Internet 2013-01-15 10:56:37

Microsoft thông báo sẽ đóng cửa ứng dụng Messenger vào ngày 15/3/2013


Microsoft vừa gửi thông báo đến hơn 100 triệu người dùng ứng dụng Messenger rằng hãng sẽ đóng cửa dịch vụ này vào ngày 15/3 tới đây để chuyển sang hỗ trợ Skype.
Trong thông báo, Microsoft cho biết sẽ chuyển đổi danh sách bạn bè trên Messenger của người dùng sang Skype, công cụ mà Microsoft đã phải bỏ ra đến 8,5 tỉ USD để mua lại hồi tháng 5/2011. Sau thời hạn 15/3, Messenger sẽ chỉ tiếp tục cung cấp tại Trung Quốc đại lục bởi Skype được điều hành bởi một nhà cung cấp tại đây có tên TOM.
Microsoft cũng kêu gọi người dùng tải và cập nhật cho Skype và đăng nhập thông qua tài khoản Microsoft ID. Đáng chú ý, toàn bộ danh sách địa chỉ liên lạc của bạn bè trên Messenger sẽ được Microsoft chuyển sang Skype, cho phép người dùng thực hiện nhắn tin tức thời và trò chuyện video thông qua Skype.
Trước đó, Microsoft tuyên bố đóng cửa Messenger trong Q1/2013 nhưng thông tin chính xác đến nay mới được xác nhạn. Hơn 100 triệu người dùng Messenger sẽ được cung cấp tùy chọn hợp nhất các tài khoản riêng từ Messenger về Skype, bao gồm cả tin nhắn lẫn địa chỉ liên lạc.
Theo Slashgear/TTCN
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

d k m vậy là không chat yahoo dược nữa à

NO!!! quen yahoo rồi mà bh chuyển clgt!3ahh3

Liên quan gì đâu. Yahoo Messenger và MSN khác nhau mà 

đóng fb đi ko đóng yh là đx rồi :))

chuyển sang skyper cung dc :D

tháng 5 rùi thím 3crisp3

giờ là ngày tháng nào òi ! bữa giờ trên núi sạt lở núi nên mất kết nối với thế giới ah thớt ?

Tung tin vịt àh 3bored3

Chủ đề cùng mục


người dùng, cung cấp, 100 triệu người dùng, chuyển sang, bạn bè, cụ mà Microsoft, phải bỏ, 5 tỉ USD, mua lại hồi tháng 5, tài khoản,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)