Khoa học - Lịch sử 2017-07-19 03:34:54

'Mục sở thị' nhà máy sản xuất đồ chơi tình dục lớn nhất nhì Trung Quốc


Xã hội phát triển, những áp lực khiến nhiều người không có hứng thú tìm hiểu yêu đương. Để giải quyết nhu cầu bản năng, một trong số họ tìm đến các loại đồ chơi tình dục, hay "cao cấp" hơn là búp bê tình dục.

Phóng viên đã có cơ hội thâm nhập vào một xưởng sản xuất đồ chơi tình dục lớn nhất nhì Trung Quốc, đặt tại Quảng Châu và gửi đến các bạn những góc nhìn chân thật về nghề nghiệp khá nhạy cảm này. Được biết, mỗi năm cơ sở này cung cấp ra thế giới ít nhất 50.000 đồ chơi người lớn các loại. Và khoảng 15% trong số đó được xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhà máy này bắt đầu hoạt động từ ba năm trước, tính đến nay, mỗi ngày phân xưởng sản xuất tổng cộng 13 mẫu búp bê các loại. Giá xuất xưởng trung bình cho mỗi sản phẩm là khoảng 16 đô-la, xấp xỉ 400 nghìn đồng. Cá biệt một số sản phẩm cao cấp đặt hàng riêng mức giá thậm chí lên tới hàng nghìn đô-la.Anh Lưu, công nhân tại xưởng sản xuất cho biết: "Mình đã làm việc tại đây từ những ngày đầu tiên. Thời gian đầu cũng ngại không dám nói với ai mình làm nghề này vì sợ mọi người đánh giá. Sau rồi cũng quen. Cứ nghề nào kiếm được nhiều tiền thì mình làm."Nói vậy nhưng theo tìm hiểu của phóng viên, mức lương cho công nhân tại phân xưởng khá rẻ mạt. Thời gian làm việc một ngày kéo dài 12 tiếng, nhưng số tiền một công nhân nhận được chỉ xấp xỉ 130.000 đồng Việt Nam.Từng chi tiết nhỏ được công nhân sản xuất thủ công trước khi lắp ráp lại thành một búp bê tình dục hoàn chỉnh.Bán thành phẩm được vứt la liệt dưới sàn.Anh Lưu đang thực hiện đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh vào bao nilon.Búp bê ở đây được tạo hình mắt, mũi miệng và "trang điểm" tỉ mỉ sao cho giống người thật nhất có thể.Từ phun màu môi…Gắn mi giả…Tạo hình mắt…Cho đến cả đôi chân cũng được chăm chút sao cho giống cơ thể con người.Búp bê được bơm hơi và tập kết tại kho.Đôi bàn tay với các ngón thon dài như tay thiếu nữ.Thành phẩm hoàn chỉnh sẽ được bơm hơi để kiểm tra sai sót, sau đó được rút hơi, đóng gói cẩn thận và chuẩn bị xuất kho.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)