Nhạc 2009-09-02 21:01:00

Madonna ôm ấp, hôn hít người tình trẻ trong MV mới


Lại còn là MV có cô con gái của cựu Nữ hoàng nhạc Pop nữa.
Hôm qua 1/9, phiên bản đầy đủ cho MV mới của cựu Nữ hoàng nhạc Pop đã chính thức online. Sau những ngày bị nhử ác liệt bằng teaser video nóng bỏng, cuối cùng thì sản phẩm hoàn chỉnh cũng đã ra mắt US&UK fans.


Madonna - "Celebration"

Xuất hiện trong chiếc mini dress của Balenciega và đôi boot đen, ngôi sao U50 nóng bỏng và đầy quyến rũ. Trang phục không màng tuổi tác cộng thêm với những bước nhảy cực sung cực bốc và cũng cực khêu gợi, ai mà nghĩ Madonna đã bước qua vạch 50 từ bao đời rồi.


Ai mà nghĩ được Madonna đã bước qua vạch 50 cơ chứ?
Cũng giống như các MVs trước đây, Madonna với thân hình rắn chắc, trang phục càng bó càng ngắn càng tốt, thể hiện vũ đạo “rung giật” toàn những phần… nhạy cảm, bò trườn bên tường và sàn nhà. Tuy nhiên Madonna không thể cứ “solo” mãi thế được, không phải không có sức mà là fans sẽ cảm thấy rất nhàm nếu toàn MV chỉ là cảnh cô nàng uốn éo trên background trắng xóa. Những anh chàng backup dancers… quá khích được thêm vào như gia vị trong suốt nửa đầu MV.


Madonna và người tình trẻ Jesus Luz…
“Celebration” nửa đầu có thể coi như một Dance Battle giữa Madonna và những anh chàng backup dancers trên background đối nghịch trắng – đen. Tuy nhiên đến gần cuối, MV đã được F5 bằng một bữa tiệc thác loạn với các dancers thi nhau show off trên nền nhạc xập xình. Trong khi đó, Madonna “mon men” đến bên anh chàng DJ trẻ tuổi cực hot, ôm ấp hôn hít như đúng rồi!


… ôm ấp hôn hít nhau trong MV "Celebration"
Thực sự thì “như đúng rồi” là… đúng vì anh chàng DJ sở hữu body nóng bỏng vừa “bị” Madonna lột áo này chính là Jesus Luz – “boy toy” của ngôi sao “Hard Candy”.


Cô con gái xinh đẹp Lourdes của Madonna cũng góp mặt trong MV
MV “Celebration” được đạo diễn bởi Jonas Akerlund và ngoài anh chàng người mẫu Jesus Luz thì cô con gái Lourdes của Madonna cũng xuất hiện tí ti. Trước khi MV lên sóng, single “Celebration” đã được Madonna cho không fans trong hai ngày 1 và 2/9.
Madonna - MV "Celebration"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


con gái, ôm ấp hôn hít, cựu Nữ hoàng nhạc Pop, ngôi sao, nóng bỏng, bước qua vạch 50, trên background, chàng backup dancers, nửa đầu, chàng DJ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)