Thần tượng của bạn 2009-10-28 20:05:00

Ngắm Angelina Jolie hồn nhiên tuổi 19


Có ai ngờ, từ khi mới trưởng thành, Angie đã sở hữu 1 vóc dáng hoàn hảo như bây giờ, chỉ có 1 khác biệt là sự hồn nhin mà thôi.
19 tuổi, đó là quãng thời gian Angelina chưa thực sự nổi tiếng. Angie hãy còn là 1 thanh niên sớm nổi loạn khi tập tành hút thuốc và đã nếm "trái cấm" với bạn trai từ tuổi 14. Cô nàng "Laura Croft" sớm tỏ ra trưởng thành, già dặn hơn hẳn những người bạn cùng trang lứa. Nhưng nếu so với Angie của ngày nay, ta vẫn có thể thấy được nét trong sáng của 1 thiếu nữ mới vào đời.Năm 1994: 19 tuổi nhưng Jolie đã quyến rũ và cực kỳ cuốn hút người khác giới

Và thật may mắn là đến bây giờ, người ta chỉ còn thấy một Angelina Jolie - nữ hoàng từ thiện với vô số hoạt động tích cực vì những người có hoàn cảnh khó khăn, thậm chí cô không ngần ngại đặt chân đến những điểm nóng như Iraq, Afghanistan…

Mọi người yêu mến "bà Smith" vì cô luôn hoạt động âm thầm, không phô trương. Cô đến với những người tỵ nạn hoàn toàn vì sự cảm thông, mong muốn chia sẻ chứ không phải vì muốn đánh bóng bản thân như một số sao khác.

7 năm sau thời điểm những bức ảnh dưới đây được chụp, Angelina được độc giả của hãng tin Reuters bình chọn là Nữ hoàng từ thiện tích cực nhất (trong vai trò Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tỵ nạn).


Hãy cùng ngắm "thiếu nữ" Angelina Jolie nào.


"Xì-tin" chưa?
Cũng mê Những Thiên Thần của Charlie nhá
Pose với điện thoại mà cũng đầy trạng thái biểu cảm… Lúc thì như sắp tức giận…


Lúc thì crazy


Lúc lại dịu dàng nữ tính
Con gái mà để chân như con trai
Mũ vành, background hoa, nụ cười rộng miệng, Angelina trông thật tươi trẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


thiếu nữ, Angelina Jolie, hoạt động, người tỵ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)