Scandal 2013-08-14 15:40:20

Lộ bảng giá qua đêm của sao hạng sang Hồng Kông


[size=6]Chân dài với vòng một nảy nở sẽ được trả đến 30.000 HKD (khoảng 83 triệu đồng) cho một lần qua đêm.[/size]
 
Trang Ent ngày hôm nay bất ngờ đăng tải tin tức về bảng giá qua đêm của các nghệ sĩ trong làng giải trí Hồng Kông. Trang này cho biết đây đều là “những cô gái hạng sang của làng giải trí”. Theo đó, người mẫu hay diễn viên nào có độ nổi tiếng vừa phải cùng vòng một bình thường sẽ nhận được khoảng 15.000 HKD (41 triệu đồng). Trong khi nếu đó là chân dài với vòng một nảy nở sẽ được trả đến 30.000 HKD (khoảng 83 triệu đồng). Nhưng nếu người phục vụ là chân dài nổi tiếng, con số này sẽ cao hơn rất nhiều.
 


Hứa Dĩnh

 
 


Khả Nghĩa

 
 


Phó Gia Lợi

 
Những cái tên được công bố có Trương Khả Nghĩa (Emily) được trả 30.000 HKD  (83 triệu), Hứa Dĩnh, Trần Tĩnh cũng được trả con số tương tự. Người tình tin đồn của Ngô Trác Hy – Phó Gia Lợi nhận 100.000 HKD (hơn 270 triệu đồng). Tạ Chỉ Huệ nhờ vào việc quan hệ với Trần Quán Hy cũng được chút tiếng tăm và nhận khoảng 10.000 NDT (28 triệu đồng) nếu đi khách. Cao nhất trong danh sách này là Cẩu Vân Tuệ, người tình tin đồn của Quách Phú Thành và một loạt sao lớn khác. Cẩu Vân Tuệ có giá 1,5 triệu HKD (hơn 4 tỷ đồng).
 


Cẩu Vân Tuệ

 
Trả lời phỏng vấn, một người mẫu đã hét toáng lên khi nghe tin này: “Tôi không biết gì về những người mai mối mại dâm, tôi không muốn trả lời câu hỏi này”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)