Tin tức - pháp luật 2011-12-16 00:44:03

Nga cho ra mắt máy bay chiến đấu thế hệ mới


Ngày hôm qua, 4 chiếc máy bay ném bom Su-34 đã bay lên bầu trời từ đường băng của tập đoàn sản xuất máy bay Novosibirsk và hướng thẳng đến vị trí triển khai tại một căn cứ không quân tại Voronezh.

Hai chiếc còn lại sẽ tập kết tại đây trong vài ngày nữa. Việc chuyển giao này được thực hiện trong khuôn khổ hợp đồng 5 năm cấp nhà nước ký năm 2008 về việc cung cấp 32 máy bay ném bom Su-34 cho Bộ Quốc phòng Nga.
Vào tháng 9 năm 2011, qúa trình thử nghiệm kết hợp cấp nhà nước máy bay này được hoàn tất và một bản hợp đồng đã được ký với mục đích đưa số máy bay này vào phục vụ trong Không quân Nga. Trong tương lai, máy bay ném bom mặt trận Su-34 sẽ thay thế phi đội Su-24 hiện đang còn phục vụ.

Su-34 có khả năng tấn công hiệu qủa các mục tiêu mặt đất, trên biển và trên không suốt ngày đêm trong mọi điều kiện thời tiết sử dụng hệ thống vũ khí không kích hiện đại, trong đó có nhiều loại có độ chính xác cao. Xét về khả năng tác chiến, đây là máy bay chiến đấu thế hệ 4+. Hệ thống an toàn mạnh mẽ, cùng với các máy tính mới nhất của nó mang lại những khả năng bổ sung mới cho phi công và hoa tiêu để thực hiện ném bom chính xác và tránh được hỏa lực của đối phương.

Với đặc tính khí động học xuất sắc, nhiên liệu thoải mái chứa trong bình lớn, các động cơ ít tiêu hao nhiên liệu với một hệ thống điều khiển điện tử trong thiết bị tiếp nhiên liệu trên không và những bình nhiên liệu gắn thêm cho phép máy bay bay ở những đoạn đương dài tương đương với các máy bay ném bom chiến lược tầm trung.
Su-34 có khả năng vận hành, tính cơ động và ổn định xuất sắc. Nó có các hệ thống ngắm mục tiêu tầm xa và hệ thống trao đổi thông tin liên lạc hiện đại với các trạm kiểm soát trên mặt đất, lục quân và tàu chiến nổi cũng như giữa máy bay và trung tâm.

Su-34 được trang bị các vũ khí dẫn đường không đối đất và không đối không tầm xa hiệu qủa cao giúp nó có khả năng tham gia tác chiến đa nhiệm hơn. Nó còn được trang bị một hệ thống phản kích và phòng thủ bằng ra-đa rất thông minh. Su-34 có một hệ thống bảo vệ phức tạp trong đó có một buồng lái thiết giáp. Máy bay này có khả năng thực hiện nhiệm vụ ở nhiều chế độ bay có tính phức tạp cao, kể cả bay tầm thấp. Nhà sản xuất cũng như Bộ Quốc phòng Nga đang có kế hoạch tằng cường khả năng chiến đấu của loại máy bay này bằng nhiều hệ thống vũ khí mới.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2378955 0
em vẫn thích khí tài quân sự của Nga hơn là của Mỹ 3big_love3 3big_love3

#2378960 0
rồi, duyệt, máy bay thế hệ cũ đâu ? không xài nữa thì đem qua VN hết đi 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


máy bay, Su 34, khả năng, hệ thống, ném bom, máy bay ném bom, nhiên liệu, thực hiện, vũ khí, máy bay ném bom Su,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)