Đố vui - bói toán 2009-01-10 06:26:00

Năm 2009 của Nhân Mã


(Zing) - Những người có ngày sinh từ 23/11 đến 21/12 sẽ đón chào năm 2009 với nhiều dự định trong nghề nghiệp. Còn trong tình yêu, những cuộc chuyện trò, trao đổi về quan niệm sống sẽ giúp tình yêu của bạn thêm lãng mạn.


Công việc và sự nghiệp

Hãy dành ưu tiên cho các dự định nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ các công việc bán thời gian. Qua học hành, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn mới thú vị. Mặc dù năm nay quan hệ của bạn với cấp trên không được tốt lắm, bạn sẽ có nhiều cơ hội lớn từ những nguồn khác. Hãy hạn chế những khoản chi tiêu lớn không cần thiết.

Tình yêu

Những cuộc chuyện trò, trao đổi về quan niệm sống sẽ giúp tình yêu của bạn thêm lãng mạn và sâu sắc. Hãy ủng hộ người ấy khi anh/cô ấy gặp khó khăn. Tránh tranh cãi không cần thiết, nếu không cả hai sẽ rất mệt mỏi.

Gia đình

Khác biệt về tính cách và lối sống giữa các thành viên trong gia đình sẽ làm bạn căng thẳng. Đừng đánh giá mọi người quá nghiêm khắc, bạn nên tập cư xử tế nhị để tránh những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình. Năm nay, gia đình bạn sẽ có nhiều sự kiện đáng mừng. Bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời, làm việc thiện để được thư thái cả về thể chất lẫn tinh thần. Đừng phung phí tiền bạc cho du lịch và tụ tập bạn bè. Hãy theo đuổi những sở thích, đăng ký tham gia các lớp học thêm để mở rộng hiểu biết của bạn. Những người bạn tốt sẽ cho bạn những lời khuyên quý báu về các vấn đề cá nhân.

Linh Anh
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)