Hot boy - hot girl 2008-08-08 14:10:47

Miley Cyrus: "Chia tay với Nick Jonas quả là rất khó khăn"(Viet Yo) - Lần đầu tiên, “Hannah Montana” tâm sự về câu chuyện “tình củm” của mình với hot boy Nick Jonas, về cảm giác của cô khi hai người “chia tay”… Và các thông tin thú vị khác về xì-ta tuổi teen này nữa!

Chuyện “tình củm” với Nick Jonas:
Đã có rất nhiều tin đồn về chuyện “tình củm” giữa Miley và Nick, nhưng cả hai đều “lờ lớ lơ” đi.
Thế nhưng, trên tạp chí Seventeen tháng 9 mới đây, lần đầu tiên, Miley đã “thú nhận” sự thật, và cởi mở với mọi người về mối quan hệ riêng tư này.
“[Nick và tôi] trở thành bạn trai và bạn gái của nhau từ ngay lần gặp gỡ đầu tiên. Lúc đó, Nick rất muốn gặp tôi, và như kiểu, ‘Tớ nghĩ là ấy rất xinh đẹp và tớ thực sự thích ấy’.
Và tôi thì như kiểu, ‘Ôi Chúa ơi, tớ cũng rất thích ấy’. Nick và tôi đã “iu” nhau. Chúng tôi vẫn như vậy, nhưng chúng tôi đã từng có tình cảm rất sâu đậm với nhau. Có thể nói là trong khoảng 2 năm ấy, Nick với tôi gắn bó với nhau 24/7.
Nhưng thật là khó khi không được để cho những người khác biết. Chúng tôi đã tranh luận với nhau rất nhiều về vấn đề này, và điều đó chẳng hề vui chút nào.”
Vậy, Miley thấy thế nào khi hai người phải chia tay?
“Trong khoảng một tháng đầu tiên, tôi đã khóc suốt. Tôi quá buồn. Tôi bị rơi vào một nỗi sợ hãi kì lạ. Và rồi tôi nhuộm tóc màu đen. Hồi chúng tôi còn hẹn hò với nhau, Nick muốn tôi để tóc highlight - và tôi đã làm như vậy, trông tôi rất tuyệt.
Thế rồi, khi chúng tôi chia tay, tôi như kiểu, ‘Tôi muốn nhuộm tóc đen ngay lập tức - Tôi không muốn mình trông xinh đẹp nữa, tôi muốn trông mình thật là “nổi loạn”.
Tôi muốn làm ngược lại với tất cả những gì Nick muốn tôi làm. Và sau đấy thì tôi cảm thấy rằng mình sẽ phải là chính mình, và tôi dần hiểu ra mình là ai.”
Dù vậy thì Miley vẫn rất hy vọng được “nối lại tình xưa” với Nick. Nhưng từ sau chuyện này, cô cũng dè dặt hơn, và muốn trở thành một-người-mà-không-phải-ai-cũng-có-được.
“Có thể Nick sẽ trở thành người bạn tốt nhất của tôi cho đến hết quãng đời còn lại hoặc cũng có thể chúng tôi sẽ có một “happy ending” là một “đám cưới lung linh”.
Từ [khi chia tay], tôi nhận ra rằng mình gặp rất nhiều chàng trai tuyệt vời, nhưng tôi muốn trở thành một cô gái mà không-ai-có-thể-có-được. Không ai có thể chạm vào tôi, không ai là của tôi cả. Tôi là chính tôi. Tôi nghĩ là sẽ thật là sexy khi được làm mọi việc mình muốn.”

Tip tip:
Thông tin mới rất vui dành cho các fan của “Hannah Montana” đây:
Mới đây, Miley đã đứng đầu trong danh sách các xì-ta teen “cá kiếm” giỏi nhất cùng “Harry Potter” Daniel Radcliffe. Top 5 của list này gồm có:

1. Miley Cyrus, $26 triệu đô
2. Daniel Radcliffe, $26 triệu đô
3. Mary Kate and Ashley Olsen, $15 triệu đô
4. The Jonas Brothers, $12 triệu đô
5. Zac Efron, $5.8 triệu đô

Ooaahh… các xì-ta tuổi teen “cá kiếm” giỏi chẳng kém ai, nhỉ?

Fun fun:
Nghe “nữ hoàng nhạc đồng quê” Dolly Parton kể một câu chuyện nhỏ sau khi cô tham gia “Hannah Montana” với vai diễn cô Dolly nha!
Dolly Parton
Một lần, khi Dolly gặp các fan nhí thì “Các bạn nhỏ chạy ùa đến phía tôi và gọi ‘cô Dolly!’ rất to. Và tôi nói, ‘Các bé gái đáng yêu của ta có muốn xin chữ kí không nào?’, ‘Có chứ ạ!’, lũ trẻ reo lên, ‘Khi nào cô gặp chị Miley, cô xin chữ kí của chị ấy hộ chúng cháu nhé!’.”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Dolly Parton, chúng tôi, Hannah Montana, tình củm, câu chuyện, chuyện tình củm, hai người, xì ta tuổi teen, xinh đẹp, thích ấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)