Tình yêu - giới tính 2013-11-04 23:56:38

lý do khiến nàng "giả vờ"....lên đỉnh.


[size=6]Có thể họ chưa đủ hưng phấn nhưng không muốn làm đối phương thất vọng.[/size]
1. Không đủ hưng phấn
Bạn chưa tạo đủ hưng phấn khiến cô ấy lên đỉnh và đạt được cực khoái. Nhưng vì không muốn làm tổn thương cảm xúc của bạn nên cô ấy phải giả vờ. Đây là lý do lớn nhất khiến phụ nữ thường xuyên phải "đóng kịch".
2. Không có tâm trạng
Bạn ham muốn mạnh mẽ nhưng cô ấy thì không. Cô ấy quan hệ tình dục chỉ vì bạn muốn, tâm trạng của cô ấy có thể đang không vui hoặc mải mê suy nghĩ một điều gì đó.
3. Biết trước không đạt cực khoái
Đây là vấn đề tâm lý, và cô ấy có thể biết trước việc bản thân sẽ không cảm thấy thoải mái khi hai người quan hệ, nên phải tìm cách để giả vờ khiến đối phương không biết và không bị tụt giảm hưng phấn.
4. Không làm đối phương thất vọng
Cô ấy biết bạn yếu sức nhưng vẫn luôn cố gắng không làm bạn buồn lòng. Cô ấy không muốn làm tổn thương cảm xúc của bạn hoặc nói những câu đánh vào sự tự tin của bạn, vì vậy cô nói dối để bạn có thể mỉm cười tự hào.
5. Bạn đang nhàm chán
Có thể cô ấy luôn phải giả vờ vì bạn rất nhàm chán, ít có những thay đổi tư thế trong lúc quan hệ, hoặc lúc nào cũng sờ đến cô ấy chẳng khác gì búp bê tình dục. 
Ảnh minh họa: Lovepanky.
6. Hụt hẫng
Bạn gần như sắp nổ tung, nên cố gắng làm tất cả chậm lại để tránh xuất tinh sớm, cô ấy đang chờ đợi nhưng lại bị giảm cảm giác hưng phấn vì hụt đỉnh. Nhưng vì bạn đang đến giai đoạn cao trào nên chẳng thể khiến bạn hụt hẫng.
7. Xấu hổ
Cô ấy không biết làm thế nào để đạt được cực khoái và cảm thấy xấu hổ về điều đó. Việc bối rối khiến cô ấy cảm thấy tồi tệ và ngăn chặn cô thăng hoa cảm xúc khi quan hệ.
8. Tức giận
Cô ấy tức giận với bạn bằng cách im lặng, để mặc cho bạn hành động. Bạn cố gắng quan hệ tình dục mong thay đổi tình thế nhưng không thể, cô ấy sẽ ghét bạn nhiều hơn. Nhưng vì không muốn đối đầu với vấn đề này hoặc nói chuyện về nó, nên cách tốt nhất là cô cứ giả vờ cho xong chuyện.
9. Nhanh chóng
Bạn đang hứng thú nhưng cô ấy lại muốn ngủ, thích xem tivi hay chơi game… vậy thì cách nhanh nhất là đóng kịch cho xong chuyện.
10. Áp lực
Đó là ngày kỷ niệm đám cưới, kỷ niệm tình yêu, hai bạn đã ấn định trước để cùng nhau quan hệ, nhưng vô tình việc đó lại tạo cho hai người áp lực. Có thể cô ấy giả vờ để khiến mọi chuyện hoàn hảo, để lại thời gian ấn tượng hơn cho bạn.
11. Chia sẻ niềm vui
Một người phụ nữ không phải lúc nào cũng đạt được cực khoái, đôi khi cô ấy có thể cảm thấy đã được san sẻ niềm vui với bạn mà không cần đạt phải lên đến đỉnh.
12. Chán nản
Cô ấy chán ngán với đời sống tình dục của mình, và những điều bạn làm không đủ kích thích. Nó đơn điệu và nhàm chán, thay vì đối đầu chia sẻ với bạn, cô ấy lại tìm cách thỏa hiệp mọi chuyện bằng cách giả vờ thỏa mãn.
13. Vị trí không thoải mái
Bạn đã tìm hiểu về một vài tư thế mới trên Internet hoặc sách báo, bạn cố gắng thử nghiệm ngay với cô ấy. Không muốn làm bạn mất lòng nên cô ấy vẫn thử trải nghiệm nó nhưng chỉ muốn kết thúc với một cực khoái giả.
14. Giảm ham muốn tình dục
Ham muốn của cô ấy có thể giảm mạnh vì uống quá nhiều rượu trong bữa tiệc, hoặc do tác dụng một vài viên thuốc trong thời gian gần đây.
15. Thời kỳ đèn đỏ
Phụ nữ thay đổi cảm giác tùy vào thời điểm khác nhau trong tháng, một số người bị kích thích dễ dàng khi đang trong thời gian rụng trứng, một vài người khác không chút cảm hứng. Người đàn ông cũng nên tìm hiểu về tâm sinh lý của vợ để có cuộc mây mưa hoàn hảo. 
16. Cảm xúc
Có thể tình cảm của cô ấy dành cho bạn chưa đến độ chín muồi nên khi quan hệ cũng không cảm thấy thoải mái nhất. 
17. Đòi hỏi
Có thể bạn đang có một người bạn gái hay một cô vợ thích đòi hỏi. Cô ấy cần nhiều màn dạo đầu, kéo dài khi quan hệ trước khi cảm thấy cực khoái. Khi cô ấy nằm lòng thói quen, đôi khi có thể giả mạo vài lần để khiến bạn cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn.
18. Ảnh hưởng của những lời nói
Có thể bạn đã nói gì đó cô ấy không thích, từng quan hệ với người này người kia, hoặc thích bạn giống người này người khác… Khi không hài lòng, cô ấy chỉ mong kết thúc nhanh chóng để bước ra khỏi giường. 
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)