Tâm sự - chia sẻ 2011-11-17 13:02:57

Lý do girl dính vào " chuyện ấy"


[size=2]Dù con trai là người có “lỗi” rất lớn trong chuyện “thất thân” của con gái, nhưng xét cho cùng thì cũng có một số nguyên do xuất phát từ chính tâm lý "thân chủ" teen girl.


Vì… hiếu kỳ 3adore3

Từ một đứa con nít bạn trở thành một thiếu nữ thực sự sau bao biến đổi lạ kỳ tuổi dậy thì. Kinh nguyệt ghé thăm, cơ thể cũng biến đổi. Ngực bạn bắt đầu nhô lên, lông mu dài ra, mông và đùi cũng dẫn được tích mỡ tạo nên những đường cong quyến rũ đặc trưng cho cơ thể nữ. Bạn cảm thấy mình đã thực sự trưởng thành, cơ quan sinh dục và chức năng tình dục dần phát triển hoàn thiện.

Rồi một ngày bạn thấy mình “rung rinh” trước một người bạn khác giới cùng trường. Bạn cảm thấy hiếu kỳ về chàng trai. Bạn đang yêu? Bạn muốn biết nhiều điều về anh ta? Bạn bỗng dưng muốn người ta chú ý đến bạn, yêu bạn và bảo vệ bạn đặc biệt khi bạn bắt gặp ánh mắt của “người ấy” cũng đang nhìn mình đắm say. “Mùa yêu đương” sẽ bắt đầu và ngày càng trở nên nồng nhiệt hơn nhất là khi người con trai bạn thích cũng đang trong giai đoạn trưởng thành như vậy.


Rồi khi gặp phải những nhân tố hấp dẫn từ thế giới bên ngoài như băng hình đồ trụy, sách báo khiêu dâm, các trang web đen hay đơn giản chỉ là một cuốn tiểu thuyết rẻ tiền gợi trí tưởng tưởng đều có thể khiến bạn và chàng muốn thử cảm giác mô phỏng theo. Thêm vào đó, sự biến động tâm lý của bạn và chàng thời kỳ này rất lớn, khả năng tự kiềm chế rất kém. Bạn hiểu rõ điều đó! Nhưng khi tâm đầu ý hợp lại được ở riêng với nhau cả hai sẽ ngỡ ngàng khi nhận ra rằng mình muốn “làm chuyện tày đình”.

Đầu tiên sẽ là những cái hôn ngọt ngào, những cái ôm ấp đầy đê mê. Và khi cả hai bên đã bị kích động thì cái ranh giới mỏng manh giữa “chuyện ấy” với ôm hôn chẳng có khoảng cách nào cả. Người ta thường nói, con gái thường có khả năng kiềm chế tốt hơn con trai rất nhiều. Thế nên, nếu trong “gang tấc” mà bạn không kiềm chế được mình, ngược lại lại hùa theo “dòng nước lũ” thì “vượt quỹ đạo” là điều không tránh khỏi. Thêm vào đó, tâm lý “nay tốt cho người này, mai tốt cho người kia” sẽ khiến chuyện “thất thân” xảy ra và dần trở thành nhu cầu thường xuyên “bí mật” giữa hai bạn.

Vì… tin vào sự may mắn 3bored3

Một số teen girl dù đã yêu nhưng lại không hiểu gì về tình yêu. Họ coi tình yêu khác việc “thích” hay “mến” một người khác giới. Và khi đã “làm” một lần mà không có chuyện gì xảy ra, thì họ nảy sinh tâm lý “an tâm” rằng “trời vẫn yên, bể vẫn lặng” chẳng có chuyện gì có thể xảy ra cả. Thế là với "niềm tin bất diệt", nàng cứ buông thả tính dục của mình, teen girl cùng với chàng hết lần này đến lần khác. Chỉ đến khi que thử thai bật lên hai vạch đỏ rõ rành rành thì nàng mới “xanh lét” mặt mày vì biết mình có “em bé”.

Vì… "thoáng" 3blur3


Kiểu này thường xảy ra ở những cô gái thuộc tầng lớp teen “đú”. Họ suy nghĩ cực kỳ “cool” về chuyện quan hệ và cho rằng “trinh tiết” chỉ là trò đùa. Tình dục cũng chỉ là một trong những cách tận hưởng hoan lạc trong cuộc sống. TG - lớp 11, một thành viên thuộc tầng lớp teen “đú” thượng lưu đã không ngại ngần thổ lộ rằng mình làm chuyện đó chỉ để giữ chân bạn trai trước “một yêu nữ” khác.

Lý do ư? Nhà TG đã giàu nhưng nhà người yêu còn giàu hơn gấp vạn. Hắn có mã ngoài công tử đẹp trai lại con nhà giàu nên khối gái theo. Không giữ thì cũng phí! Chỉ có lấy cái đó là giữ chắc ăn nhất. Thêm vào đó, TG cũng đã cuộc với lũ bạn xem ai có nhiều bạn trai hơn và chịu được việc này lâu hơn sẽ được tiền cược của cả nhóm.

Vì… muốn che giấu 3bored3

Những cô gái có ý chí mềm yếu lại ở trong hoàn cảnh “quá yêu” thì rất dễ rơi vào trạng thái tâm lý này. Họ thích lên mặt, có lòng hư vinh và suy nghĩ đắn đo trong chuyện quan hệ nhưng khi bạn trai đưa ra yêu cầu qúa mức này lại bị dồn ép, không thể phản đối và ngăn cản một cách quyết liệt.

Khi “một nửa” cứ nằng nặc đòi chứng minh tình yêu bằng việc ý thì teen girl này thường dùng dằng, không cương quyết. Đến khi chuyện xảy ra họ chỉ còn biết chấp nhận, trách móc mình và cố che giấu đi sự sơ suất của bản thân. Thậm chí, họ rất sợ đối phương làm ầm lên vì nghĩ sẽ không còn mặt mũi nào nhìn những người xung quanh. Nhất là các cô bé đã từng cho bạn trai chụp ảnh nóng thì quả thực việc duy nhất lúc này là cam chịu và thoả mãn cơn thèm thuồng của “một nửa” hết lần này đến lần khác dù bản thân không vui. Họ không biết rằng làm vậy là ngày càng hại mình hơn.

Tình yêu tuổi hồng sẽ mãi mãi là một tình yêu đẹp nếu các bạn nữ biết gìn giữ cho mình và biết giúp bạn trai vượt qua những ham muốn nhất thời. Dẫu sao quan trọng nhất các teen girl vẫn phải tự có ý thức bảo vệ mình, ý thức được vấn đề giới tính, đừng biến mình thành nạn nhân của thực trạng “yêu sớm” bạn nhé.
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2224794 0
Cơ bản là ở mấy thằng boy thôi, nếu nó có tình cảm thật sự thì chả đòi hỏi đâu mà còn giữ gìn chờ ngày quan trọng thôi, mấy thằng đểu thì khỏi nói rồi. Còn 1 số bé girl thoáng quá thích làm vậy để giữ chân người yêu thì cũng ko bàn luôn, cái đó là ko giữ gìn bản thân, nhưng mà dù gì thì đó cũng là cách sống mỗi người thôi, ai đủ nhận thức thì ko phạm sai lầm ~ 3ahhyes3

haizzzzzzzzzzzzzzzzz 3crisp3

#2224970 0
tất cả cũng tại con trai la nhiều thôi….. 3crisp3 3crisp3

#2225013 0
con trai gì mà con trai, rượu nhập tâm máu dâm nổi loạn, còn ko là do mấy thằng ăn chơi, thứ 2 là do con đó qhệ với thằng khác rồi, thằng pồ mới cũng tức lắm chứ, đòi là điều tất nhiên, chơi là chịu ko dính líu gia đình, chửa rồi thì chứa,okie như vậy đi 3crisp3

#2225019 0
2 đứa gần nhau mà ko có ai ngăn cản thế là baby ra đời 3crisp3

Thói dê muôn đời luôn trong máu anh em ta :))

#2225068 0
chơi thì chịu, ngu thì chết… bệnh tật j mà kêu 3crisp3

#2225079 0
Con gái bây giờ còn dâm hơn cả kon trai 3congratz3

chƠi thì chửa, chửa thì đẻ, đẻ thì cưới thế thôi 3crisp3

văn chương vãi lúa 3aha3

3burning3 Dính thì đẻ thuj !!! chả có gì cả !!! 3crisp3 Các pác chúng ta đều lời , chả có hại

Chủ đề cùng mục


bạn trai, tâm lý, teen girl, con trai, kiềm chế, tình yêu, trong chuyện, chuyện thất thân, hiếu kỳ, cơ thể,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)