Tâm sự - chia sẻ 2011-08-24 01:37:43

Mất trinh r.. liệu e có còn cơ hội đc y thươg trân trọg nữa k?


[size=4]em năm nay 18t.. em đã yêu 1 người… đến giờ cũng đc khoảng gần 3 năm rồi.. 3 năm cũng k phải quá dài.. nhưng cũng k phải quá ngắn cho 1 tình yêu phải k? em yêu ng ta rất nhiều.. và…. em đã trao cái quý giá nhất của mình cho anh ấy… thời gian đầu em cứ nghĩ nhất quyết k đồng ý thì sẽ k sao.. nhưng cứ dần dần bị những lời nói ngon ngọt của anh ý dụ dỗ… em k làm chủ đc bản thân nữa… Nhưng sau khi em trao tất cả cho anh ý.. bọn em vẫn yêu nhau.. vẫn quan tâm nhau…
nhưng em nghĩ đó chỉ là trc mặt em… còn.. khi k có em thì…. vì anh ý là ng lăng nhăng.. anh ý tán hết ng này đến ng khác.. cũng dùng những lời nói và hành động đã làm với em rồi cũng làm với ng khác… em thì k thể chấp nhận đc.. nhưng cũng vì rằng buộc giữa em và anh ý nên em k thể bỏ..
cho đến bây h`.. em lại biết anh ý cũng yêu ng khác.. cũng muốn ngủ với ng ta mặc dù thời gian họ quen nhau và yêu nhau chỉ trong 2 tháng thôi…. khi biết chuyện này thật sự em ko thể chấp nhận đc nữa… anh ý nói.. với em thì anh ý yêu thật lòng.. anh ý ko thể ko yêu em.. còn với nó là từ đầu đến cuối anh ý nói dối.. và h` anh ý đã bỏ ng ta rồi… em ko biết đc thật giả thế nào nữa.. giờ nhìn thấy anh ý là thấy sự giả tạo…
em nói chia tay… thì anh ý bảo em hãy suy nghĩ cho kĩ đi… nghĩ cho anh ý và cũng nên nghĩ cho mình nữa… em trao tất cả cho anh rồi..nếu h` bỏ anh thì cuộc đời em sẽ ra sao? em bị khinh thường.. sẽ ko còn đc yêu thật lòng nữa… ko còn j để mất.. em chán nản thì sẽ thế nào…bảo em vì nhau mà tiếp tục sống, tiếp tục yêu đc k?
em cũng thấy sợ lắm… nhưng trc' khi mất trinh và sau khi mất trinh em cũng ko thay đổi j nhiều về tính cách, đạo đức.. em ko phải loại con gái hư hỏng.. ko đú đởn như nhiều ng khác… nhưng vì tin tưởng lầm ng` mà giờ thành ra thế này….
các anh chị ơi.. liệu em có còn cơ hội đc tôn trọng và yêu thương 1 lần nữa ko??? nếu ko… nếu tiếp tục với anh kia.. liệu em có hp' k?… em k còn tin tưởng anh ý nữa rồi… thấy mệt mỏi vì giả tạo…. em phải làm thế nào bây h???? chẳng nhẽ.. cuộc đời em.. như thế này là kết thúc à???

P/S:: cmt văn hóa tí nha!!! truyện nạy đi cop thôi!! 3crisp3 3crisp3 3crisp3
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)