Tin tức - pháp luật 2012-01-03 15:43:18

Nếm trái đắng sau cuộc "yêu" nồng nhiệt !!!


[justify]


[justify]Một gã thợ hồ đã “yêu” nồng nhiệt rồi làm “chuyện người lớn” với một nữ sinh mới 13 tuổi, dù đã được cảnh báo trước[/justify]


[/justify]

[justify][/justify]


[justify]13 tuổi bỏ nhà đi theo “tình nhân"

Công an quận 5 (TP.Hồ Chí Minh) cho biết vừa bắt khẩn cấp đối tượng Hồ Văn Tốt (SN 1990, ngụ Đồng Tháp) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo tài liệu điều tra, Tốt và Triệu Vân (SN 1998, ngụ quận 5, tên của nạn nhân đã được đổi – PV) sau 4 tháng quen biết nhau (từ tháng 4-2011 đến tháng 8-2011), Triệu Vân đã giới thiệu Tốt với gia đình với tư cách là “người yêu”. Được gia đình Vân chấp nhận, Tốt ở luôn tại nhà “người yêu”.Bà Lý Thị Hà.


Đến ngày 24-10, bà Lý Thị Hà, mẹ Vân (đã đổi tên – PV) thấy con gái có biểu hiện khác lạ nên đã đưa con đi khám tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Tại đây, các bác sĩ cho hay, cô bé Vân đã có thai được 5 tuần tuổi. Cực chẳng đã, gia đình Vân phải đề nghị bác sĩ phá bỏ cái thai trong bụng bé Vân. Tại công an quận 5, đối tượng Hồ Văn Tốt đã thừa nhận toàn bộ sự việc.

Theo đó, Vân quen Tốt khi đang là học sinh lớp 8. Trong những lần đi học, ngang qua công trình xây dựng nơi Tốt làm việc, Vân hay bị đám thợ hồ (trong đó có Tốt) buông lời trêu ghẹo, Tốt đã lân la làm quen với cô bé học sinh .

Rất hồn nhiên, Vân cho PV biết: “Hồi đầu em ghét Tốt lắm. Em chỉ thích đám bạn cùng tuổi với em thôi. Còn Tốt hơn em tới 8 tuổi, em không ưa chút nào. Nhưng tại mẹ em bảo quen ai thì nên quen người tử tế đàng hoàng. Em thấy Tốt cũng được nên đồng ý làm quen với Tốt. Chuyện này là do mẹ em cả đó. Mà đã bảo cho làm quen rồi sau đó lại bảo chia tay thì ra làm sao chứ. Khi chưa thương thì thôi, đằng này thương rồi làm sao chia tay được???”.

Trong khi đó, bà Lý Thị Hà, mẹ bé Vân cho biết: “Đã hai lần bé Vân theo Tốt về quê, rồi thêm một lần bỏ nhà trốn đi với Tốt làm già đình bà hết sức lo lắng. Lần thứ nhất, Vân đi với Tốt khoảng 10 ngày. Lần thứ hai là hai tuần và lần cuối cùng là một tuần”. Trong những lần về quê, người nhà Tốt yêu cầu bé Vân tập cắt lúa thuê, rồi hai đứa cùng đi làm để kiếm tiền cho ba mẹ Tốt. Vân cũng đã làm thử nhưng làm không nổi nên bên gia đình Tốt yêu cầu Tốt đưa cô bé về nhà. Cho tới đầu tháng 9, khi ba mẹ Vân thấy con năn nỉ quá nên đành chấp nhận cho Tốt về ở cùng nhà. Sau khi biết bé Vân bị Tốt làm cho có thai, gia đình cũng không định báo công an vì sợ ảnh hưởng đến danh dự của con gái. Ai ngờ sau đó, ngày 10-12, bé Vân lại bỏ nhà đi cùng Tốt khiến gia đình lo lắng. Ban đầu hai đứa đi xuống Đồng Nai làm việc cho một xưởng chế biến gỗ của người quen. Trên đường đi, Tốt gọi cho Vân quay về ở cùng Tốt với nhóm thợ Hồ tại bệnh viện 175 ở quận Gò Vấp. Tại đây, bé Vân bị đối xử rất tồi tệ. Đến ngày 17-12, bé Vân được người nhà đến đón về. Lúc này ba mẹ Vân mới quyết định đưa vụ việc ra cơ quan công an.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Triệu An (tên nhân vật đã được đổi) ba ruột bé Vân cho hay: “Vì con tôi nó còn dại dột nên nghe theo lời thằng này (ý nói Tốt – PV) giờ mới khổ thế. Trước đó chúng tôi không cho hai đứa quen nhau vì bé Vân nhà tôi còn nhỏ lắm. Không hiểu sao nó dụ con tôi bỏ nhà đi, tôi không cấm được nên đành chấp nhận cho chúng nó quen nhau. Trước khi đồng ý. Tôi đã giao ba điều kiện với thằng Tốt, thứ nhất: Nếu quen con gái tôi thì phải động viên cho nó học hành tử tế, sau này học xong rồi tính chuyện cưới hỏi. Thứ hai là không được đưa con gái chúng đi xa mà không xin phép vợ chồng chúng tôi. Và cuối cùng là trong khi quen nhau, chỉ xác định quan hệ bạn bè chứ không được đi quá xa, ví dụ như quan hệ tình dục. Tôi còn nói rằng con gái tôi sinh cuối năm 1998, chưa đầy 13 tuổi nên không thể để chuyện đó xảy ra với nó được. Thấy Tốt cứ vâng vâng, dạ dạ, tôi yên tâm. Chính vì vậy, sau lần hai đứa về quê Tốt dưới miền Tây tôi mới cho Tốt ở lại nhà tôi. Ai ngờ…”.

Con dại, tại cha mẹ!Trả giá đau đớn cho sự dại dột.
Bà Hà tâm sự: “Tôi thấy con tôi từ khi quen thằng Tốt là nó không nghe lời ba mẹ nữa. Vợ chồng tôi ngăn cản nhưng không được. Có lần tôi khóc, cố giải thích cho con nghe nhưng cũng không được. Thấy con kiên quyết quá nên tôi mới chiều theo ý con…”.

Cho tới bây giờ khi nhớ lại những chuyện đã qua, bé Vân chưa thể quên được những lần bỏ nhà đi với Tốt. Lần mới nhất vào tháng 12 vừa rồi, Vân theo Tốt đi làm công trình tại bệnh viện 157 ở quận Gò Vấp. Lấy tay gãi gãi những vết sẹo muỗi đốt ở chân, Vân hồn nhiên kể: “Ở trong bệnh viện đó, nhóm thợ hồ con trai ngủ riêng chứ em thì không được ngủ. Mà mấy chị không ưa em nên không cho em ngủ chung. Em phải lang thang khắp nơi trong bệnh viện, bạ đâu nằm đó. Em đi theo Tốt chỉ muốn ở gần với Tốt thôi chứ không làm gì được, mà tối ngủ muỗi nó chích khắp người. Bực nhất là mấy bà chị của Tốt cứ bảo em đi làm hồ, có khi lại nói với Tốt không cho em ăn cơm. Đã có lần hai chị em Tốt đánh lộn nhau vì em. Những ngày ở bệnh viện, em thấy ghê quá. Ai cũng ghét bỏ em, nên em buồn lắm. Đã có lúc em nghĩ tới việc kết thúc cuộc đời. Có một hôm, em thấy một lọ thuốc của những người đi làm hồ, em cầm uống đại mấy viên cho chết luôn đi. Nhưng có người phát hiện được lại đưa cho em 100.000 đồng đi xổ ra. Rồi người ta gọi cho ba mẹ em tới bệnh viện đón em về nhà. Bây giờ, em vẫn còn thương Tốt…”.

Nói về tương lai của con gái, ông An ngân ngấn nước mắt ngậm ngùi: “Thật sự tôi thấy rất xót xa. Không biết sau này nó sẽ ra sao. Vợ chồng tôi cũng nghèo, làm lụng vất vả để có tiền cho con đi học. Tôi làm thợ mộc tại nhà, ai đặt bàn ghế thì tôi làm. Còn vợ tôi cũng đi phụ việc nhà cho người ta chứ đâu sung sướng gì. Chúng tôi làm lụng để dành cho con nó học hành nhưng nó không nghe lời biết sao giờ. Tôi cũng muốn cho nó học hành tử tế cho nó thành người lắm chứ?”.

Ngồi cạnh chồng, bà Hà giọng xót xa: “Từ ngày đi theo nhỏ bạn cùng lớp, nó (bé Vân) biết hút thuốc, uống bia, rồi quen con trai. Nhiều lần tôi đi sang nhà nhỏ bạn kéo về. Nhưng càng cấm nó càng làm tới, tôi đành bó tay. Hồi trước nó ngoan lắm. Giờ chúng tôi đang tính cho nó đi học lại nhưng nó không nghe. Nó còn ngây thơ lắm!”.

Chia tay chúng tôi, bé Vân hồn nhiên nói thêm: “Nghe chú công an nói, Tốt ở tù thì em vô trại giáo dưỡng rồi hai đứa chờ nhau ra cưới là vừa. Vì em cũng đi đêm với mấy nhỏ bạn hai lần rồi, tuy không bị phạt tiền nhưng cũng bị lập biên bản. Mấy ngày trước em nghe bà chị của Tốt dọa rằng, nếu Tốt ở tù thì em ở ngoài cũng không yên, em nên vô đó hai đứa ở cùng”. Rồi như chợt nhớ ra, cô bé tiếp: “Nhưng giờ em đổi ý rồi, em sẽ tiếp tục đi học chứ vô đó nghe nói khổ lắm…”.

Theo nguồn tin từ công an quận 5, Tốt đang bị lập hồ sơ để xử lý về hành vi hiếp dâm trẻ em.


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

13t mà sao dáng người cứ như 17,18t vậy. 3ahaa3 3ahaa3

chả trách thằng bé phải ngồi tù 3ahhyes3 3ahhyes3

Thằng bé nó trót dại tại vì con bé kia cũng ngon,2 đứa đi riêng với nhau,đố thằng nào chịu được,dặn dò mất công 3crisp3

Chủ đề cùng mục


bé Vân, gia đình, hai đứa, bỏ nhà, bệnh viện, ba mẹ, con gái, cho nó, bỏ nhà đi, đi theo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)