Yoer 2015-04-21 13:32:00

Mong một lời giải đáp thỏa đáng !


Sáng hôm qua vừa ngủ dzậy, log acc MrTiChuot vào vietyo rồi thấy cái tài khoản mình bị khóa bởi mod real

Bản thân thì ko thích việc kiện tụng, tránh gây lùm xùm forum nên inbox để trình bày và hỏi vấn đề cho ra lẽ, nếu quả thật mình sai thì thôi, chấp nhận chịu phạt. Chờ đợi 1 ngày trời kết quả nhận được là thế này :

"Vui lòng ko inbox khi đã bị khoá tài khoản.Những tài khoản cứ vờ đi những sai phạm của mình liên tục kêu oan thì BQT sẽ khoá tiếp các tài khoản phụ !"

Thiết nghĩ a cũng từng là một member chắc a cũng hiểu rõ sự khó chịu khi mem thắc mắc hỏi mà thành viên BQT ko thèm trả lời . Coi cái lý do mình bị khóa thì nó như vầy :

"Bạn rất khéo khi post bài về chính trị để mọi người bình luận rồi reply với cảm nhận khách quan,ko sai trái.Với những hành vi ntn,chúng tôi ko hài lòng để bn tham gia diễn đàn.Khoá 2 tuần cảnh cáo.tái phạm khoá tk vĩnh viễn.BQT !"

E đọc muốn nát bét cái nội quy vẫn ko suy nghĩ được mình dính vào cái điều nào trong nội quy:


Và e nghĩ tới cái điều gần nhất là mình có thể vi phạm:

Hạn chế tối đa gửi bài thảo luận về vấn đề luật pháp, chính trị, chế-độ của Việt Nam nói riêng và các quốc gia trên thế giới nói chung:
- Những chủ đề chính trị nhạy cảm sẽ bị khóa hoặc bị ẩn bài viết.
- Không chấp nhận các bài viết chê trách năng lực của các nhân vật đứng đầu Nhà nước (cả trong nước lẫn ngoài nước)
- Không chấp nhận các bài viết vô căn cứ về năng lực của cơ quan, đoàn thể, ban ngành của Nhà nước và Chính phủ Việt Nam.
- Những bài viết xuyên tạc sai sự thật; chế giễu, nhạo báng lịch sử, danh nhân dân tộc; chống phá Nhà nước CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

* Mức độ vi phạm: 1 -> 5

Nếu e vi phạm điều này thì A phải nhìn vào homy và xem mục post bài của e ntn, có post liên tù tì ko ? 2 bài em post gần nhất là 1 bài vào 15/4 và 1 bài 18/4, tất cả đều dãn cách và có xem trước nội dung, chả có nội dung nào chống chính quyền.

E post nó vào mục lịch sử để cho những người hứng thú với lịch sử và hạn chế để nó leo top vì thể loại này ít người xem, còn cái chuyện cái bọn kia vào cmt kích động thì e phải đáp trả chứ chẳng lẽ để chúng lái topic của e theo chiều hướng xấu hay sao trong khi các mod các min toàn phải chờ báo cáo từ thành viên mới xử lý hoặc nếu thấy nó đúng đúng cũng chả thèm xử chứ có ai chịu đọc từng topic, thanh lọc bài viết mỗi ngày đâu ?

Còn nhấn nút báo cáo hả ? Xin thưa qua bao nhiu năm sống vietyo e rút ra 1 kinh nghiệm là các a làm việc theo cảm tính, chỉ thấy du di cho được rồi bỏ qua chứ có bao giờ hành xử theo nội quy, các a để cho sự việc nó phát tướng, phát phình thì mới chịu làm,và như thế forum trở thành nơi cho 1 ổ được gọi "bất đồng chính kiến" tồn tại và sinh sôi để rồi tạo ra phe cánh ai mà ngược với chúng thì chúng cmt trù dập, chửi đểu, đương nhiên member đó sẽ cảm thấy mình bị ép, hoang mang và đành im lặng để chúng chửi bới vietyo ngày xưa cách đây 2 năm đâu có như vậy 

Các mod hành xử như thế nên mem như e ko biết bấu vào đâu để xử lý thì bắt buộc phải tự mình bảo vệ cho những thứ của mình, còn nói thiệt nếu e muốn kích động chuyện đó đâu có gì khó, chỉ việc vào cái topic nào có mùi mà những thể loại này giờ nó nhan nhản rồi, buông 1 câu khiêu khích và chờ tập đoàn mafia "bất đồng chính kiến", các băng đ.ảng với đủ clone các kiểu dzô fang đủ kiểu, hùa với nhau nói tốt cho nhau và dìm kẻ khác xuống và sau đó e chỉ việc tiếp tục kích là thế nào nó leo top và nằm top mục "chanh luận" nhiều nhất giống như những chú bó húc lấy húc để vào chiếc khăn đỏ của người đấu bò

Ngày xưa e chỉ post cái thể loại truyện hài, video clip gây cười và cmt hỏi xoáy đáp xoay mà bây giờ phải chuyển thể loại thì các a nên kiểm điểm lại xem khi các a nắm quyền các a đã hứa nhiều thế nào và giờ nó thế nào

Bức xúc nhiêu đó đủ rồi, giờ vào ý chính e mong mod real trả lời nhửng khúc mắc của e như sau:

1) E vi phạm điều nào, khoản nào trong nội quy hay là hành xử theo cảm tính ?

2) "……..Với những hành vi ntn,chúng tôi ko hài lòng để bn tham gia diễn đàn.Khoá 2 tuần cảnh cáo.tái phạm khoá tk vĩnh viễn.BQT"

Vậy tức là nếu e cmt trong forum lần nữa e sẽ ra đảo vĩnh viễn ? A đã thay mặt BQT ko muốn e tham gia diễn đàn, bao nhiu mod đồng ý quan điểm với a như thế ? Và xin cho hỏi lập ra diễn đàn để làm gì rồi lại cấm mem tham gia ? 

3) Diễn đàn có chiến dịch thắt chặt những bài viết như thế vậy tại sao những bài thế này ko bị xử lý:
và còn nhiều dạng như thế này nữa. Hay là theo quan điểm của mod real thì nó thiếu "hơi hướng" và kích động bằng topic của e?

4) Nếu e đã ra đảo thì tại sao những kẻ cmt theo e trong 2 topic gần nhất e post lại ko bị vấn đề gì ?5) Tại sao khi có các mod có chiến dịch thắt chắt ko thông báo rộng rãi cho các mem biết mà lại chơi kiểu úp sọt như thế ?

A ko thích trả lời qua thư từ thì mong a trả lời tại mục kiện cáo này cho rõ vậy !
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tao chưa bao giờ tranh luận với mày, kiểu mày pót bài ko vi phạm nhưng các mems khác vào cmt bất đồng ý kiến với mày thì mày báo cáo band ng ta, giống như hồi xưa thằng hổ, dragon, thằng boyk chơi mem cũng thế, tụi nó pót bài thịt chó cho ng khác vào chửi rồi báo cáo band nick ng ta vậy thôi, hồi xưa cũng vì vậy mà ud đã band 2 thằng đó và ra luật cấm về thịt chó

xin thưa tôi ko bao giờ báo cáo band, đó là ông có thành kiến với tôi nên ông nghĩ như thế chứ những bài tui báo là những bài thể loại chính trị, ảnh hưởng diễn đàn còn những thể loại khác tui ko quan tâm vì thế giới muôn hình vạn trạn, có người ghét có người ko, chẳng qua tui hù và chọc tụi nó là chính chứ đâu phải ghét là báo mod band ?

@tieugia35 : ok, mày báo hay ko tao ko nói, nhưng mày là nguồn cơn, ko có mày pót ai vào cmt ? gần 30/4 rồi, mày có nghĩ vì những bài như thế có những thằng trà trộn vào cmt chống chính quyền thì sao ? nói thật, tao đếu quan tâm đến chính trị, cái tao quan tâm là tuổi thọ của 4rum thôi, chỗ này là để xả stress, vui chơi, đếu phải nơi bàn chính trị, ko có những bài như của mày thì ai cmt ? ko band mày thì band ai ? còn thằng nào cmt mod thấy ko đc cũng tiễn nó đi rồi, mày cũng thấy rồi chứ đâu phải ko thấy

@oversea68 

Những bài tui post đều dãn cách và hạn chế để nó phanh phui khi thấy nó lên đỉnh điểm là tui nhờ mod khóa lại và ko spam nữa, thử hỏi forum tràn ngập những bài toàn hơi hướng thì phải có 1 điểm sáng nào đó để nó cân bằng và tạo niềm tin cho mọi người vào đọc, trước dịp thằng Hổ ra đảo vv có đời nào tui post ko ? Và bài tui post thuộc thể loại dạng lịch sử, ít ng xem mà post từ ngày 15/4 mà tụi nó còn đào mộ lên sóc lại thì phải nghĩ lại đi. Cho dù tui ko post thì với những thể loại ko ăn nhập chúng vẫn cố lái về 1 hướng của chúng, kiểu nào cũng thế thôi.

@tieugia35 : thay vì hạn chế thì tại sao đừng pót ? thằng nào cố tình cmt chống đối hay pót mấy thể loại đó mày cứ việc báo cáo, nói thật, tao cũng cùng suy nghĩ như tụi nó nhưng tao chẳng bao giờ nói ra như tụi nó vì nói ra cũng chăng thay đổi đc j, mày cũng vậy, mày tranh luận với tụi nó thì cũng chẳng bao giờ có hồi kết dc đâu, chỉ tổ mõi tay thôi, cái kết cuối cùng là bị band rồi kiện tụng, mày thấy vậy vui à ? sao ko chơi bình thường cho thoải mái

@oversea68 

Thật ra tui cũng ko muốn tranh luận với những kẻ bất đồng chính kiến với vì những kẻ ấy vì chúng có tầm nhìn ko thấu nhưng nếu thử ông dzô web mà đi vô bất cứ topic nào cũng thấy toàn là những cmt kiểu đó, nó chướng mắt ko và ko có thích vào nữa ko ? Trong khi mod thì ko có biện pháp để giải quyết triệt để, để chúng muốn lái thế nào thì lái. Còn chuyện chính. trị VN thì hãy để cho xã hội tự quyết định theo quy luật của nó.

Nếu Cách đây 2 năm vietyo chỉ toàn topic tám, war giữa các mem theo kiểu troll rất vui vẻ, còn những bài tin tức-pháp luật phải gọi nó là "của hiếm", tui cũng chả thèm động binh chi cho mệt vì tranh luận với 1 thằng thì 4-5 thằng clone nó vào khích đểu, móc ngoáy, kiểu như hùa nhau cho có vẻ đúng để ép kẻ kia phải hoang mang lo sợ . Còn bây giờ thì ông tự kiểm tra xem, cả 1 rừng ấy chứ và đương nhiên nếu nó theo ý ông thì ông thấy cũng dc nhưng nếu ông đứng ở phía ngược lại thì tui bảo đảm ông sẽ có thành kiến với chúng nó như với tui vậy thôi.

@tieugia35 : tao bất đồng ý kiến với mày trong những topc đó thì trại sao tao ko bao giờ tranh luận với mày ? tao nói rồi, những vấn đề đó có tranh luận thì cũng ko bao giờ có hồi kết đc, còn mày thấy những cmt nào chống đối thì cứ bấm báo cáo, mod sẽ xử thôi

@oversea68 

Việc mỗi ng có 1 quan điểm riêng thì muốn ng ta theo quan điểm của mình thì 2 bên phải có thái độ cầu thị chứ còn dạng như tui nói với bọn chúng thuộc dạng sóc đểu chứ ko phải tranh luận 1 cách nghiêm túc vì 1 vấn đề cần đưa ra nhiều khía cạnh để xem xét và có bằng chứng chứ ko phải nói với nhau chỉ bằng 1 cái miệng. 

Ngày xưa tui cũng có 1 niềm tin mãnh liệt như ông, bấm nút báo cáo là mod sẽ xử lý thích đáng nhưng tui đã bị mất niềm tin vào cái đó và còn vì sao thì trong bài tui cũng đã nói .

#5356176 3
E post thôi chứ éo có chơi báo cáo đó giờ nhé 3crisp3

@oversea68 mày ko có = chứng thì đừng phán lung tung nha, thằng boykt sắp xuất viện rồi đó =))

http://vietyo.com/forum/ly-do-bi-an-that-su-dang-sau-su-ra-di-dot-ngot-cua-mr-tichuot/t540369/
Cá nhân mình nghĩ sự việc đã đi quá xa và có sự hiểu lầm rồi Mr.TiChuot đăng bài không sai
cái sai của nó là đi tranh luận chính trị quá sôi nổi với người khác
Nhưng tại sao nó lại đi tranh luận chính trị với người khác ??
Mời mọi người vào lại 2 trong những topic của nó
http://vietyo.com/forum/tichuot-canh-hanh-quyet-cong-khai-khung-khiep-o-sai-gon-truoc-1975/t540085/
http://vietyo.com/forum/tichuot-16-tan-vang-cua-tong-thong-vnch-nguyen-van-thieu-da-o-dau-phan-1/t539898/
Rõ ràng topic chẳng liên quan gì đến chính trị nhưng nhiều thành viên ( phải nói là cố tình lái chủ đề sang hướng khác ) đưa ra những cmt nghe rất chói tai (1 dạng giống như phản động,) , những cmt đó khác hẳn với những gì chúng tôi đã được học trong SGK chính thống hoặc những gì mà chúng tôi đã được dạy dỗ mà bọn họ cho là người Việt Nam đang bị Đảng "nhồi sọ"… Nhiều lúc tôi muốn chửi vào mặt họ rằng họ ĐANG XÚC PHẠM LẠI ÔNG CHA CHÚNG TA - NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ĐỔ XƯƠNG MÁU ĐỂ DÀNH ĐỘC LẬP CHO DÂN TỘC …CHO CHÚNG TA NGỒI ĐÂY GÕ BÀN PHÍM MÀ THỂ HIỆN
Nhưng chửi lại thì được gì, ??? chúng tôi không phải mod để có thể khiến cho những tên đó ngậm miệng lại
Những ngày này đất nước đang xúc động ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc mà sáng giờ tôi bức rức mãi vì không dám post bài này …
http://vnexpress.net/photo/tu-lieu/48-gio-cuoi-cung-cua-chien-tranh-viet-nam-3203730.html
( mời mod xem những bình luận trên vnexpress.net ~ khác xa cái đám trẻ trâu ở VietYo này )
KHÔNG PHẢI VÌ SỢ - MÀ CÓ GÌ ĐÓ KHIẾN CHÚNG TÔI CHÙN BƯỚC

Theo như 1 lời đề nghị nặc danh e post dùm người này vì họ nói ra những điều họ muốn nói nhưng lại bị khóa

Vãi cả xúc động, vãi cả bồi hồi. Biết ở đây chẻ châu không thì không hài lòng có thể xem như ko nghe ko thấy ko biết cơ nà hay có thể bỏ ko chơi luôn cũng được. Ai bảo chú khoái tranh cãi sôi nổi chi. Mà người khơi mào la chú chứ ai. Biết đám chẻ châu cứ có topic nào có khả năng là nó drift qua chủ đề của tụi nó rồi thì đừng có post. Đừng nói là khi chú post thi chú không lường trc sẽ có thằng vào drift sang hướng khác nhé. Nếu đã biết thì còn post người ta gọi là chơi dao có ngày đứt tay, chơi chó thì chó liếm mặt. Bị ra đảo khỉ thì chịu đi phàn nàn cự cãi giãy giụa càng chết thêm . GÀ3blur3

@Golden_Cat tên bợ đít giả hiệu nói rất đúng :))
Ơ. Nhưng mi là mèo chứ có phải gà ếu đâu.

@trungst16 Tao nói chuột = gà chứ mèo luôn > chuột 3crisp3

Ở mà thằng súc kia mài nhớ dai thế 3ahh3

Thôi bình tĩnh anh ơi. Giận quá mất khôn. Không khéo tối nay đám kia có lẩu chuột ăn mừng 3adore3

trên mặt trận chính trị lúc nào cũng căng thẳng và hắc ám, vậy thì dân đen cứ tìm thú vui của dân đen mà xài, thôi thì dĩ hoà vi quý, lỡ khoá rồi thì đợi ngày mở cũng đc, còn giải đáp thì mod cứ giải đáp sao cho đôi bên vẹn toàn, thú thật mình gắn bó với VY đã lâu, ko muốn ae mất hoà khí với nhau, khi nào vào hcm mình cũng muốn đi offline thôi, chứ căng thẳng với nhau cũng chẳng đi đến đâu, mọi người suy nghĩ tích cực 1 chút và vui vẻ nhé, ai đồng quan điểm với mình thì cùng mình giúp cả 2 trở lại bàn đàm phán theo hướng hoà bình nào ;)

rất tiếc là tui đã chìa tay ra trước nhưng cái tui nhận lại là cái ngoảnh mặt bỏ đi. Tui hiểu việc kiện cáo nó ko đi đến đâu nên muốn inbox thư để hỏi tránh phải gặp cảnh bọn "tát nước theo mưa" vào cmt khích đểu như mấy tên ở trên và cũng muốn mem và mod giải quyết những bất đồng, nếu tôi thật sự sai trong vấn đề đó thì tui chấp nhận hình phạt chứ có gì đâu nhưng rốt cuộc thì sao chứ, a ta giải quyết bằng thái độ của kẻ nắm quyền thì tui đành phải làm thế này thôi.

Nếu là ông, ông chấp nhận việc bị phạt khi mình chả làm gì trái với nội quy của diễn đàn mà chả 1 lời giải đáp ko ?

Hay chú vào kêu vợ chú ra giải quyết hộ em cu tý cái nào cho e nó thoả cmn mãn 3crisp3

@tieugia35 mầy post về chính trị để mấy thằng phản động vào cmt.để mầy ra vẻ ta đây cho mọi người biết là mầy yêu nước à 3crisp33crisp3

@tieugia35 ai cũng giữ quan điểm của mình thì chỉ khiến tình hình trở nên tệ hơn thôi, bỏ qua ko đồng nghĩa với lại nhút nhát, mà bỏ qua cái nhỏ nhặt để đi tới cái thành công lớn hơn thôi, lúc trước mình cũng bị band nick mà ko biết lý do đó thôi, thấy cũng buồn nhưng ko để ý gì mấy, sau đó nói thì cũng đc trả lại thôi, nên đơn giản hoá thay cho phức tạp hoá sẽ hay hơn, thôi chúc ngày mới an lành :)

1 Hay post sai box. Rồi nhờ mod chuyen hộ.tội này đáo
2 thich ăn bám mod. V~
3 post toàn chinh trị.tội phản động
4………
5……………….khóa 2 tuần là nhẹ rồi

đi vĩnh viễn luôn rồi thím 3crisp3

#5356035 2
Đứa nào túm váy cái =.= 

k vote cho unlock acc :v :v :v

Xem đi xem lại bài viết của mày thì quả thật mày post ko sai nhưng cái sai của mày là l.ồng cái "Chính kiến" của mày vào bài viết ( ở mỗi phần cuối bài ) mà chính kiến của mày chưa chắc là chính kiến của người khác , vì vậy thường có tranh cãi. Mày cãi không sai , cũng chẳng đúng , vì forum đã hạn chế ( nên hiểu cho đúng từ hạn chế ) chứ ko có cấm mày post những vấn đề này và tranh cãi về vấn đề này . Mày chẳng những ko hạn chế mà Tao thấy mày tranh cãi thường xuyên và thường là những thằng bị mày tranh cãi ra đảo nên rất nhiều phần tử xấu muốn tranh cãi với mày ( Forum tất loạn )

Kê cao gối mà suy ngẫm lại đi 

Mày làm vậy chả khác nào gái đ.ĩ già mồm đi kiện trinh tiết với khách qua đường ( Câu này của mày )

tao tuy bất đồng ý kiến với nó nhưng tao ko ghét nó về mấy chuyện này, tao chỉ đếu ưa nó khi bạn bè bị band mà nó cười đắc ý(thằng cọp tính ra cũng là bạn nó trên này cũng lâu) mà bị band thấy nó có vẻ khoái lắm nên tao đếu ưa thôi

Vãi cả " Mày làm vậy chả khác nào gái đ.ĩ già mồm đi kiện trinh tiết với khách qua đường ( Câu này của mày ) "

@oversea68 

người ngoài như ông thì nghĩ như vậy thôi chứ người trong cuộc như tui thì vẫn nói chuyện với nó bình thường, đương nhiên ông ko ưa cũng là chuyện bt :))

Thì ta post bài thì ta nói chính kiến là quyền của ta vào nhưng chú phải xem cho kĩ, bài nào ta lồng vào và bài nào ta ko lồng vào chứ ko phải 100%,

những topic của ta post có chính kiến thường là dạng tin tức nhà cửa, các vụ án, hoặc đôi khi là du lịch, vui chơi còn những dạng bài chính trị ta ko bao giờ lồng vào, chú theo dõi ta rất sát nhưng chú ko "soi" kỹ

Còn chuyện ta đi tranh luận chú phải xác định ta tranh luận ở topic nào, của ta hay của cái bọn đ.ục nguấy kia, mắc mớ gì ta phải hạn chế khi mà mod cho phép ??? chẳng lẽ chúng cmt dc ta ko dc phép cmt lại với chúng, vậy mod phải đóng chức năng trả lời đi !

Homy ta cả đống bài đủ loại nhưng chưa bài nào ta đề cập đến chính .trị, 2 cái bài ta post mới đây mới là đề cập và no cũng thuộc dạng lịch sử ít người xem, vậy theo chú ta post có hạn chế chưa ?

Nếu tất cả đều đúng và ta ko vi phạm điều nào trong các mục nội quy thì cớ gì ta ra đảo ? Hay là làm việc theo cảm tính ?

@oversea68 nói thật lòng mày mà bị band tao cười còn hơn nó =)) =)) bạn bè có gì tao nói thiệt =))

@YagamiRaito : acc này chỉ mới bị band 2 lần, mỗi lần 3 ngày, lần đầu spam cmt với trungst, lần thứ 2 pót bài đồng tính:|=))

@oversea68 cả 2 lần đấy đều do tao báo =)) =)) =))

@YagamiRaito : loz, hệ thống band, báo CC:|=))

@oversea68 thiệt đó ;)) mày ko tin thì thôi =)) =))

@oversea68 chú ráng thêm 15 lần nữa 3crisp3

3crisp3@trungst16 thôi. Tui ko thích kỉ lục kiểu đó

hỏi khó thế chắc thím râu không chả lời dc rồi :D

thôi ra đi thanh thản đi, la um xùm chi thêm scandal 3adore3

#5356138 0
3crisp33crisp33crisp3

Toàn dân phản động cho ra đảo hết cho anh..ý kiến ý cò..

đúng đó thím 3crisp3

post gái ngắm thì ok, post chính trị mời anh qua ttvnol mà phát biểu. đăng toàn bài mâu thuẫn, chốt hạ : VOTE Band vv 3congratz33congratz3

Vote band too :). .

Em đi xa quá ,em đi xa anh quá 3adore33congratz33bye3

Nếu bạn cố biện minh cho mình rằng bạn ko sai thì tôi sẽ khoá vĩnh viễn tk này & tk chính(tôi đã cảnh báo trước).Bn vẫn cố ko hiểu thì hãy nhờ Admin vào giải thích cho bạn.Bn vào diễn đàn bao lâu rồi?!chả lẽ bạn ko thấy có biết bao members bình luận hay post bài về chính trị hay tạo tiền đề để người khác lao vào rồi bị khoá gần đây,huống chi là gần dịp lễ!!!bạn post bài chẳng khác nào rãi đinh ngoài đường rồi ngồi chờ xem ngta dắt bộ?!tôi ko cần biết bn thân với mod nào,nhưng cái nào ra cái đó,tôi làm công ko lương cho diễn đàn là vì trái tim mình,& nếu cá nhân tôi vi phạm thì cũng bị xử lí như thành viên.vậy thôi!

Tăng thời hạn khoá tài khoản Mr.TiChuot từ 2 tuần lên thành vĩnh viễn.SMod !

dc lắm má 3crisp3

Ủng hộ má…mạnh tay vì 1 sân chơi forum :))
P/s : Chai dầu em để ở góc cửa nhé ;;) ;;)

#5356269 3
@YagamiRaito sao a nói để dành cho e :((

@noname1 em nói em thích nhớt hơn dầu mà :|

3congratz33congratz33bye3

em iu anhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

tội nghiệp thằng nhỏ3crisp3

#5356177 4
Ra đảo chung cho vui kiện kiện cc :))

kiện cc nè, 2 tuần thì 4ever luôn :v :v :v

#5356248 1
Ôi bài viết dài vãi mấy cmt cũng qá dài đọc k nổi :(

Các chú cứ việc post và bàn chính trị , chuyện dọn xác để anh lo 3crisp33crisp3

Ta dọn xác mi bây giờ! 3crisp3

@trungst16 welcome home 3blingeye33blingeye3 ^:)^ ^:)^ ^:)^ R.I.P ^:)^ ^:)^ ^:)^

tạch roài 3crisp3                            

#5356304 4
Haizzzz

Ngày ấy đâu rồi, ngày ấy đâu rồi

ngày nào :|

#5356341 4
@YagamiRaito 1 ngày nào đó :))

@Ami Mùng 5 , 14 , 23 , ngày nào hên cứ chọn 3blingeye3

#5356346 4
@YagamiRaito mê tín dữ bây :))

nhưng chọn 14 và 23, còn mồng 5, hiện tại chưa có kỉ niệm j với nó :))

@Ami là mùng , không phải mồng :|

#5356351 3
@YagamiRaito tiếng địa phương thôi, nhưng sách chuẩn là "mồng" ấy ;))

@Ami bậy :| sách chuẩn là mùng :D , ko tin cứ hỏi google 

#5356371 4
@YagamiRaito gg chỉ tìm thui, có thể ra kết quả đúng, có thể ra kết quả sai ;))

nói chung mồng hay mùng chả đc, ngày xưa học là mồng :))

@Ami mồng nà mồng thế lào3aha3thày lào dậy em nà mồng rứa3crisp3

#5356385 4
@daigiadeocotien cô giáo cấp 1 của e ợ =))

#5359848 0
ùi giời ơi căng nhở 

đề nghị 2 thanh niên ra ngoài chém nhau đi 3crisp3

Cứ như đang đọc báo ấy T.T

Chủ đề cùng mục


modules forum, ui images smilies, tài khoản, trả lời, vấn đề, chấp nhận, tham gia diễn, gần nhất, vi phạm, nó leo top,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)