Video clip 2011-06-29 22:58:08

Mặc áo giáp IroMan đi làm , chỉ có khựa :)):)):)):))


Vương Khang, một nhân viên văn phòng người Trung Quốc, đã thực sự làm các đồng nghiệp của mình phải bất ngờ khi “diện” một bộ áo giáp theo phong cách “Người sắt” đến văn phòng.

Vương Khang, một nhân viên văn phòng 25 tuổi sống tại Thượng Hải là một người rất hâm mộ nhân vật “Người sắt” trong bộ phim hành động giả tưởng cùng tên.
Vương đã lấy ý tưởng từ nhân vật mình yêu thích, để tạo nên một bộ “áo giáp” đúng nghĩa, từ xốp đặt, cao su và các ống kim loại. Sự xuất hiện trong bộ trang phục độc đáo của Vương đã thu hút sự chú ý của mọi người tại nơi làm việc của anh.Nhân vật Ironman trong bộ phim cùng tên
Vương Khang đã phải mất 3 tháng và số tiền 3.000 Nhân Dân Tệ để tạo nên bộ trang phục độc đáo này. Được biệt, bộ trang phục có khối lượng lên đến hơn 50kg, quả là một thử thách cho những ai mặc nó.
“Không đồng nghiệp nào của tôi biết về bộ trang phục này. Một số người cảm thấy hứng thú khi tôi đến gần trong bộ trang phục, một số còn lại thì cảm thấy hoảng sợ” - Vương Khang cho biết.


Sau khi những hình ảnh của Vương Khang trong bộ trang phục độc đáo được đăng tải trên Internet, anh đã trở thành một hiện tượng trên cộng đồng mạng.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1437638 0
nhân tài đát khụa 3curse3 3curse3

khựa bựa như c ư t ngựa 3bored3

dung la 1 lu bua 3curse3

#1438673 0
nói thật . xấu quắc 3bathing3 3bathing3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 cái này bằng nhựa chứ = thép thật thì lão ta té ngã thì 4 thằng tàu khựa dựng tên này dậy cũng không nổi nữa chứ nói chi đến đi đứng làm cãnh!

:)):)) bệnh + hoạn + não+ ngu :))

3bored3 chịu khựa ……………………… :))

Chủ đề cùng mục


bộ trang, trong bộ, bộ trang phục, trong bộ trang, bộ trang phục độc đáo, Vương Khang, nhân viên văn phòng, đồng nghiệp, bộ áo giáp, Người sắt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)