Scandal 2009-09-08 09:51:00

Mai Phương Thúy chính thức lên tiếng về clip “cãi nhau” trên phố


Im lặng một thời gian sau sự cố, mãi đến nay Mai Phương Thúy mới lên tiếng phủ nhận đoạn clip gây xôn xao dư luận thời gian qua.
Bận rộn cho việc ôn thi tại trường và có quá nhiều việc phải làm, thêm vào đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy lại bị ngộ độc thức ăn nên trong năm ngày vừa qua cô không có thời gian lên mạng và không hề biết cư dân mạng cũng như dân tình “bán tín bán nghi” về vụ clip cô “cãi nhau” với một người đàn ông trên phố.


Hình ảnh được cho là Mai Phương Thúy trong đoạn clip gây xôn xao dư luận

Một số báo đưa tin, đạo diễn Mai Phương Điền cho biết, đó có thể là một đoạn trong phim "Âm tính" mà ai đó đã ghi lại khi Thúy thực hiện các cảnh quay.


Thúy chưa bao giờ cãi nhau với ai ngoài phố như thế cả…
Trò chuyện với chúng tôi, Thúy cho biết: “Thúy mệt lắm, mấy hôm vừa rồi Thúy phải cố gắng tới trường thi và phải sắp xếp một số việc để không vì bệnh mà trễ lịch nên Thúy không có thời gian vào mạng. Thúy sẽ có câu trả lời cụ thể với độc giả khi Thúy vào mạng xem đoạn clip gây “nghi vấn” kia. Tuy nhiên, Thúy khẳng định là Thúy chưa bao giờ cãi nhau với ai ngoài phố như thế cả”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


thời gian, Mai Phương, Mai Phương Thúy, đoạn clip gây, cãi nhau, đoạn clip gây xôn xao, clip gây xôn xao dư, bao giờ cãi nhau, ai ngoài phố,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)