Tâm sự - chia sẻ 2012-06-08 20:07:04

muaban24.vn Lừa Đảo


Ngay sau loạt phóng sự cảnh báo về Sự nguy hiểm của Muabán24.vn được phát sóng trên VTV1 cùng với hàng loạt các bài viết cảnh bảo của Bộ Công Thương thì một số tờ báo lớn như Dân trí,… đã xóa các bài viết PR cho Muabán24.vn. Đây là một động thái muộn khi mà nhờ những bài báo đó mà Muabán24.vn đã lôi kéo thêm được rất nhiều thành viên. CHƯA HẾT, trước tình hình mang tính bất lợi như vậy, Muabán24.vn đã cho đăng 1 video của VTV1 quảng cáo về Muabán24.vn, video này có lẽ được làm từ cách đây rất lâu nhưng giờ Muabán24.vn mới đưa ra như 1 công cụ để xoa dịu thành viên.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tại đây.
Video VTV1 cảnh báo (4 video liên tiếp)
http://www.youtube.com/user/vietanh1984vn/videos

Bài viết đã bị xóa trên Dân trí: http://goo.gl/GeKS5

Video để xoa dịu thành viên của Muabán24.vn: http://goo.gl/gkFSd

- Hình thức của nó thì là nộp 5tr2 để tạo 1 gian hàng online. Tiếp đó giới thiệu cho người khác thì mình sẽ được hưởng 1tr7 từ người đó. Và tiếp tục lên cao hơn nếu có thêm nhiều gà dính bẫy. Tỷ lệ % cụ thể thì bác nào định theo nó thì nghiên cứu nhé .
Tụ điểm chính của bọn này: Lô 4 khu biệt thự C8 Mỹ Đình 1, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Lò đào tạo ra những thanh niên phổ cập tin học giá cao: 102 Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân
Hệ thống chân rết của bọn này thì đã lan rộng ra toàn miền Bắc rồi ạ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

oh,,,cái này ,,có tạo như là bán hàng đa cấp đây,, 3curse3

Bây Giờ Bọn Nó Mới Mở Ở 89B Khương Hạ Mới , Các Bạn Hết Sức Cẩn Thận 3bored3 3bored3 3bored3

bạn học cùng em muốn lôi em tham gia muaban24.vn nè nó bâo đã lôi được một số bạn bè và người thân vào rùi chẳng biết giải thích sao cho nó hiểu nữa. k muốn nó lún sâu vào đó và mất đi tình bạn bè mà khó quá 3ahh3 3ahh3 3ahh3

"102 Ngụy Như Kon Tum" => cái này là gì ạ?e ở Kon Tum 3ahhyes3………..

#3637101 0
tui cũng bị tụi nó dụ nè.nhưng ngu gì nhào vô.nói nói chuyện nghe dễ ăn lám 3crisp3 3crisp3 3crisp3…………………….

bo_kul94 : 102 Ngụy Như Kon Tum Có Rất Nhiều Công Ty , Bạn Muốn Nói Công Ty Nào 3bored3 3bored3 3bored3

Tương Tự như Công Ty Viễn Thông Đỉnh Phong nhễ. Bán hàng đa cấp ngày cào đc nâng cao và tinh vi hơn. ACE cẩn thận 3bored3 3bored3

muaban24.vn Là 1 Hình Thức Lừa Đảo , Họ Sẽ Bắt Bạn Đóng Với Số Tiền Là 5 Triệu 20 000 , Và Họ Hứa Hẹn Với Bạn Là Bạn Giới Thiệu 1 Người Nào Đấy Vào Công Ty Và Đóng Với Số Tiền Tương Đương Như Bạn Đã Đóng Thì Bạn Sẽ Đc Ăn % Hoa Hồng , Còn Nếu Không Làm Đc Chỉ Tiêu Đã Đề Ra Thì Bạn Bị Sa Thải , Và Mất Oan Số Tiền 5 Triệu 20 000 .

dodoc1minh : Mấy ông muaban24.vn thì kinh rồi, toàn một lũ xuất thân từ Cty Thiên Ngọc Minh Uy (Sinh Lợi cũ) đứng ra thành lập công ty cổ phần. Nói thật cái này chỉ có lừa mấy anh/ chị thèm tiền quá làm liều thôi, chứ những người làm ăn đàng hoàng có chút tư duy là nhìn ra ngay vấn đề. Gọi là TMĐT chứ tôi chẳng thấy mẹ gì TMĐT ở đây cả, đúng ra nó hoạt động phải như một cái chợ cung cấp hàng hóa vd như vatgia, chodientu… đằng này mở ra để chủ yếu bán "Gian Hàng" còn hàng hóa thì gần như là con số 0. Thử hỏi nhiều gian hàng như thế hàng hóa thì lèo tèo thì bán cho ai? Và bán hàng hóa khác làm gì khi được nhồi sọ là kinh doanh Gian Hàng có lợi nhuận hấp dẫn như thế với mức thu nhập hàng trăm triệu đồng một tháng, mức thu nhập như thế chỉ có ở những người phải bỏ vốn ra rất nhiều và kinh doanh thành công. Có thể ví muaban24.vn như một cái chợ xây lên để bán kiot, mà những người mua kiot đó lại không có nhu cầu kinh doanh một loại hàng hóa nào cả, chỉ chăm chăm lôi kéo người khác vào mua gian hàng để hưởng hoa hồng, người vào sau nuôi kẻ vào trước, đến khi sự việc có thể theo chiều hướng xấu thì chỉ có những người vào sau là những người chịu thiệt (thường là số đông). Vấn đề này có thể hỏi trực tiếp các "Lãnh đạo của muaban24.vn" tại sao lại phải rời khỏi Thiên Ngọc Minh Uy, rất đơn giản vì cái bong bóng Thiên Ngọc Minh Uy sắp vỡ.

dodoc1minh : Nói Như Bạn Thì , Mời 1 người bạn nhận 1tr5 nhưng người đó mất đến 5 tr2 =>> 3tr5 kia đi đâu. Nếu bạn cảm thấy cái này có thể giúp bạn làm giàu thì phải nghĩ rằng. Đồng tiền này là bạn " Móc " ra từ túi người khác. Là Công sức mồ hôi của người #. Nếu người bạn giới thiệu tham gia bạn sẽ nhận 1tr7 nhưng người đó ko mời đc ai thì người đó có trắng tay ko. Cái này không phải kiếm tiền mà là " Moi " tiền trong túi người # thì đúng hơn. Muốn lên Víp cần 99 gian hàng 99 người thì 99x5tr2 ~ 550tr trong khi bạn nhận đc ~ 100tr như vậy thì con số 450tr kia sẽ lọt vào tay ai. Chính là BQT và đến khi họ ôm đủ ăn đủ thì sẽ làm 1 động tác đơn giản là OUT. Đúng là có người có thể giàu từ cái này nhưng đó là những con người đầu tiên dấn chân vào. Khi mà họ còn thời gian để hưởng cái hoa hồng trước khi trùm đứng đằng sau OUT. Còn những người mới tham gia chỉ nhận cái thiệt vào thân. Xin lỗi những ai có thể có lãi trong hệ thống này. Tiền mà các bạn nhận được cũng chỉ là đồng tiền "Đen" lấy từ tay người # chứ ko hề là đồng tiền sạch đâu. Sử dụng đồng tiền đó cũng đồng nghĩa các bạn bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ thôi.

minhanhyeuem : Nghe Bạn Nói Thì Bây Giờ Mình Mới Biết Là , muaban24.vn Đang Tích Cực Lừa Đảo Để Cứu Sống Công Ty Thiên Ngọc Minh Uy

leloiminhanh : Hôm Qua Tôi Cũng Có Vào Bên TMĐT muaban24.vn ở Chi Nhánh 89B Khương Hạ Mới Rồi , Tôi Thật Sự Choáng Khi Có 1 Nhân Viên Nam Nói . Mình Không Tiện Nói Tên , Anh Ấy Nói Với Mình Là , Trong Vòng 2 Tiếng Em Phải Có Đủ 5,2TR , Tôi Mới Nói Là Thời Gian ít Quá Sợ Em Không Có . Nhưng Rồi Có 1 Chị Nói Không Sao Em À , Hồi Trước Chị Không Có Tiền Chị Đã Phải Bán Xe Vào Tiệm Cầm Đồ , Để Có Tiền . Tôi Nói Nhưng Bán Đi Thì Em Lấy J Mà Về . Chị Ấy Nói Ngay 1 Câu Làm Tôi Choáng , Xe Nó CHỉ Là Đồ Vật Thôi , Mình LÀm Ở Đây Về Sau Sẽ Mua Được Cả Oto Thì Tội J Không Bán .

Đấy Nhân Viên J Mà Xui Đi Bán Xe Vào Cầm Đồ Để Có 5,2Tr Nộp Cho Người Ta

[size=4]Mình cũng giống bạn. Nó rủ mình đến cơ sở của nó rồi gạ gẫm mình ( nói đủ điều trên đời ). Nó còn tốt đến mức cho mình vay một nửa, mình bỏ ra một nữa. Nhưng mình không chơi. Nói thật cái trò này chả khác gì cái loại Kinh doanh đa cấp biến thái ở Việt Nam. Chỉ là lừa đảo thôi, chả dại, cứ sống làm việc và kiếm tiền một cách chân chính thôi. Trò này dựa vào mối quan hệ để lôi kéo, nói thật có khi mất hết tình anh em, bạn bè vì nó.[/size]

[size=4]Thân ![/size]

dondoc1minh : bạn nói hài quá , vào công ty TMĐT muaban24.vn để nhận được mẹ thành công à , thế mẹ thành công có trả lại được 5,2 triệu không , hay công ty nó nuốt luôn số tiền ấy

bít là lừa đảo sao công an hok bắt hết tụi nó ta? 3ahhyes3

leloiminhanh : Những Điều Mình Nói Là Sự Thật , Mình Sẽ Dẫn Chứng Cho Các Bạn Xem


http://nf1.upanh.com/b3.s13.d2/a30637bad8b85c361ef4ed32ba464e2b_38422131.untitledcxc.bmp


dondoc1minh : Thật lòng hỏi bạn trẻ 1 câu thế này:
Giúp ngừoi không biết kiếm tiền kiếm được nhiều tiền nhờ lừa đảo => Ng việt toàn những thằng lừa đảo để kiếm tiền trả tài cán ji (Bnạ tự vả vaò mồm bạn lần 1)
Giúp ng ko biết ji về internet biết về internet( Những ng ko biết về nó thường là ng già, mù chữ, trẻ em chưa đến tuổi…internet có hay nhưng đầy dẫy những thứ ko ai quản lý được thì cho trẻ con biết sớm có ích ji? ..Biết lên mạng đọc báo..Lại: Đọc báo trên mạng nhiều vừa tốn tiền điện vừa hại mắt, ng già ko bh chọn…Nếu trẻ con chưa đến tuổi được tự do đọc tự do thấy những thứ nó muốn thì sao? Những ng đói nghèo họ lên đây đọc báo ??? Bạn tự lấy tay đấm vào họng lần 2 ok)
Giúp biết mua hàng online: Mua hàng online cực kỳ nhiều rủi do và tiềm ẩn, các bạn dạy người ta biết lên biết mua có dạy biết chọn biết loại ko?Kiến thức này cần dùng 5tr2 để đổi???? Xlỗi nói nhầm 5tr2 để dạy cách lừa đảo và để lừa đảo hộ.Bạn tự cầm búa đóng đinh vào lưỡi lần 3)
Giúp 1 bộ phận giới trẻ biết về tiền Học hết lớp 5 là biết tiêu tiền rồi nhé
Làm sao để kiếm tiền bằng cách trà đpạ và lừa đảo?
Thay đổi quan niệm học hành chăm chỉ lao động cần cù bằng lừa đảo chân chính O_o ko làm mà vẫn có đớp, làm ít đòi hít..khí trời trong xanh ….
Cái được là cái tính lừa đảo ,dối trá lừa thầy phản bạn, cái mất là mất tiền mất tình cảm, mất nhân tính.
Bạn nói bạn KHÔNG SỢ MẤT TIỀN , thế bạn mang tiền qua cho tớ đi..Hay bạn mang vứt đi…Đã ngu còn to ra nguy hiểm, đã dốt còn học đòi làm đại gia, đã si đa còn thích bị đả kích, đã gà còn tỏ ra gà chọi….Lừa đảo mà ngu dốt thì có lừa giỏi đến mấy vẫn là NGU …NG …U ……NGU

muaban24.vn mà đòi vượt qua đc những web đó à , thế thì gcmng rồi

không phải nghĩ 111111111111111111111111 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

Về muaban24.vn, là người từng đến tận nơi để mục sở thị những gì họ đang làm, tôi thấy có mấy điều muốn chia sẻ

+ Thứ nhất: muaban24.vn nói chung không làm sai luật. Họ xây 1 cái chợ và bán các ki ốt, còn người mua ki ốt đó có dùng bán hàng hay bán lại cho người khác là tùy vào họ. Thêm nữa họ có những người "chống lưng" nên chưa bị công an "sờ gáy".

+ Thứ 2: Những người đang làm việc tại muaban24.vn không phải là những con người ngu dốt (như một số thông tin trên internet vẫn đưa ra), ngược lại họ là những người thông minh, nhanh nhẹn, năng động và khát vọng làm giàu. Tuy nhiên họ là những người không có tý đạo đức nào!

+ Thứ 3: Những người đã "lỡ" tham gia vào muaban24.vn sẽ phải tìm cách "hoàn vốn" đã bỏ ra. Nên họ lại tiếp tục tìm cách lôi kéo những người khác tham gia (và rất tiếc là những người bị họ lôi kéo lại là những người thân thiết, những người tin tưởng vào họ). Và khi đã "lôi kéo" được rồi, nếu không kiểm soát được bản thân thì họ sẽ không dừng lại mức "hoàn vốn" mà trở thành một người "khao khát" kiếm tiền. Chính vì vậy mà quy mô muaban24.vn ngày càng rộng lớn, đặc biệt tại các tỉnh thành ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Vậy lời khuyên là gì? Tôi xin được khuyến cáo bạn nào đang có ý định tham gia thì nên bỏ ý định, bạn nào đã tham gia nên dừng lại. Đặc biệt các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn sẽ mất nhiều thứ như thời gian, bạn bè, người thân, các mối quan hệ… những thứ quý hơn tiền.

Thân mến,

@leloiminhanh : tao công nhận mày là thằng đầu ngu vãi cứ_t.

Những việc này đều xuất phát từ sự THIẾU HIỂU BIẾT của người dân Việt Nam. Lúc nào cũng kêu Kinh doanh theo mạng xấu xa này nọ nhưng không thực sự tìm hiểu kỹ về nó, để rồi có nhiều phần tử trong xã hội này LÁCH LUẬT, LỪA ĐẢO (điển hình Thiên ngọc minh uy hay MB24)
Thế đó!

Chủ đề cùng mục


xoa dịu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)