Sao Việt 2022-10-04 16:51:50

Mang danh 'nữ hoàng nội y' nhưng Ngọc Trinh thường xuyên mắc lỗi với miếng dán ngực


Thích mặc đồ xuyên thấu và hở bạo nhưng Ngọc Trinh lại thiếu tinh tế trong việc chọn nội y, khiến cho set đồ của cô bị lộ miếng dán ngực rất kém duyên.


Thời gian gần đây, Ngọc Trinh đang chuộng những chiếc áo trong suốt, được đính kết từ những bông hoa và tất nhiên là hở rất nhiều da thịt. Cũng vì chiếc áo hở bạo nên Ngọc Trinh cũng lộ luôn miếng dán ngực màu hồng và bị cho là nhìn khá kém duyên.

Trước đó, 'nữ hoàng nội y' còn diện một chiếc áo có những khoảng hở lớn hơn nữa, gần như không che chắn được gì mà tất nhiên miếng dán ngực màu hồng lại hiện rõ trong khung hình.

Cho dù hiện giờ, để lộ miếng dán ngực đang là mốt, thậm chí nhiều ngôi sao còn xuất hiện trên thảm đỏ với những miếng dán ngực có thiết kế độc đáo nhưng khán giả vẫn cho rằng Ngọc Trinh thiếu tinh tế. Bởi những miếng dán cô dùng không phải là loại thời trang để có thể lộ ra ngoài.

Nếu như Ngọc Trinh chọn đồ lót màu da, chắc chắn chiếc áo này đã đẹp hơn rất nhiều vì không bị miếng dán ngực quá nổi bật hiện rõ sau làn áo ren mỏng.

Ngọc Trinh thường diện trang phục chất liệu voan mỏng hoặc vải xuyên thấu và vì thế, cô càng dễ bị lộ miếng dán ngực. Rất nhiều lần 'nữ hoàng nội y' bị lộ luôn đồ lót dưới ánh đèn flash của máy ảnh.

Chính vì thế mà cư dân mạng càng thấy tiếc vì Ngọc Trinh đã đầu tư cho trang phục, rồi làm tóc trang điểm cầu kỳ nhưng lại bị miếng dán ngực phá hỏng tất cả. Nếu cô chọn đồ lót tinh tế hơn, hẳn sẽ có diện mạo chỉn chu hơn nhiều.

Có một điều khó hiểu là nhiều lần bị nhắc nhở về sự cố tế nhị này, Ngọc Trinh vẫn không có ý định chọn miếng dán ngực khác màu, khác chất liệu mà tiếp tục ưa chuộng loại rất dễ lộ dưới lớp áo mỏng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)