ngay trong đêm nhạc của cô tại New York.

Lady Gaga kể: “Chị gái tôi nhắn tin cho biết, Madonna xem show diễn ngay phía dưới, và có hai người vừa nghe tôi hát vừa làm chuyện đó”. Tôi nhủ thầm: “Thật tuyệt vời, đó đúng là những điều tôi mong ước”.Mặc dù rất hào hứng khi biết Madonna cũng mê giọng hát của mình, ca sĩ này rất ghét những ai so sánh mình với cô gái vật chất. Cô giải thích: “Để ý mà xem, khi tôi để tóc nâu, mọi người gọi tôi là Amy Winehouse, khi tôi để tóc vàng, họ lại liên tưởng đến Madonna, rồi Aguilera, rồi Stefanie. Tôi nghĩ mọi người đã đi quá xa rồi đó”.

Giờ đây, khi đã nổi tiếng toàn cầu, Gaga khẳng định cô sẽ vẫn biểu diễn ở các câu lạc bộ dành cho giới đồng tính để bày tỏ lòng biết ơn nơi cô đã trưởng thành. Cô kể: “Tôi bắt đầu sự nghiệp với các câu lạc bộ gay ở Mỹ, và rồi tôi sang London tham gia chương trình G-A-Y. Tôi nghĩ ở đó chẳng ai biết mình, thế mà tôi có đến cả nghìn khán giả. Thật tuyệt vời”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ủng hộ GaGa nào :D 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3

oh yeah baby R n R 3aha3

Chủ đề cùng mục


ca sĩ, hai người, Thật tuyệt, mọi người, Tôi nghĩ, câu lạc bộ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)