Ảnh - truyện vui 2010-06-16 00:33:06

MỊ CHÂU - TRỌNG THỦY ( BẢN CHẾ ) ^^


[size=6]MỊ CHÂU - TRỌNG THỦY
[/size] [justify] Mùa thu năm ZZ trước CN, trong lúc dân chúng nước Âu Lạc đang vui hưởng thái bình,ăn mừng một vụ hè thu được mùa thì chiến tranh xảy ra.Triệu Đà vua nước Nam Việt,một nước nhỏ nằm trong hệ thống chư hầu của Tần quốc lúc bấy giờ,đã xua quân về phía Nam tiến đánh Âu Lạc.Quân Triệu Đà tuy ít nhưng thiện chiến,được hỗ trợ bởi hệ thống vi tính hiện đại và được tài trợ chính thức của nhà Tần nên đánh đâu thắng đó,thế mạnh như chẻ tre những tưởng chỉ trong một sớm một chiều sẽ thôn tính toàn bộ Đông Dương.

An Dương Vương,vua nước Âu Lạc rất lo lắng trc sức mạnh của địch quân nên đã âm thầm tìm kiếm nhân tài,gia tăng ngân sách cho quốc phòng nhằm trang bị thêm vũ khí hiện đại phục vụ cho chiến tranh.Thông qua một đường dây mua bán vũ khí có sức tàn phá lớn đa quốc gia,An Dương Vương tìm được một người môi giới tên là Kim Quy cung cấp một loại vũ khí lạ tên là Kình Thiên Nỏ.

Là một loại nỏ có sức mạnh thần diệu,sử dụng công nghệ đa phân luồng mới nhất cùng hệ thống chip đa lõi nên cùng lúc nó có thể bắn ra hàng vạn mũi tên cực mạnh có tầm sát thương hàng km xuyên thủng mọi loại áo giáp và vượt qua được tất cả các hệ thống tường lửa,bảo mật.Nỏ thì được tặng không nhưng tên thì phải mua bằng ngoại tệ mạnh.Cứ mỗi phát bắn được 1 vạn mũi tên,mỗi mũi tên có giá 4,98 USD,vị chi mỗi lần bắn tiêu tốn ngân sách hết 49.800 USD(chiêu này Kim Quy học của bọn bán máy in).
Có vũ khí mạnh trong tay,An Dương Vương coi Triệu Đà như cỏ rác.Quân Triệu Đà đi đến đâu,An Dương Vương vác nỏ ra bắn đến đó.Tên bay ngợp trời,không trúng người thì cũng trúng ngựa,trúng chó,trúng mèo,thậm chí ruồi muỗi còn chết.

Quân Triệu Đà mất hết nhuệ khí nên đành cố thủ ở Tiên Du (nay thuộc Bắc Ninh).Triệu Đà dùng kế hoãn binh,sai sứ đến gặp An Dương Vương xin giảng hòa,lập lại hòa bình mỗi bên hùng cứ một phương.
Song song đó,Triệu Đà cho con trai là Triệu Trọng Thủy mang sính lễ đến cầu hôn cùng con gái An Dương Vương là công chúa Mỵ Châu.Trong lễ diện kiến,Mỵ Châu vừa nhìn thấy Trọng Thủy thì tình trong như đã mặt ngoài còn e vì Trọng Thủy vốn là con nhà võ tướng lại minh tuệ hơn người ,thần sắc phi phàm,tay cầm chiếc laptop siêu mỏng cánh.

trọng thủy - hình ảnh chỉ có tính chất minh họa


Mỵ Châu đâu biết Trọng Thủy từng đỗ thủ khoa trường mật vụ cao cấp của CIA và hiện đang làm việc cho MI5 và nghe đâu là bạn thân của 007 . Là một điệp viên chuyên nghiệp , Trọng Thủy có sẵn những yếu tố cần thiết nhất để thu hút các cô gái phải ngã vào vòng tay của mình…

An Dương Vương cũng hoàn toàn mù tịt những thông tin đó và lại muốn giữ Trọng Thủy làm con tin cho mối quan hệ hai nước nên đồng ý gả con cho Trọng Thủy với điều kiện Trọng Thủy phải ở lại làm rể nước Âu Lạc.Điều này hoàn toàn phù hợp với ý đồ của mình nên Triệu Đà đồng ý ngay.
mị châu ( vợ pác uthan )
Lễ cưới của Mỵ Châu&Trọng Thủy được tổ chức linh đình trong ba ngày bảy đêm.Bia rượu tràn trề,nhân dân hai nước sáng say chiều xỉn phải nói là hoan hỉ vô cùng.Dĩ nhiên khách mời cao cấp nhất là Kim Quy , tay môi giới giờ đã thành tỷ phú đô la.Nghe đâu sau vụ mua bán vừa rồi thì Kim Quy đã nhảy lên vị trí thứ nhì trên top phú hộ thế giới, chỉ sau Bill Gates.

Mỵ Châu thì bội phần sung sướng,đê mê tận hưởng niềm hoan lạc của những ngày trăng mật.Hai vợ chồng kính nhau như bạn , yêu nhau hoa cỏ với mùa xuân lúc nào cũng quấn quít vui đùa .

Thời gian dần trôi,hết xuân rồi hạ - thu tàn rồi đông đến,thắm thoắt mà đã một năm.Trọng Thủy âm thầm điều tra được mối quan hệ mua bán của An Dương Vương & Kim Quy nghe đâu là thông qua 1 trang web tên ham hố gì đó mà An Dương mới được vô Vip . Bằng một số tiền lớn mua chuộc Kim Quy , Trọng Thủy mua được bản vẽ kỹ thuật của Kình Thiên Nỏ . Có bản vẽ kỹ thuật , Trọng Thủy phát hiện ra rằng mình chỉ cần đánh tráo con chip nhỏ xíu gắn trong Nỏ là có thể vô hiệu hóa vũ khí trấn quốc lợi hại này của An Dương Vương . Vấn đề còn lại là tìm cách tiếp cận nó thôi vì An Dương Vương vốn rất cẩn thận đã cất giữ chiếc nỏ quý với lớp lớp hàng rào bảo mật .Một đêm nọ , sau khi vợ chồng ân ái mặn nồng Trọng Thủy mới thử dò hỏi Mỵ Châu :
-Nàng ơi, ta rất hâm mộ vũ khí trấn quốc của phụ vương nhưng chưa lần nào được thấy , nàng có thể cho ta xem được không vì ta không dám nói chuyện này với phụ vương ?
-Ah,chuyện nhỏ mà chàng ơi - Mỵ Châu trả lời trong cái dư âm đầy phấn khích -Em còn nhớ password để qua được cổng vào nhưng không biết phụ vương có đổi chưa nữa , chàng cứ thử xem sao.Pass là xxx. Em ngủ đây , khi nào chàng đi xem thì nhớ rủ em với nhé ! Mà chàng nhớ chỉ được mặc áo đỏ khi qua cửa đó nhé , vì cha thiếp có để hotlink nên chỉ những người mặc áo đỏ mới qua được cửa đó .

Mỵ Châu nói xong thì chìm trong cơn buồn ngủ ngọt ngào đang dần đến.Lúc này đã canh tư,trời gần sáng.Trọng Thủy vội vã mặc quần áo.Lần này chàng chơi nguyên bộ đỏ từ quần lót trở đi vì đã quá tường tận sự lợi hại của hotlink .

Bóng đêm lặng lẽ che chở cho Trọng Thủy đến gần toà tháp cất chiếc nỏ quý . Gió lạnh từng cơn . Qua mặt được một đám lính canh , Trọng Thủy đến một cánh cửa bằng thép kiên cố có khóa điện tử . Bấm password mà công chúa đưa ra , thật may mắn cánh cửa bật mở .

Theo hành lang nhỏ hẹp và trơn bóng sau cánh cửa , Trọng Thủy đến một gian phòng rộng & sơn nước trắng toát . Trong phòng chẳng có gì ngoài một cái laptop IBM đã mở sẵn đặt trên bàn ngay giữa phòng . Nhìn kỹ cái laptop Trọng Thuỷ suýt bật lên tiếng reo , may đây là loại laptop đời cũ ko có nhận diện bằng vân tay ko thì chịu chết .

– Vậy là còn lớp bảo mật thứ 2 - Trọng Thủy thầm nghĩ .

Ngồi vào chiếc ghế trước máy tinh , Trọng Thủy bấm nút Enter . Tức thì màn hình vụt sáng :
"Xin bạn vui lòng trả lời 3 câu hỏi để qua cửa ! Câu hỏi thứ nhất : Con gì bố của nó có 423 cái chân , mà con nó lại có 775 chân , vậy nó có bao nhiêu chân ?"

Không cần suy nghĩ , mấy câu hỏi bảo mật cỡ này quá dễ đối với một điệp viên đang làm việc cho MI5 như Trọng Thủy . Chàng gõ vào :
"Con chip có 478 chân ."

"Rất tốt , bây giờ là câu hỏi thứ hai : Cái gì khi không xài thì lúc khô lúc ướt , nhưng khi xài đến thì chắc chắn phải ướt ?"

Mất 5 giây, Trọng Thủy gõ vào :
"Cái C…. à không ! Cái quạt nước ."

"Chính xác , câu hỏi cuối cùng là : Cái gì mà người con gái có nhưng người đàn bà không có và cái gì mà người đàn ông có nhưng con trai thì không có ?"

Có quá nhiều câu trả lời cho câu hỏi này . Bóp trán một hồi , Trọng Thủy quyết định hack vào máy chủ của hệ thống bảo mật của An Dương Vương để dò câu trả lời . Ai ngờ hắn ta vừa vào thì bị mod host của An Dương Vương chọi đá rớt sập mạng . Hắn tức điên người và rủa : biết vậy mình ra tiệm internet hack cho rồi . Sau khi tìm ra được một số lỗi tràn bộ đệm để có thể đi vòng qua firewall , Trọng Thuỷ ta cũng truy cập được vào database của hệ thống .
Sau khi decode dữ liệu , kết quả thật bất ngờ : Cái mà người con gái có nhưng người đàn bà không có là sự e thẹn & cái mà người đàn ông có nhưng con trai thì không có là sự tự tin .Khi vừa nhập kết quả vào , một cánh cửa bí mật trên bức tường bên phải lập tức mở ra . Sau cánh cửa là một cầu thang xoắn dẫn xuống đất . Trọng Thủy nhanh nhẹn chạy xuống . Cuối cầu thang là một căn phòng tối tăm , hôi hám vì có lẽ do không có ai lui tới đây . Trong ánh sáng lờ mờ của chiếc đèn pin cầm theo , Trọng Thủy phát hiện có tới hơn một trăm cái nỏ .– Ái chà , cái nào là thật , cái nào là giả đây ? - Trọng Thuỷ nhủ thầm - An Dương Vương quả là bậc tài trí hơn người .

Xăm xoi từng cái một , Trọng Thủy phát hiện một cái nút Power bị mòn nhiều nhất do nhiều lần sử dụng . Biết đã tìm đúng , Trọng Thủy tháo ngay con chip của nỏ ra , loại chip chip Core 2 Quad 6600 2.4ghz chạy trên nền 64 bit ra cất đi và chạy thẳng ra cửa, nhưng chạy được 1 đoạn bằng bản năng của 1 điệp viên nhà nghề trọng Thuỷ khựng lại . Chắc chắn An Dương Vương sẽ chạy thử Nỏ hàng ngày và phát hiện ra sự cố . Trọng Thuỷ lập tức lắp vào đó con chip Celeron làng nhàng chỉ để chạy Nỏ bắn được 1 phát tên . Sau đó Trọng Thuỷ lập tức quay lại . Sau khi xong việc , Trọng Thủy xóa sạch mọi dấu vết rồi rời khỏi khu vực đó trở về phòng lúc trời vừa hừng sáng . Trọng Thủy hôn nhẹ lên má công chúa Mỵ Châu như thầm cảm ơn nàng rồi không quên pm cho triệu Đà báo kế hoạch thành công .Ngay sáng đó , Trọng Thủy xin An Dương Vương cho về nhà thăm cha đang bệnh nặng . Hai vợ chồng chia tay rất là quyến luyến nhưng rồi công chúa Mỵ Châu chỉ còn biết lên tháp canh cao nhất của kinh thành mà mắt ngấn lệ nhìn theo cánh máy bay dần xa khuất chở theo chàng Trọng Thủy lấp loáng trên trời xanh .

Vừa về đến nhà , Trọng Thủy không chỉ báo tin đã phá hủy Kình Thiên Nỏ mà còn mang theo một số tài liệu mật cực kỳ quan trọng mà chàng đã lấy được trong thời gian ở rể . Triệu Đà lập tức điểm quân , gửi Email chiến thư chính thức tuyên chiến với An Dương Vương .

An Dương Vương ỷ lại vào Kình Thiên Nỏ không thèm để ý quân tình chiến sự chỉ biết ngồi lái Buggy dưới sân mà cười rằng : "Thằng họ Triệu không sợ chết à !" .
Quân Triệu Đà tiến như vũ bão , đánh đâu thắng đó . An Dương Vương ra lệnh đem Kình Thiên Nỏ ra để uy thần thiên hạ nhưng ôi thôi … Nỏ hàng ngày bắn 1 tên thì ko sao nhưng khi chạy chương trình bắn ngàn tên thì con chip ko chịu nổi nên Nỏ bị treo cứng ko sao khởi động lại được , An Dương Vương lập tức điện cho Kim Quy mua gấp một con chip khác để thay vào nhưng vô ích . Vì con chip đã mất là con chip đồng bộ nên các con chip khác lắp vào đều ko tương thích , ra trận tên bắn như mưa nhưng bay được 1 đoạn thì rụng lả tả vì hết Banwitch do đã bị trọng Thuỷ chôm link . Quân Triệu Đà đã làm chủ tình hình , chiếm toàn bộ kinh đô .


An Dương Vương bỏ chạy trên con Lexus mui trần mang theo con gái . Biết Trọng Thủy sẽ tìm mình , Mỵ Châu mang theo cái đầu phát Wifi mà Trọng Thủy mua tặng lúc hai vợ chồng đi tuần trăng mật . Mỵ Châu bật Wifi suốt dọc đường đi . Có dấu vết, quân Triệu Đà càng đuổi cùng giết tận . Chạy đến núi Dạ Sơn , xã Cao Xá ở Diễn Châu ( nay thuộc Nghệ An ) không còn đường để chạy , An Dương Vương quay lại thì thấy con gái minh vẫn mải miết chat với Trọng Thuỷ liền rút kiếm chém chết con gái rồi tự sát . Qua Webcam Trọng Thuỷ tận mắt nhìn thấy cái chết của Mỵ Châu mà lòng đau khôn xiết .

Thấy cuộc sống không còn ý nghĩa dù danh vọng ngất trời , tiền bạc như núi . Lúc này Trọng Thủy mới thấm thía cái nghĩa vợ chồng , cái tình chăn gối . Trong lúc tuyệt vọng , chán nản Trọng Thủy chỉ biết dùng men rượu để quên đời rồi thành nghiện rượu từ đó . Một hôm lúc xỉn về , trong lúc bốc đầu Trọng Thủy đã lao xuống cái giếng mà vợ chàng ngày trước hay ngồi chải tóc …
3ahhyes3[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)