Chuyện lạ 2013-05-30 07:02:41

Mỗi lần sex với vợ chồng phải trả 3,5 triệu


[size=6]Sau khi vợ ngoại tình, mỗi lần ngủ với vợ ông Trung phải trả cho vợ 3,5 triệu đồng.[/size]
 
[justify]Ông Trung năm nay 65 tuổi, vợ 43 tuổi sống ở Quý Châu, Trung Quốc. Hai người kết hôn năm 1998 và đã có một con trai 11 tuổi. Ông Trung nói, cuối năm ngoái do bận công việc nên ông không có thời gian để ý đến vợ. Một ngày, ông phát hiện vợ ông nhắn tin qua lại với một người đàn ông lạ, nội dung tin nhắn rất mờ ám. Sau đó, ông điều tra được vợ ông đã ngoại tình với người đàn ông này.[/justify]
 

Ảnh minh họa

 
[justify]Sau khi việc ngoại tình bị lộ, mối quan hệ giữa hai vợ chồng ông ngày càng xấu đi. Vợ ông Trung thường xuyên không về nhà. Tối ngày 26/3/2013, vợ ông Trung về nhà sau mấy hôm vắng mặt. Ông Trung muốn “ngủ” với vợ nhưng vợ ông nói: “Ngủ một tối 1.000 tệ (khoảng 3,5 triệu đồng), không trả tiền thì không nói chuyện”.[/justify]
Mong muốn hàn gắn tình cảm vợ chồng, ông Trung đã nhận lời. Tuy nhiên, ông yêu cầu mỗi lần đưa tiền, vợ phải viết giấy biên nhận cho ông. Từ đó, cứ mỗi lần vợ ông về ngủ cùng thì ông đều phải đưa cho vợ 1.000 tệ, có buổi tối chỉ đụng chạm một chút vợ ông cũng đòi 500 tệ (hơn 1,7 triệu đồng).

Ngày 4/5 vừa qua, trong lúc ông Trung ốm nằm viện thì vợ ông đã về nhà lấy hết sổ hộ khẩu, sổ tiết kiệm và chứng minh thư nhân dân, sau đó rút hết số tiền là 6 vạn tệ (khoảng 210 triệu đồng) trong sổ tiết kiệm.

Ông Trung nói: “Do không có tiền nên tôi đành rời khỏi bệnh viện. Nếu vợ tôi muốn ly hôn, tôi có thể hiểu nhưng chỉ mong cô ấy về nhà nói chuyện đàng hoàng chứ không phải bỏ trốn thế này.”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)