Ăn chơi 2015-05-29 04:02:43

Mấy bác nghe tin gì chưa??


Quán ăn "ba thằng khùng" của Lệ Rơi gây choáng cho nhiều người


Chia sẻ:

Quán bún chả “ba thằng khùng” của Lệ Rơi ở TP. Hồ Chí Minh treo đầy hình ảnh, khẩu hiệu hài hước.
Diễn viên chuyên đóng MV, “ca sĩ” nổi tiếng cộng đồng mạng Lệ Rơi vừa tuyên bố mở công ty giải trí cùng một vài người bạn thân thiết tại Sài Gòn. Ngoài lấn sân vào showbiz, “hiện tượng mạng” gốc Hải Dương còn mở thêm 2 quán bún chả ở TP. Hồ Chí Minh để tạo việc làm cho các anh, em nghệ sĩ đường phố và kiếm thêm thu nhập để duy trì hoạt động của công ty. Qua tìm hiểu, được biết Lệ Rơi đã khai trương 2 quán bún chả cách đây ít ngày. Ngoài kinh doanh món ăn đặc trưng Hà Nội, quán ăn của Lệ Rơi còn gây chú ý khi mang biển hiệu hài hước và không gian được bày trí theo cách không giống ai.

Quán bún chả của Lệ Rơi nằm ngay mặt đường Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Quán được lấy tên là "ba thằng khùng" do Lệ Rơi kết hợp cùng vài người bạn mở chung.


Ngoài gây chú ý bởi tên quán, biển hiệu còn được Lệ Rơi và các anh em thiết kế theo nhiều kiểu chữ và có màu sắc khác nhau.


Ở ngay cửa ra vào, Lệ Rơi dán thông báo cách thức đi vào quán đầy "phá cách".


Trong không gian chính của quán, ngoài bàn ghế và các thiết bị thiết yếu, Lệ Rơi và các cộng sự còn treo hình ảnh, khẩu hiệu ở kín 2 bên bờ tường.


Những hình ảnh, khẩu hiệu này không theo một nội dung nhất định mà được lựa chọn theo cách ngẫu hứng.


Khẩu hiệu quảng cáo cho nước chấm của Lệ Rơi được treo xen kẽ ở khắp căn phòng.


Lệ Rơi tự tạo dấu xác nhận để khẳng định chất lượng quán ăn của mình.


Ngoài những bức hình quảng cáo cho quán, Lệ Rơi còn dán thêm tờ rơi và những hình ảnh đậm chất thôn quê ở ngay sát mỗi bàn ăn.Cách đính tờ rơi, hình ảnh lên tường của quán Lệ Rơi cũng không theo bất cứ một trình tự nhất định nào.Những hình ảnh hài hước, gắn liền với cuộc sống đời thường được "hiện tượng mạng" gốc Hải Dương treo khắp mọi nơi để khách tiện "chiêm ngưỡng".Kiểu quảng cáo sản phẩm miễn phí ở quán "ba thằng khùng".

Bấm xem FULL bức ảnh này


Những nghiên cứu "lạ đời" chỉ có ở quán ăn của Lệ Rơi.

Bấm xem FULL bức ảnh này


Không gian bếp được ông chủ treo 2 câu thơ lục bát với bút danh "Thơ Khùng".


Chiếc loa thùng giản dị chuyên phát nhạc "sến" được đặt ngay cửa quán.


Và không gian sang trọng ít hình ảnh, khẩu hiệu ở tầng lầu.


Nhân viên ở quán Lệ Rơi lúc nào cũng bảnh bao, chải chuốt nhưng làm việc rất chăm chỉ khi ông chủ vắng mặt.Món bún chả "made in Lệ Rơi".


Khẩu hiệu đặt ở phía cửa đi ra ở quán "ba thằng khùng".

Theo chia sẻ của nhân viên quán, ngoài địa điểm này, Lệ Rơi còn mở thêm 1 quán ở quận Tân Bình. Do mới kinh doanh nên "ông chủ" phải chạy qua chạy lại ở cả 2 quán. Thông thường "ba thằng khùng" chỉ có 3 nhân viên phục vụ, nhưng những lần hội họp, quán đều chật kín các anh, em nghệ sĩ đường phố đến để giao lưu, trò chuyện.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)