Chuyện shock 2010-05-16 19:00:49

Lễ hội hóa trang ở Cologne


Cùng chia sẻ không khí lễ hội ở Cologne, Đức.


Mùa lễ hội Carnival ở Đức bắt đầu từ 11h11 phút ngày 11/11 nhưng những ngày lễ sôi động nhất rơi vào tháng 2. Ảnh được chụp hôm 14/2/2010.
Cologne là thành phố lớn thứ tư và là một trong các thành phố cổ nhất ở Đức, có bề dày lịch sử hơn 2.000 năm. Ở đây mỗi năm có hàng trăm lễ hội nhưng Carnival là quan trọng nhất.Đỉnh cao của lễ hội carnival tại Cologne là các buổi lễ hội hóa trang trên đường phố và trong quán rượu, bắt đầu vào khoảng tháng 2.
Đây là một trong những lễ hội đường phố lớn nhất ở châu Âu. Vào lúc đỉnh điểm của lễ hội, thành phố được đặt trong "tình trạng khẩn cấp" trong vòng 6 ngày, vì công sở, trường học và cửa hàng gần như bị tê liệt hoàn toàn.Trong thời gian này có nhiều cuộc diễu hành hóa trang trên đường phố.
Hàng năm, du khách lũ lượt đổ về Cologne vào dịp này xem các màn biểu diễn hóa trang trên đường phố, hòa vào không khí lễ hội và thưởng thức bia Kolsch.
Trung bình có khoảng 1 triệu người đón carnival trên các đường phố ở đây.
Một thanh niên trong trang phục con gà.
Chú chó cũng được hóa trang tham gia lễ hội.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


lễ hội, hóa trang, đường phố, hóa trang trên đường, khí lễ hội, bắt đầu, phố lớn, hóa trang trên đường phố, trong vòng 6, trường học,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)