Video clip 2016-07-15 04:35:47

MC Thanh Bạch bí mật kết hôn với bà Thúy NgaTrưa 14/7, đám cưới MC Thanh Bạch và bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại đã diễn ra tại Đồng Nai.
Đám cưới diễn ra từ lúc 11h. Trong clip được một vị khách dự đám cưới đưa lên trang cá nhân, MC Thanh Bạch gửi lời cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp đã không quản đường xá xa xôi về Đồng Nai dự đám cưới, trong đó, có nhiều tên tuổi như NSND Thanh Tòng, Phú Quý, Vy Oanh, Khánh Thi… Nhiều bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể ở nước ngoài cũng về tham dự.

Sau đó, cả hai cùng trao nhẫn cưới, ôm hôn nhau tình cảm. Vợ chồng MC thực hiện nghi thức uống rượu giao bôi và cùng nhảy điệu slow trong sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè.
Bạn bè yêu cầu chú rể hôn môi cô dâu nhưng Thanh Bạch ngại ngùng chỉ hôn má vợ. Người dẫn chương trình sinh năm 1959 còn giới thiệu trong đám cưới có chiếc bánh cưới đặc biệt, in hình cô dâu, chú rể.

Địa điểm tổ chức đám cưới tại gia tư của cô dâu tại Đồng Nai. Đám cưới diễn ra bên cạnh hồ bơi, ngập tràn sắc hoa và nhạc trữ tình. Trong không gian tiệc cưới có treo tấm hình cưới khổ lớn của MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga - chủ một trung tâm ca nhạc tại hải ngoại.

Lâm Chi Khanh vừa trở về từ đám cưới của Thanh Bạch chia sẻ: "Tôi dậy từ 7h để trang điểm, cho kịp giờ xuống Đồng Nai. Đám cưới của anh Thanh Bạch vui lắm, có đón dâu bằng thuyền hoa, múa lân. Các món ăn đều là món truyền thống như bánh bột lọc, bánh bèo, bún thịt nướng… Tất cả thịt đều mang từ Mỹ về. Khách mời rất thích".
Thông tin MC kỳ cựu và bà Thúy Nga kết hôn rộ lên từ thời gian trước. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ đã phủ nhận: "Tôi và chị Thúy Nga đi dự một sự kiện tại một phòng trà. Qua một câu nói đùa của người MC rằng hôm đó là ngày cưới của chúng tôi, lập tức mọi người vỗ tay rần rần rồi xem đó như sự thật. Lúc đó chúng tôi đi cùng nên có chụp ảnh cùng nhau, cầm thêm bó hoa cho đẹp. Vàng thật không sợ lửa. Khi người ta muốn có sự kiện gì đó nóng bỏng thì cứ việc thêu dệt, miễn là điều đó không ảnh hưởng đến hai chúng tôi là được".

MC Thanh Bạch từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương và có một con trai chung. Cả hai kết hợp ăn ý, tạo nên thành công cho chương trình Những người thích đùa và nhiều tiểu phẩm hài hước, thâm thúy. Cả hai âm thầm chia tay vào năm 2006.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)