Phim ảnh 2009-08-24 08:00:36

[Mailman] Ngày luyện tập thứ 3: Thân thiết và dạn dĩ hơn!


(HHT_Online) Điều đó đã được chứng minh qua sự cố gắng tự luyện tập,hỗ trợ và chỉnh sửa động tác cho nhau của các teen-star! Những buổi tập luyện thế này thật hiệu quả và luôn ngập tràn tiếng cười ^^


Vẫn như thường lệ, đúng 17h30 các bạn đã có mặt đông đủ tại trường THPT Trưng Vương. Số động tác đã tăng lên khá nhiều, teenstar bắt đầu gặp đôi chút khó khăn trong việc ráp các động tác đã học lại với nhau. Quên “bài cũ” là chuyện thường xuyên xảy ra, các bạn chữa cháy bằng cái lè lưỡi đáng yêu hay nụ cười bẽn lẽn vì “quê” ^^

Tụi mình tự ôn lại động tác cho nhớ bài nghen!


15’ sau chị Phương Châu đã có mặt và tiếp tục hướng dẫn teenstar những bước nhảy mới. Vừa đi diễn về, chưa kịp tẩy trang và thay trang phục, Châu đã tức tốc lên trường Trưng Vương vì sợ các bạn phải chờ. Sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của chị ấy thật đáng quý phải không teen?

1,2,3,4… Nhanh hơn nữa nào!


Bầu không khí bắt đầu rộn rã hẳn lên khi teenstar học đến động tác… con vịt. Đội hình bắt đầu có sự chia phe, cánh tả sân khấu là lực lượng XX và XY chiếm đóng góc còn lại.Ai làm giống con vịt nhất nè?


Những tràng cười nổ ra không ngớt vì những động tác nhí nhảnh. Chị Châu cũng phải phì cười vì các bạn diễn…đạt quá. Chưa hết đâu nhé, vũ đạo còn nhiều động tác hóc hơn nữa kìa, điển hình là lắc vai. Chít rùi, teenboy lúc này có vẻ lép vế hơn các bạn nữ. Sơn và Dũng, 2 anh chàng mình hạc xương mai nhất đội được vẫy ra…huấn luyện riêng ;))

Nào mình cùng "vỗ cánh" cho đều!


Tranh thủ nghỉ giải lao, teen tranh thủ làm quen với nhau. Mệt thì mệt đấy nhưng vẫn không ngớt chuyện trò, teen mà.

Phù!!! Mệt quá! Nghỉ xíu!


Chị Châu bận bịu xin lỗi các bạn rối rít vì phải đi diễn tiếp, không nán lại với các bạn được. Teenstar không vì thế mà bỏ bê luyện tập, tự giác chia cặp ra mà tập với nhau nhé. Teen nào còn yếu sẽ có bạn khác kèm từng động tác. Ôn đi ôn lại, mãi đến khi bác bảo vệ phải nhắc về sớm kẻo mệt, teenstar mới chịu nghỉ hẳn.

Mệt quá chời nhưng vẫn tươi roi rói!


Hãy tiếp tục đồng hành cùng www.hoahoctro.vn để có thể theo dõi những buổi tập tiếp theo của dàn sao teen các bạn nhé!!!

19h00 ngày 05/09/09, H2Teen Concert KTSB- chủ đề Mailman chính thức khai màn tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.ChiruChương trình H2Teen Concert 2009 - Không thử sao biết do Báo SVVN - Hoa Học Trò và nhãn hàng Coca-Cola phối hợp với các trường THPT và ĐH trong cả nước tổ chức.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


động tác, bắt đầu, buổi tập, trường THPT, đi diễn, hơn nữa, sân khấu, H2Teen Concert,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)