Tin tức - pháp luật 2012-04-27 02:18:35

Lộ mặt thủ phạm quay clip sex nữ sinh lớp 10: Mưu hèn, kế bẩn


[indent]Cùng lúc yêu hai cô gái nên những trận ghen tuông giữa hai cô nữ sinh này nổ ra như cơm bữa. Lần nào hai cô cãi nhau trên lớp cũng về kể cho Hưng nghe…
Video clip quay cảnh một nữ sinh lớp 10 Trường THPT Đ (Hà Đông) quan hệ tình cảm với bạn trai tại phòng 201-nhà nghỉ Quang Linh vào buổi sáng 11-4 thì cho đến chiều cùng ngày, thông tin về clip này đã lan rộng ra trong khối trường THPT ở Hà Đông. Ngay lập tức, Ban Giám hiệu trường Đ đã báo cáo với cơ quan điều tra Công an quận Hà Đông và việc phát tán dịp đã bị ng chặn. Tuy nhiên, đằng sau vụ việc đáng buồn này là câu chuyện về lối sống thiếu lành mạnh của một số nữ sinh hiện nay, đã tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng.
Tình yêu bọ xít
Ngày 23-4, phóng viên đã gặp đối tượng Lê Trọng Hưng, SN 1995, trú tại tổ 13 Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội - nhân vật nam trong clip và cũng là tác giả của clip nói trên khi Hưng đến Công an quận Hà Đông làm việc. Giám hộ cho anh ta là người cậu ruột Lưu Viết Hoàng. Ngồi nghe thằng cháu khai mọi chuyện, người cậu này chỉ còn biết cười méo xệch và lắc đầu ngao ngán. Hưng có gương mặt nghèn nghẹt với những nét thẳng đuột mà tạo hóa chưa kịp tạo hình hoàn thiện, nhìn cậu ta gầy, mảnh khảnh, người dài như cái dây - mốt thường thấy ở các nam ca sĩ Hàn và cũng thường là hình mẫu của các nữ sinh hiện nay. Thế nên, tuy nhan sắc vào loại… trung bình, lại còn đi bộ (không có xe máy), không nghề ngỗng (thu nhập phập phù vì thỉnh thoảng đi theo bố lăm phụ nghề sơn) nhưng cùng một lúc Hưng lại có tới hai cô người yêu xinh đẹp, một tên là T, một là A, đều là nữ sinh lớp 10 Trường Đ trên địa bàn quận Hà Đông. Hưng nói rằng, cậu ta chỉ đi học được đúng 1 tuần ở Trường Đ là bỏ học vì học kém nên chán nản, bỏ quách cho xong. Hưng và T là chị em họ (cụ nội của T và cụ nội của Hưng là hai anh em ruột), đến đời Hưng và T là đời thứ tư rồi. Thỉnh thoảng giỗ chạp, Hưng thường gặp T và nảy sinh tình cảm trai gái. Lần gặp ở nhà một ông trẻ trong họ, Hưng chính thức ngỏ lởi yêu. Vả đôi trẻ đã yêu nhau chỉ trong một ngày.Ảnh chỉ có tính minh họa

Vẫn luôn mồm nói: “Cháu yêu T hơn A” nhưng thực tế thì mới chỉ yêu T được khoảng 2 tháng (từ tháng 1-2012 đến tháng 3-2012), Hưng lại “phải lòng” một cô bạn gái tên A học cùng lớp với T. Cùng lúc yêu hai cô gái nên những trận ghen tuông giữa hai cô nữ sinh này nổ ra như cơm bữa. Lần nào hai cô cãi nhau trên lớp cũng về kể cho Hưng nghe. Đứng giữa hai cô gái, anh chàng “đào hoa” này không biết phải nghiêng về bên nào. “T và A chưa bao giờ đánh nhau nhưng cãi nhau trên lớp và qua điện thoại thì nhiều” -Hưng nói. Tình yêu bọ xít quả là chát như… đít bọ dừa. Thấy Hưng dám bắt cá hai tay, nhưng T (hoặc A) không lặng lẽ ra đi, như cách xử sự cao thượng thường thấy ở một số người lớn, mà cả hai vẫn quyết tâm giành giật anh chàng mặt lúc nào cũng nghèn nghẹt, nhìn không thấy chữ khôn tí nào. Và cái cách mà T đánh ghen với A quả là… xưa nay hiếm, đồ rằng, thâm chí đến các ả Hoạn Thư nức tiếng xưa nay, nếu biết cũng phải vái làm sư phụ.
Một ngày đẹp trời, khi cơn ghen (và cả cơn ghét) A lên đến đỉnh điểm, T đã nói với Hưng rằng: “Anh phải rủ con A đi nhà nghỉ rồi quay clip lại” làm cho A xấu hổ. Không chỉ có T nài nỉ Hưng làm chuyện đó với A, mà M (một cô bạn gái của T) cũng tha thiết đề nghị Hưng làm chuyện đó. “Theo cháu được biết thì A cũng yêu người yêu của cái M nên nó mới tức” - Hưng kể. Và thế là kế hoạch “song kiếm hợp bích” giữa T và M đã khiến Hưng không thể chối từ.

Tôi hỏi cậu ta: “Tại sao khi T và M đề nghị như thế, cháu không từ chối? Tại sao cháu không nói với T, anh là người yêu của em mà em lại bắt anh quan hệ với A rồi quay clip, chẳng lẽ em không ghen sao?”. “Cháu cũng nói như thế nhưng T vẫn n nỉ cháu bằng được. Cái M nó cũng n nỉ nữa làm cháu nể quá, nghĩ lại lúc đấy thấy điên điên kiểu gì…” - Hưng tâm sự. Và cái mặt nó lại nghệt ra, dù nó rất hay cười thì nhìn nó vẫn dài dại. Nghe một thằng con trai chưa tròn 17 tuổi tâm sự chuyện yêu đương cùng lúc với hai cô gái, và không biết làm cách nào để phân xử cho các “nàng” chung sống hòa thuận với nhau, thấy nó vừa đáng trách lại vừa đáng thương. Nhận thức lệch lạc đã khiến nó thực hiện một hành động vô cùng dại dột.

Quay clip vì cũng… ghét cái A
Hưng thú nhận như thế, ngoài lý do bị cô người yêu tên T và cô bạn của T là M “xui dại”, Hưng cũng thấy… ghét A. Hỏi vì sao lại ghét, thằng con trai này nói rằng, vì A cùng lúc cũng yêu hai người (một là Hưng, hai là bạn trai của M) nên: “Cháu ghét tính cách của nó”. “Tai sao đã ghét A thì không chia tay cô ấy đi lại còn rủ đi nhà nghỉ làm gì?” - tôi hỏi. Hưng cúi mặt không trả lời. Và theo nó thú nhận thì đã 4-5 lần nó quan hệ với A cũng ở nhà nghỉ. Trong trái tim thằng con trai mới lớn này, nửa to hơn vẫn là để dành tặng T, còn nửa bé hơn hắn cất A vào đó. Mọi chuyện đều “ưu tiên” T hơn nên nó sẵn sàng nghe theo lời cô nữ sinh này dù trong lòng không muốn.

Lê Trọng Hưng

“Cháu không nghĩ đến tình huống, nếu như clip này đươc phát tán rộng rãi trên mạng thì người đầu tiên cảm thấy xấu hổ, nhục nhã là A, nhưng người tiếp theo cũng không thể nào tránh được cảm giác đó là cháu. Cháu thử nghĩ xem, gia đình, bố , bạn bè nhìn thấy cháu trong clip đó thì cháu sẽ như thế nào?” - tôi nói với Hưng. Thằng con trai này cúi mặt, lí nhí đáp: “Cháu không quay hình cháu mà chỉ quay A thôi nên không sợ xấu hổ”. À, hóa ra là nó đã có chủ đích chỉ muốn làm “xấu mặt” A mà thôi, nên vẫn “khôn ngoan” né mình ra khỏi ống kính. Kể ra, mưu hèn kế bẩn như Lê Trọng Hưng thì xưa nay cũng thuộc hàng hiếm. Chợt thấy đáng sợ khi đó lại là tư duy của một thanh niên sắp 17 tuổi.
Thượng úy Trần Kim Tuyến, điều tra viên Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Hà Đông - người trực tiêp thụ lý vụ việc cho biết: Chiếc điện thoại dùng để quay clip, T đã nhờ M mượn của nữ sinh C (lớp 10A3 Trường THPT Q) rồi đưa cho Hưng. Đó là chiếc điện thoại Nokia mà như Hưng nói thì “lần đầu tiên cháu được sử dụng một chiếc điện thoại đắt tiền như vậy”. Điện thoại của Hưng cũng có thể quay nhưng hình không rõ nên tất cả bàn nhau sẽ mượn điện thoại đời cao hơn để thực hiện. Ngay sau khi có điện thoại, sáng 11-4, Hưng đã rủ A vào nhà nghỉ Quang Linh (thuộc phường Phúc La, quận Hà Đông) để quan hệ. “Cháu đi xe máy đến nhà nghỉ trước, còn A thì đi bộ từ nhà đến, sáng hôm đó A được nghỉ học” - Hưng kể. “Sự việc” được lưu lại bằng máy điện thoại trong khoảng 7 phút. “Cháu nói với A là, cho anh quay lại để nghịch ngầm nhé và A đã đồng ý” - Hưng giải thích cho từ “nghịch ngầm” rằng: “Cháu cứ nói chung chung thế thôi, nghĩa là quay để nghịch ngợm linh tinh, để làm kỷ niêm ý”.

Chiếc điện thoại này được M mang về copy vào máy vi tính ở nhà rồi chuyển vào thẻ nhớ máy điện thoại của mình. Chiều cùng ngày, M mang điện thoại đến trường học. Tại đây, M, T cùng một số nữ sinh nữa đã xem đoạn clip sex được Hưng quay. Chiều tối, M đem chiếc điện thoại trả cho C và nói cho C biết trong máy điện thoại có đoạn clip sex. C lại tiếp tục cho một số nữ sinh khác xem. Khi biết có sự việc kể trên, gia đình nữ sinh A đã đến gặp Ban Giám hiệu Trường Đ phản ánh và đề nghị làm rõ sự việc.

- Trước A, cháu quan hệ với ai chưa?
- Có rồi ạ. Với hai người. Cháu quan hệ từ năm ngoái.
- Tại sao cháu lại có lối sống không lành mạnh như vậy, cháu có biết mình chưa tròn 17 tuổi không?
- Tại cháu nghỉ học nên chơi bời lang thang mới như vậy, chứ nếu cháu còn đi học thì chắc cháu cũng chẳng biết gì đâu.
- Từ hôm đấy, cháu đã gặp T chưa? Hai đứa có nói về chuyện này không?
- Bọn cháu có gặp nhau nhưng chỉ nói chuyện học hành thôi. Bọn cháu cũng có lo về chuyện này nhưng không muốn nhắc đến.
- Ngày Valentine vừa rồi thì cháu tặng hai cô người yêu cái gì?
- Cháu tặng T con gấu bông, còn A con p bê.
- Ngày hôm ấy thì chia thời gian kiểu gì để gặp cả hai đứa?
- Hôm đó cháu đi chơi với T, còn mấy hôm sau mới gặp đưa quà cho A.
- Sau vụ việc xảy ra, có đứa bạn nào trêu cháu không?
- Có đứa bảo: “Chuyện như thế nào kể đi”, có đứa bảo: “Cho tao xem với”, cháu bảo chúng nó là: “Mày điên à, xem với xỏ gì”.

Chiếc điện thoại Lê Trọng H. dùng để quay clip

Thượng tá Nguyễn Duy Hùng - Phó Công an quận Hà Đông cho biết: Quá trình điều tra, cơ quan điều tra đã thu giữ chiếc máy điện thoại Nokia của nữ sinh C và một chiếc thẻ nhớ của nữ sinh M có ghi lại đoạn clip sex. Cơ quan điều tra cũng đã kiểm tra điện thoại của các học sinh khác có liên quan nhưng không phát hiện được đoạn dịp trên do các học sinh này đã xóa bỏ. Cũng theo Thượng tá Nguyễn Duy Hùng, qua việc kiểm tra dữ liệu mạng internet và tài liệu điều tra chưa có c cứ cho thấy đoạn video clip trên đã bị tán phát trên mạng. Hiện Công an quận Hà Đông đang làm rõ và đề xuất xử lý các đối tượng có hành vi làm nhục, truyền bá đoạn video có quay cảnh quan hệ tình dục trên theo quy định của pháp luật.
Ông Lưu Viết Hoàng (cậu ruột của Hưng): “Nó đi chơi thì thôi chứ ở nhà thì nó sang nhà tôi chơi suốt, khi sự việc vỡ lở gia đình tôi mới biết, thấy sốc lắm, gia đình tôi lúc đấy chả biết làm thế nào, các anh Công an gọi mới ớ ra, thực tế cái T với Hưng là họ hàng, chị em với nhau (cụ nội của T và cụ nội của Hưng là hai anh em ruột), đời Hưng và T là đời thứ tư rồi. Cả nhà lúc đầu nghe đồn hai đứa yêu nhau, cũng chỉ r bọn trẻ thôi, khi biết chuẩn xác thì sốc lắm. Thực tế trong nhà chưa ai xem clip đó, thật may là cơ quan Công an đã ng chặn được rồi”[/indent]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)