Chuyện shock 2010-04-21 23:02:35

Làm Xương Người Từ..........Bụi


Nếu bạn mời Paul Hazelton thì nhà rất có thể ngôi nhà của bạn sẽ không còn một hạt bụi nào và sau đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bộ xương người giống như thật.
Chắc chắn khi đó bạn sẽ hỏi tại sao uh ? Anh không thích việc gì hơn bằng chuyện thu thập các loại bụi sau đó mang chúng về nhà và tạo thành những tác phẩm điêu khắc kì lạ.Và bộ xương người chỉ là một trong số những kiệt tác kì quặc nhất của người nghệ sĩ đặc biệt này.Không ai nghĩ rằng bộ xương người này lại được làm từ… bụi

Hazelton – được mệnh danh là “người bụi” đã tạo nên một bộ xương người hoàn chỉnh,một chiếc túi xách và một con sâu bướm từ những loại vật chất không được sử dụng.
Công việc mới nhất của người đàn ông 43 tuổi này là một căn phòng được hoàn thành với một chiếc tivi có kệ đỡ,ghế bành,một chiếc tủ.Những sáng tạo của anh sẽ được triển lãm tại New York vào dịp Giáng sinh năm nay.
Căn phòng độc đáo
Tôi nghĩ đó là tất cả những gì mà tôi làm với thực tế đó là tôi đã mang đến một môi trường tinh khiết và nó thực sự sạch sẽ” – Hazelton cho hay
“Nó bắt đầu khi tôi nhận ra những lớp bụi trên một chiếc khăn che mặt của phụ nữ. Tôi bắt đầu thu thập bụi và làm việc với chúng,tìm ra cách để biến chúng thành những tác phẩm điêu khắc 3 chiều”.


Những tạo hình độc đáo từ bụi


Hazelton bắt đầu thu thập các loại bụi từ các đồ gỗ,các bức ảnh và cửa sổ.Sau đó ông bắt đầu hình thành ý tưởng thành những tác phẩm điêu khắc và một trong số chúng cao đến 50cm.Các công đoạn bao gồm : làm ướt chúng,tạo hình và sau đó và cẩn thận làm khô.
“Con người giả sử được làm từ cho bụi thì đó là một điều vô cùng thú vị để tạo ra những thứ khác từ chính vật liệu này” Hazelton đến từ Margate,Kent bổ sung.“Nó là một loại tái chế. Phản ứng của mọi người khi họ nhìn thấy những tác phẩm nghệ thuật này đó chính là sự nghi ngờ”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bộ xương người, tác phẩm, bắt đầu, thu thập, tác phẩm điêu khắc, loại bụi, trong số, bắt đầu thu thập, tạo hình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)