Ăn chơi 2014-04-05 20:19:40

Linh tinh về xem phim Khuyến mãi ở Lotte Cinema


Theo poly biết thì Lotte Cinema chuẩn bị khai trương cụm rạp mới tại Q11 TPHCM . Cụm rạp thứ 12 tại Việt Nam của Lotte tại Việt Nam nằm trong tòa nhà Everich Phú Thọ ngay ngã tư 3/2 Lê Đại Hành.
 

 
Nhân dịp này, từ ngày 4/4 trên tất cả các cụm rạp Lotte trên toàn quốc sẽ có chương trình giảm giá vé xem phim chỉ 30.000/vé 2D và 60.000/ vé 3D. Giá vé này theo poly là cực kỳ hấp dẫn vì giảm giá cho cả thứ 7 và chủ nhật luôn nhé
 

 
Tuy nhiên giá vé này chỉ áp dụng cho các phim đã chiếu lâu ngày như Tèo Em, Quả Tim Máu,Thần Tượng, Frozen, Pompeii, Plan Man, Miracle In Cell No.7, Robocop, Lego, Tía ơi, Homefront…
 

 
Đây là cơ hội cho những khán giả nào chưa kịp xem vào mùa Tết có thể đi xem lại các phim Việt Nam đình đám như Tèo Em, Quả Tím Máu, Thần Tượng.
 

 
Đây là lịch chiếu phim khuyến mãi giảm giá 30-60.000 ở các rạp Lotte Saigon.
 

 
Đây là lịch chiếu phim khuyến mãi giảm giá 30-60.000 ở các rạp Lotte Hà Nội và Đà Nẵng.
 

 
Đây là lịch chiếu phim khuyến mãi giảm giá 30-60.000 ở rạp Lotte các tỉnh còn lại.
 
P/S:
Có thể các phim Mỹ đã có HD thì kém hấp dẫn. Nhưng còn đối với các phim Việt Nam đình đám như Tèo Em, Quả Tím Máu, Thần Tượng thì khác vì phim VN rất lâu mới có DVD. Nên đây là cơ hội cho những khán giả nào chưa kịp xem các phim trên vì phải về quê ăn tết hoặc phải du học nước ngoài được xem lại các phim Việt Nam này. 
 

 
Riêng poly thì muốn xem lại Lego 3D và Tèo Em.
 
Nguồn: Anh Poly HDVN
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)