Sao teen 2009-09-16 21:01:00

Miley mở tiệc… hóa trang trong concert đầu tiên


Cô nàng thiên biến vạn hóa chẳng kém gì Taylor Swift.
Tối thứ hai 14/9 (theo giờ địa phương), “2009 North American Tour” của Miley đã chính thức khai mạc tại Portland, Oregon. Chuyến lưu diễn xuyên Bắc Mỹ và Châu Âu của teen queen Disney sẽ bắt đầu vào giữa tháng 9 và kết thúc vào cuối tháng 12 năm nay với sự tham gia của khách mời Metro Station.


Đây là show diễn đầu tiên trong "2009 North American Tour" của Miley


Chuyến lưu diễn trước của Miley – “Best Of Both Worlds Tour” kết thúc từ tháng 3/2008 và cho đến nay đã là hơn một năm, tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian này, cô nàng vẫn luôn “hâm nóng” mắt fans bằng nhiều màn biểu diễn trong các sự kiện âm nhạc, lễ trao giải, v.v… Với màn biểu diễn đầu tiên trong “2009 North American Tour” ngày hôm qua, Miley fans đã vươn đến đỉnh điểm trong sự sướng tai sướng mắt!
Và cô nàng đã khiến fans nổ mắt với những trang phục cùng màn biểu diễn cực hoành tráng!
Hàng loạt hits trong “Breakout” lẫn OST “Hannah Montana: The Movie” đều đã được cô nàng mang lên sân khấu Portland, thổi vào đó khí thế biểu diễn hừng hực! Fans cứ gọi là cảm nhận từng ca khúc đến tận… xương tủy.
Hàng loạt hits trong “Breakout” lẫn OST “Hannah Montana: The Movie” đều đã được cô nàng mang lên sân khấu
“Breakout”, “7 Things”, “Fly On The Wall” đến “Let’s Get Crazy”, “Hoedown Throwdown”, “The Climb”, v.v… Hit mới “Party In The U.S.A.” cũng tham gia trong chuyến lưu diễn này cùng Miley. Điều đặc biệt đó là ngôi sao 16 tuổi đã dành một sân khấu để tưởng nhớ Ông vua nhạc Pop Michael Jackson: “Thriller”!!!
Cũng giống như các nghệ sĩ khác, concert luôn là một lễ hội… hóa trang “cá nhân” của Miley. Trong show diễn đầu tiên cho “2009 North American Tour”, Miley đã khiến fans ngất ngây lên xuống với loạt trang phục từ nhẹ nhàng, thướt tha đến bốc lửa và cả hầm hố của mình. Chưa kể còn có màn phi xe qua đầu fans rất máu nữa!


Màn phi xe rất máu của Miley

Có thể nói rằng đêm 14/9 vừa qua là một đêm không thể quên đối với hàng ngàn fans may mắn đã có mặt tại show diễn mở mản “2009 North American Tour” của Miley.


Một đêm không thể quên đối với các Miley fans
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


2009 North American Tour, biểu diễn, lưu diễn, show diễn, diễn đầu tiên, màn biểu diễn, Chuyến lưu diễn, kết thúc, tham gia, show diễn đầu tiên,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)