Tâm sự - chia sẻ 2011-08-01 14:34:34

Làm thế nào đây, mình muốn....cô giáo !?...


Năm nay mình lớp 11, có cô gia sư đến nhà buổi tối dậy mình môn toán. Cô giáo thì khá xinh, đặc biệt là dễ thuơng cực kì, đang học đại học năm thứ 3. Môn toán thì mình ko ngại lắm vì mình tư duy khá tốt, thế nên nhiều lúc học mình cứ ngắm cô ấy suốt buổi. Cho cô ấy nói cứ nói còn mình thì cứ tần ngần ngắm thôi ( nhiều khi cô ấy nói gì ko để ý vì mình mải ngắm, như khi cô ấy ra đề bài thì mình tự suy nghĩ làm dc ngay)
Có hôm cô ấy mặc zip đến ( zip ngắn hơn đầu gối 1 tí ) mình để ý thấy mông cô ấy rất đẹp, hôm thì cô mặc 2 áo đến nhưng mình vẫn thấy dc áo ngực, hôm thì cô mặc áo hơi rộng cổ 1 tí (chưa nhìn thấy vú) nhưng mà ngực cô ấy thì rất trắng. Trong lớp mình cứ để ý mấy cái đấy. Thật sự thì mỗi khi cô cười nhìn rất dễ thương, mình chỉ muốn … Nhiều lúc đang học, tự nhiên mình lại muốn KHÔNG THỂ CHỊU ĐC, thế là mình xin cô vào nhà vệ sinh để tự thủ dâm, tầm 10 phút sau thì ra. Ra thì ham muốn giảm đi, lại ngắm tiếp.
Mình thật sự rất muốn …. với cô, làm thế nào để "ấy " dc, mình ko muốn ngày nào cũng vào nhà vệ sinh tự sướng thế đâu !

Update:

* Thêm 1 chi tiết quan trọng mà mình quên nói là cô ý bảo đã có bạn trai rồi, thế nên thật sự là mình ko dám thổ lộ trực tiếp với cô đâu. Lỡ cô ko dậy mình nữa thì hết cả ngắm :( .
Mình nghĩ nên bỏ thuốc kích dục vào li nước của cô là hay nhất.

* Gay thật, cô vừa dậy mình xong. Hôm nay cô cúi xuống mình thấy cả siplíp ( chỉ thấy 1 phần nhỏ thôi, ko nhiều đâu vì quần cô ko hề rộng, tại góc nhìn của mình chéo quá ) . Nó màu đen và dạng lưới, nhìn rất hấp dẫn, và kích thích lắm. Cả buổi mình cứ nghĩ về cái đấy, còn của quý thì không tài nào xẹp xuống dc.
Mình chỉ muốn ôm cô rồi đè cô xuống và ….

* Tối qua trước khi đi ngủ mình cũng thủ dâm khi nghĩ đến cô ấy. Và khi ngủ, mình mơ thấy cảnh cô đến dậy mình học, mình còn mơ thấy cô cười rất dễ thuơng nữa. Đang học thì mình ko chịu dc, ôm chầm lấy rồi bế cô lên giường, sau đó là …cô. Sáng tỉnh dậy thấy quần ướt sũng…

* Tối qua mình…lại mơ. Nhưng lần này mơ chi tiết hơn rất nhiều. Mình thấy mình ôm cô rất chặt, cô cố vùng vẫy ra nhưng mình siết càng chặt vào ngực cô. Xong mình đè cô xuống giường và…xé hết quần áo cô ra….Cô chống cự (phải nói là mãnh liệt), cô tát mình 3 lần nhưng mình đều đỡ dc hết cả. Mình ghì tay cô xuống để cô ko vùng vẫy nữa rồi…. Lúc mình ham muốn quá thì làm mạnh lắm, có lúc cô còn hét lên nữa. Cô khóc rất nhiều khi bị mình hiếp như thế, lúc đó trông cô rất đáng thương ( mình rất muốn nói rằng em xin lỗi cô nhưng ko hiểu sao mình lại ko nói ). Làm xong thì cô vẫn khóc, khóc suốt mà ko nói gì với mình cả….
Tất cả chỉ là mơ thôi, nhưng mình mơ 2 lần trong vòng 2 ngày thì có khả năng thành sự thật ko hả các bạn. Mình cũng ko muốn vào trại cải tạo đâu, bạn bè anh chị em sẽ nghĩ sao về mình đây. Với cô thì mình cũng ko chắc là mình yêu cô ko nữa, nhưng thật sự thì mình rất thích cô, quý cô nữa. Tối nay cô đến nhà mình dậy rồi, làm thế nào đây.Mình sợ mình ko thể kiềm chế dc

* Tối qua cô đến nhà mình dạy học. Cô mặc quần jean dài, áo dài nốt, tóm lại là ko thấy dc gì cả nhưng trời ơi , cô vẫn quyến rũ như thường.
Khi học, mình mặc quần short mềm (dài qua đầu gối 1 tí) , ngồi ngửa ra ghế, 2 tay vắt ra đằng sau cổ ra vẻ nghe cô giảng bài và cố gắng chổng cái đấy lên hết cỡ. Cái đấy nhìn rất dễ thấy, vì chỗ phécmơtuya nó nổi phồng hẳn lên.

Mình đảm bảo là cô đã thấy cái chỗ phồng phồng đấy rồi !! Nhưng cô vẫn dậy bình thường, mặt cô rất bình thường ko đỏ 1 tí nào cả, và cô cũng ko nhìn chằm chằm hay vồ lấy cái đấy của mình.
Àh có 1 điều đáng chú ý là khi mình ngồi như thế dc tầm 10 phút với cái ấy dựng lên qua lớp short mỏng thì cô bảo mình đi lấy cho cô li nước. Mình đoán là cô hơi ngại, thế nên lấy cớ cần mình ra ngoài lấy nước trong khi cô trấn tĩnh lại tinh thần.

Khi mình quay lại phòng học với li nước, trông cô rất bình tĩnh, tóm lại là như bình thường hết, ko có 1 chút gì khác thường mặc dù mình tin là cô có để ý thấy cái đấy rồi. Sau đó, trong giờ học mình cố ngồi với những tư thế lộ liễu hơn cơ, như dạng hai chân ra hay chổng mông ra đằng trước khi mình đứng dậy. Nhưng cô HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG. Điều duy nhất hơi khác 1 tí là tối đó cô ít cười hơn thôi.

Trong giờ học, khi mình muốn lắm rồi, phải nói là không thể chịu nổi nữa; khi cô đang giảng đột nhiên mình nắm chặt lấy tay cô rồi nói rất to :"cô ơi em yêu cô lắm". Cô dừng lại và nhìn mình, bảo :" em trêu cô đấy à". Xong mình đứng hẳn dậy và hai tay lắm lấy tay cô :" cô ơi em thích cô từ lâu rồi". Ặc nói xong mình đỏ hết cả mặt, cô cũng thế. Cô nhìn mình tầm 10 giây ko nói gì, rồi cô bảo :" cô cũng quý em, nhưng cô có bạn trai rồi".
Trời, mình ngượng chín mặt luôn, tự hỏi làm thế nào bây giờ.

Khi đấy mình vẫn nắm tay cô rất chặt vì mình đã nghĩ đến cảnh cô có giơ tay thể tát mình. Với lại, ặc cái ấy của mình khi nắm tay cô nó …. cứng lắm rồi. Thật sự mình không thể kìm hãm dc 1 thêm một giây nào nữa. Mình lao vào cô ôm thật chặt. Mình còn dí hẳn ngực vào v' cô cơ. Và chỗ phồng của quần mình thì cọ hẳn vào chỗ phécmơtuya của cô.

Mình nhớ tay mình còn…. ôm mông cô nữa, tóm lại là ôm rất chặt, chặt lắm. Thật sự là mình thấy sướng lắm khi dc ôm cô như thế, mình ôm cô chỉ trong vòng có 4 giây thôi, nhưng mình đã tận hưởng từng MILI GIÂY trong 4 giây đó. Mình cảm giác như mọi thứ xung quanh đều không hề tồn tại, chỉ có mỗi mình và cô trong không gian đấy. Có lẽ đó là 4 giây hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình từ trước đến giờ.

Và cô lui lại, kéo mình ra. Mình biết ý thế cũng bỏ tay ra khỏi cô luôn. Cảm giác hụt hẫng kinh khủng khiếp. Cô bảo mình :" Cô rất tôn trọng tình cảm em dành cho cô, cô cũng quý em nhưng cô xin lỗi."

* Máy mình yếu quá, bật nhiều chương trình nên máy nóng, tắt phụt luôn, bật lại thì 1 phút sau lại tắt. Đành phải cho nó nghỉ rồi đi học. Giờ thì mình về rồi đây. ( híc, chứ ko phải như ông Tần V nói là mình vào tù rồi đâu )

Tóm lại là …. chán kinh khủng, bị từ chối :(( Cô ấy khen mình thông mình này nọ, bảo là rất quý mình nhưng lại từ chối với lí do là đã có bạn trai rồi. Khi mình hỏi liệu cô sẽ đến dạy mình nữa ko thì cô bảo cô sẽ đến.

Mình cũng chả biết nữa, mình cũng thấy là cô ý quý mình nhưng lại từ chối, do ngại hay là do có bạn trai thật hả các bạn. Cô còn ko hề nặng lời hay trách mắng gì mình, cả tát cũng ko luôn. Mình ko muốn sướng xong vào trại cải tạo đâu, thế thì hỏng hết cả tương lai rồi, còn mặt mũi gì nữa.

Hay là buổi sau cô đến thì mình …ấy cô luôn, có thể là do cô ngại nên cô ko nói lời yêu thôi phải ko. Cô bảo là cô quý mình mà. Nhưng mình sợ nếu mình làm quá thì hỏng hết cả, cô sẽ không bao giờ thèm nhìn mặt mình nữa.

* Chả là thế này, mình dùng nick của ông anh họ ( Đh năm 1 rồi ) để hỏi. Mình thì vào YHD hỏi còn anh hải thì vào yahô mesenger. Anh ý lập 1 topic tìm bạn. Các ấy đừng có hiểu nhầm :(

Các ấy đừng post lên forum nào cả, cẩn thận cô ấy thấy cái bài này thì sẽ nghĩ sao về mình đây, bạn trai cô thấy thì sao. Cô ấy mà đọc dc cái này cô sẽ không dậy mình nữa đâu đó. Trời ơi các ấy giết tớ rồi.
[size=2]
[/size]
[size=2] 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
[/size]
[size=2]
[/size]
[size=2]
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3congratz3 Con lạy bố… tha cho người ta chắc đấy chỉ là ham muốn bình thường mà cũng có thể có với bất kỳ người khác giới nào thôi 3ahhyes3

Cái này thớt lấy bên Liên xô.Mỹ à 3crisp3 3crisp3

#1618798 0
hình đó là cua cô giáo đó hả thớt………………………….

3ahaa3

#1618801 0
3crisp3 3crisp3—————–thích thì cứ thịt ai nói gì chứ

#1618840 0
bố thằng bệnh…học thêm với cô giào này vãi năm nữa đầu gối mày tháo khóp luôn =)) 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3aha3em ủng hộ đây! 3aha3coos lên rùi vào ngồi chung phòng với em! 3crisp3

con bệnh hoạn này . ham muốn cả cô giáo 3crisp3 3crisp3 3crisp3

vl chim én=))……….

:)):)) cô giáo thì sao chứ
đã nứng thì quất hết =))

3crisp3 3crisp3 3crisp3 vkl……………………………………

#1619141 0
thôi thì làm phát mà đi tù 3burning3 3burning3 3burning3

#1619185 0
lam thi lam dai di bay^.. 3blingeye3 nghe ma cung~ them day^'

#1619186 0
cô cũng thèm lắm em à

#1619244 0
trời bố thằng bịnh , mưa dầm thấm lâu , mới zô mà đòi ấy ấy rồi thì ai mà chịu chứ cha , thiếu kinh nghiệm wa cơ , mới lớp 11 đã vl thế thì lớp 12 chắc chú mày trong tù wa , thích ăn j anh đem đồ ăn vào thăm tù chú mày 3crisp3 3crisp3

xúc mẹ luôn đi…. ngại zì 3crisp3 3crisp3 cùng lắm đi bóc lịch 3crisp3 3crisp3

#1619338 0
vãi loz với cái thằg này,cái này là truyện xxx nó bịa ra thôi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

hình giống của pé mèo mà ta, pố thớt chém vl 3crisp3 3crisp3

chú này nhu cầu sinh lý cao phết 3crisp3

sặc, học với cô này sao chịu nổi… 3blingeye3, chém vừa thôi chú em 3crisp3

#1619472 0
200-500k có phò loại trubng bình + rồi ko phải như thế đâu 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3ahhyes3 chém nhẹ

?????????????????????

yêu thế. nhìn xinh thật đó. :))

thường thui, nhìn cô giáo thế này mà thằng nào k có tư tưởng ngoài luồng thằng í mới là bịnh 3bored3 3bored3 3bored3 căn bản là kiềm chế đc hay k thôi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1619716 0
Thớt nguy hiểm quá 3ahh3… mà sao gia sư dạy mình toàn cô ko dc xinh thế :(

oắc đờ heo anh lânyh thích cái bệnh bệnh của chú 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


dậy mình, mình ko, bạn trai, mình cứ, Thật sự, tầm 10, thật sự, ko muốn, mình nữa, hết cả,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)