Phim ảnh 2008-07-09 01:58:58

Lương Triệu Vỹ tiếp tục diễn cảnh hot trong Xích Bích


Hết "Hạnh phúc bên nhau", "2046", "Sắc Giới"… anh Vỹ lại tiếp tục nóng bỏng với "Xích Bích" nữa rồi.
Hiện nay, bộ phim Xích Bích đã tổ chức một số buổi họp báo tuyên truyền giới thiệu phim tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Hồng Kông. Trong mỗi buổi họp báo, khán giả lại có cơ hội thưởng thức những trích đoạn trong phim từ 10 phút đến hơn nửa tiếng của bộ phim dài hơn 2 tiếng này cùng với nhiều hình ảnh khác của bộ phim. Và theo đó, mới đây cảnh quay riêng tư của Lâm Chí Linh - Tiểu KiềuLương Triều Vỹ - Chu Du trong phim đã được hé lộ.
Được biết những cảnh phim này sẽ xuất hiện trong phim từ phút thứ 50 và kéo dài khoảng 90 giây. Đặc biệt trong những hình ảnh bị lộ có cả cảnh phòng the của Tiểu KiềuChu Du.Lương Triều Vỹ tâm sự anh từng hợp tác với khá nhiều sao nữ trong các cảnh thân mật và nóng còn hơn thế nhưng với Lâm Chí Linh anh lại cảm thấy khá lúng túng và ngượng ngùng. Khi hợp tác với Thang Duy với cảnh nóng kéo dài tới 10 phút, Lương Triều Vỹ Thang Duy thường xuyên trao đổi và trò chuyện với nhau nên không khí bớt căng thằng. Tuy nhiên trong Xích Bích, mỗi khi tới trường quay, cả anh và Lâm Chí Linh đều thực hiện công việc riêng của mình cho nên khó tránh khỏi sự hồi hộp trước cảnh thân mật.


Xích Bích sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 10.7 tại Trung Quốc. Còn ở Việt Nam, bộ phim sẽ ra mắt với khản giả đúng một tuần sau đó: thứ 6 ngày 18.7.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)