Làm quen kết bạn 2012-05-04 11:56:52

[làm quen] hoặc [nhờ ai đó giới thiệu để làm quen nếu thành công xin hậu ta 500k!]


Mình năm nay 22t đã đi làm. Vì hoàn cảnh công việc nên rất ít thời gian tiếp xúc với mọi người.Nói tóm lại là mình không quen nhiều các cô gái. Phần vì ít thời gian, phần vì cơ hội ít ỏi và phần vì mình quá nhát.Mình ở Lâm Đồng làm ở một tiểu đội thuộc lực lượng vũ trang ( nôm na cứ gọi là chiến sĩ^^).

Nếu bạn nào tính giới thiệu ai đó cho mình khi gặp mặt mình sẽ cho xem giấy tờ tùy thân…đảm bảo tính xác thực là hoàn toàn nghiêm túc.Mình muốn làm quen những bạn nữ độ tuổi từ 15-20. Giàu nghèo, học dốt hay giỏi không quan trọng!Về tính cách thì hiền lành và nhu mì một xíu. Nhan sắc thì không đến mức như Thị Nở là được rồi^^.Nếu ai đó đã đi làm và đi học dh thì mình rất muốn quen với những bạn nào học ngành giáo viên. Vì công việc của mình rất thích hợp với ngành giáo viên mà. hihiƯu tiên Lâm Đồng, TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương. nói chung là gần gần Lâm Đồng.Vì quen trên tinh thần nghiêm túc và xác định tương lai nếu có thể nên ai đó có ý chêu chọc thì xin mời qua topic khác dùm.Đôi nét về bản thân: Quê ở bắc (Tụi bạn cứ bảo là bắc kỳ…ừ thì bắc kỳ chẳng sao cả ở đâu cũng có người tốt và ở đâu cũng có người xấu)Hiện đang sinh sống và làm việc ở Lâm Đồng.Tính tình: Thẳng thắn, cương trực và…ghét bạo lực^^Rất ghét giả dối, nịnh nọtThích đọc sách, báo,truyện (tất cả các loại sách, báo và truyện chữ và truyện tranh)Thích chơi cờ tướng, lướt web đọc thông tin trên mạng trừ Zing và Kênh 14 (2 web này vào 1 lần là chạy).Thích các trang web: VN-Zoom, Khoa hoc pho thong, khoa hoc.com.vn, cua so tin hoc, VN thu quan… và diễn đàn Vietyo, forum.zing.vn^^Sở đoản: Hậu đậu vụng về, nói thẳng nên hay làm mất lòng người khácah` quên về ngoại hình của mình: cao 1m65 nặng 55kg.

mặt mũi nhìn tạm dc không xấu như Chí Phèo đâu^^Nếu ai đó có nhã ý làm quyen thì xin cứ pm nt cho mình qua tài khoản vietyo: tienk32s3sau đó mình sẽ chủ động add nick

Nếu bạn nào muốn giới thiệu cho mình làm quen với ai đó. Thành công mình hậu ta 500k. Nam nhi nhất ngôn cửu đỉnh!

Lưu ý: tất cả trên tinh thần nghiêm túc! khi quen mình sẽ xuất trình giấy tờ tùy thân, địa chỉ, công việc, hình ảnh và cả wc…, gặp nói chuyện trực tiếp tránh tình trạng lừa đảo.Xin cảm ơn các bạn và mình sẽ chờ hồi âm!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

môi giới kím tiền đê anh em ơi……. 3crisp3…. 3crisp3 3crisp3…. 3crisp3… 3crisp3.. 3crisp3. 3crisp3… 3crisp3…. 3crisp3… 3crisp3………………………

tphcm gần lâm đồng ! ! 3ahhyes3!

chú đã định hướng tềnh yêu lâu dài mà tìm kím qua thế giới ảo ntn thì……..:)

…………………….Chúc bạn may mắn

hôk có hình hả đại ka, có hình mới bik thế nào mới làm quen dc chứ 3bathing3

thành công là sao thớt,chưa hỉu lắm.là người đó thjk thớt đó hả

thớt ơi 1 vài góp ý nhé .
Như thớt nói là kiếm 1 tình yêu xác định tương lai chẳng khác nào " Mua or Rao Tình"
Tình yêu để đến hôn nhân rất cần 2 chữ " duyên nợ " mà
Đừng tìm nữa thớt , tình yêu có lúc tự tìm đến vs ta trong đêm tối cô đơn ====> tình yêu thật sự đấy 3blingeye3 3blingeye3

xjn cai anh naoooooooooooooooo 3crisp3

15t là bóc lịch ghiền lun đó nha bác…………………………………………. 3crisp3 3crisp3

đại ca này ế wá mê muội rồi….. tu từ rồi cũng sẽ gặp thôi 500k ko giải quyết được cuộc đời và muốn đang học DH mà 15t thì bó tay… vấn đề thứ 2 là sau khi làm wen rồi thì ntn là chắc chắn để có 500k :)) tôi nghĩ bạn k wá trẻ để nhận thức tình yêu là ntn và 500k đó ko thể nào mua đc TY…TY là khi bạn y* = heart chứ k fải = money. ng trung gian thì chẳng ai làm chuyện này cho bạn đâu…thích thì post ảnh lên em nào thấy OK thì em đó inbox thôi chứ làm wái gì có chuyện trung gian kiếm Girl friend kiểu này. mình khuyên bạn đừng nên làm như vậy.

đang có vài em cần thanh lý có lấy ko 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Post cái hình lên để ACE, nhất là chị em còn biết đường mà quyết định chứ 3crisp3

pót hình lên coi đê……… 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3………………….

trên đây thì ko có cái gì là thật đâu …. bác cẩn thận kẻo bị lậm 3bored3 3bored3

chả ra gì , next …………….

3bored3 3bored3

ít ra phải có cái hình để anh em còn biết mà giơi thiệu chứ

#3337253 0
làm quen hok ?

anh em thông cảm hình thì mình có nhưng không post ở đây dc! vả lại nếu cơ quan mình phát hiện post hình lung tung sẽ có bản án kỉ luật ngay.hix


Nghe ý kiến của một số bạn mình cũng hoàn toàn nhất trí! Đồng tiền không thể mua được tình yêu! và mình cũng hoàn toàn không có ý đó!

Mình không dám lấy tiền để mua chuộc thứ gì cả nhưng thời buổi bây giờ muốn ai giúp đỡ mình thứ gì thì mình nên trả công cho người ta. Chỉ như vậy thôi. Mình cứ thẳng thắn với nhau luôn cho dễ sống!


Bởi vì sao mình lên vietyo kết bạn có ít bạn hiểu được! Nói chung là ở hoản cảnh ntn mới biết hoàn cảnh đó được!


Ở chỗ mình cũng có khá nhiều con gái xinh xắn chứ không phải không có! nhưng ngặt một nỗi là vùng xâu vùng xa tuy chỉ cách Sài Gòn ~150km nhưng đó lại là một góc thừa!

Hầu hết những lớp trẻ ở đây lớn lên đều đi học và làm tại Sài Gòn! Cũng có về nhưng là rất ít

Nói chung là ở đây rất ít con gái cùng chung cái lứa tuổi như mình.

Như mình đã nói công việc của mình khá đặc biệt nên thời gian tiếp xúc giao lưu với mọi người ko nhiều. Thứ 2 nữa là bản tính rất nhút nhát nên không biết làm sao để quen ai cả.


Nếu bạn nào có lòng thì xin hãy giúp đỡ mình một phen. Mình cảm ơn nhiều lắm.

Tình yêu thường bắt đầu từ tình bạn! Nếu không quen không biết ai đó thì bao giờ mới tìm kiếm được tình yêu?

Và nếu không tìm kiếm mà cứ đợi chờ cái duyên nợ xa vời thì sẽ không có tình yêu!

Đã đi học ra trường đi làm và bước sang tuổi 22. thời trai trẻ cũng dần qua! giờ không còn là lúc đợi chờ nữa mà phải tiến lên tìm hạnh phúc


Người ta sợ thế giới ảo sẽ nhiều gian manh lừa lọc nhưng mình tin rằng với tình cảm chân thành mình sẽ biến cái ảo kia thành hiện thực!

Dù ở đâu, nơi nào mình tin sẽ vẫn có người tốt. Mình sẽ tìm và hy vọng…

Xin cảm ơn các bạn đã cho mình những lời khuyên!

22t….đòi wen 15~20…tính chơi séc thiếu nhj à….????mún có ng` iu thì đi mò mẫm trog cuộc sống chứ lên đây mà kím cứ như là đi tìm trẻ lạc,nhàm lắm bạn à

Chủ đề cùng mục


cho mình, giới thiệu, ít thời, Nếu bạn, giấy tờ tùy, Nếu ai, ngành giáo, trên tinh thần nghiêm túc, tất cả,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)