Scandal 2009-09-01 20:44:31

Megan Fox mất trinh từ khi 17 tuổi :|


Người đẹp thường xuyên dẫn đầu các danh sách bình chọn những mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới lại vừa khiến các fan choáng váng với phát ngôn của mình về tình yêu, các bí mật sex và đặc biệt là vị trí không mấy quan trọng của người đàn ông đối với cô trong lĩnh vực tình ái…Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Cosmopolitan, Megan Fox phát biểu thẳng thừng: "Phụ nữ đương nhiên là người nắm quyền lực, chỉ vì họ là đàn bà. Nếu trong một quan hệ tình ái và bạn là phụ nữ, bạn là người thắng cuộc".Cô đào có tên trong Top những gò bồng đảo đẹp nhất giới showbiz luôn coi đàn ông thấp kém hơn mình. Ảnh: Elle.
Chưa dừng lại ở đó, mỹ nhân của Robot đại chiến tiếp tục khẳng định vị thế yếu kém của giới mày râu với mình qua tuyên bố có thể khiến các đại diện phái XY nổi giận: "Tôi chẳng bao giờ gọi họ là đàn ông cả, họ chỉ là những cậu bé không hơn không kém. Có thể vì sự tự tôn trong tôi quá lớn, nên tôi luôn đánh giá họ thấp kém hơn mình".

Là một trong những người đẹp quyến rũ nhất thế giới, Megan Fox không ngần ngại giấu giếm những quan niệm có phần khác thường của mình về tình yêu và sex. Ảnh: Elle.
Ngoài ra, Megan Fox cũng không ngần ngại chia sẻ bí mật của riêng cô trong đời sống tình ái. "Tôi làm chuyện đó lần đầu năm 17 tuổi với người tình đầu tiên, một chuyện tình thực sự. Anh ấy cũng là một diễn viên". Không tiết lộ tên người đàn ông may mắn đó song có vẻ như cô đào nóng bỏng nhất thế giới vẫn dành cho mối tình đầu những ưu ái đặc biệt.

"Có những lần tôi làm chuyện đó mà thấy thật tẻ ngắt và chán ngán, nhưng lần đầu lại không hề như vậy. Tôi rất yêu anh ấy và chuyện đó thật tuyệt vời", Megan tiết lộ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Móa! Gặp phải thằng dùi to súng dài xem! Nó bem cho nhấc hình lên ấy chứ!

Chủ đề cùng mục


nhất thế, Megan Fox, mỹ nhân, nóng bỏng nhất thế giới, bí mật, người đàn, thấp kém hơn, tiếp tục khẳng định vị, tục khẳng định vị thế, khẳng định vị thế yếu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)