Teen 24h 2012-12-25 06:14:50

Mừng tốt nghiệp, nữ sinh đi 'du lịch thoát y'Các thiếu nữ Nhật Bản cho rằng môi trường trên xe ô tô không có nam giới là vô cùng an toàn cho việc thoát y để ăn mừng tốt nghiệp.

[justify]Trào lưu 'du lịch thoát y' của giới trẻ Nhật Bản được cho là bắt nguồn từ những sự kiện ăn mừng tốt nghiệp táo bạo của các sinh viên châu Âu hay Trung Quốc.

Các cô gái trẻ tụ tập nhau lại thành nhóm khoảng 10-15 người, đăng ký tour du lịch tự do. Tức là chỉ thuê xe ô tô và khách sạn chứ không thuê thiết kế địa điểm du lịch. Tour này không nhận bất cứ người lạ nào, đặc biệt là người khác phái.

Trên xe ô tô, các cô gái sẽ có khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ với nhau. Ngoài việc ôn lại những kỷ niệm thời đi học, họ còn hào phóng dành cho nhau những cử chỉ thân mật như tình nhân. Thậm chí những thiếu nữ này còn thoát y nhảy múa ngay trên xe.

Tại Nhật Bản, trào lưu du lịch này được khen là “cá tính” và có “gu”. Dù sự quá đà này của giới trẻ có thể đem đến nhiều hậu quả khôn lường, nhưng hình thức du lịch trên vẫn không bị cấm.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)