Sức khoẻ 2010-08-13 16:49:54

Nam giới “lên đỉnh” ảnh hưởng sức khỏe như thế nào?


[size=2]Nam giới thường ví mỗi lần làm chuyện ấy mệt như một lần “xúc than”. Có người còn “xuất ngược” để không tiêu tốn năng lượng. Sự thật có đúng như vậy?[/size]
[justify][size=2]Nam giới mạnh khỏe một lần “xuất binh” cần phải xuất ra khoảng 5ml tinh dịch. Kết quả phân tích sinh hóa là, 98% của tinh dịch là nước, phần còn lại khoảng 2% là protein và acic ribonucleic và một số rất ít nguyên tố vi lượng, ví dụ như kẽm.

[/size][/justify]
Nam giới không nên "cố thủ", giữ lại tinh dịch bằng cách xuất tinh ngược vì điều này hoàn toàn trái với tự nhiên. Ảnh minh họa nguồn Internet
[size=2]
Với con số này, thứ mà nam giới mỗi lần “yêu” mất đi thực ra là rất bé nhỏ. Xét về mặt dinh dưỡng, số lượng tinh dịch đó chỉ bằng một… bãi nước bọt! Mà như thế, khó để tin rằng, nhổ một bãi nước bọt sẽ gây ra “thận hư” hoặc cần phải “bổi bổ”.

Có người từ một góc độ khác nói đến nhược điểm của nam giới khi làm “chuyện ấy” là vận động quá nhiều, gây tiêu hao năng lượng cơ thể. Có thí nghiệm cho biết, nhiệt lượng của nam giới mất đi sau 1 lần “yêu” tương đương với đi xe đạp 1 km với tốc độ trung bình! Với sự vận động ấy, trong môi trường làm việc văn phòng ít hoạt động thể lực, thì đây thực sự là môn tập thể dục… lợi cả đôi đường. Đúng như câu khẩu hiệu “tính mạng tức là vận động”.

Do đó, “chuyện ấy” hoàn toàn không làm cho sức khỏe của nam giới tổn thương một chút nào. Trên thực tế lại ngược lại, tăng thêm hoạt lực cho tinh thần và cơ thể cho họ.
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hổng lo nữa rồi…đi "lên đỉnh" thôi…
3crisp3 3crisp3 3crisp3

Vậy thì ko " cố thủ " nữa 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


nam giới, Nam giới, chuyện ấy, tinh dịch, vận động, size 2 Nam giới, mỗi lần, Có người, hoàn toàn, lần yêu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)