Sao teen 2009-09-07 22:01:00

Ngắm Jonas Brothers siêu nhăng nhít


Rất ư là vui nhộn.
Các Jonas fans chắc không còn lạ gì “Keep It Real”, một trong những ca khúc “ruột” trong “Lines, Vines and Trying Times” và đồng thời cũng là soundtrack cho TV series của bộ ba: “J.O.N.A.S!”. Sau “Paranoid” và “Fly With Me”, thì “Keep It Real” là single chính thức thứ ba từ album và vừa được tung ra vào hôm nay 7/9 (6/9 theo giờ Mỹ).


"J.O.N.A.S!"

“Keep It Real” lần đầu tiên lên sóng Disney trong tập 4 “J.O.N.A.S!” có tên gọi “Keeping It Real” và tập 13 “Detention”. Cùng ngày lên kệ của digital single, MV cho “Keep It Real” cũng chính thức được xuất xưởng.
Phần lớn MV là các cảnh từ sitcom "J.O.N.A.S!"
Là một MV quảng bá cho series “J.O.N.A.S!”, “Keep It Real” bao gồm phần lớn cảnh cắt ra từ các tập phim của sitcom hài hước này. Fans nào chưa có cơ hội thưởng thức TV show của thần tượng, xem MV cứ gọi là tha hồ ngất lên ngất xuống vì các anh quá trắng trẻo, long lanh! Chưa kể màu sắc sặc sỡ, tươi sáng thường thấy trong các sitcom của Disney khiến cho MV của Jonas Brothers càng mát xa mắt fans khỏe hơn bao giờ hết.
Fans hi vọng Jonas Brothers sẽ tung nhiều singles từ "Lines, Vines and Trying Times"
Bên cạnh các cảnh phim của “J.O.N.A.S!”, fans còn được ngắm nghía một Jonas Brothers hồi đầu năm ngoái khi các anh đang thực hiện tour “Look Me In The Eyes” tại Bắc Mỹ: Nick đầu xù trông hơi bị… ngốt ngát, Joe cực manly với mái tóc dài lãng tử, Kevin… gần như không thay đổi. Cậu út Frankie Jonas cũng xuất hiện trong MV này trong các cảnh quay của series “J.O.N.A.S!”.


Cậu út Frankie Jonas trong sitcom của Jonas Brothers

Sau “Keep It Real”, fans đang rất hi vọng Jonas Brothers tiếp tục quảng bá singles ầm ầm như với album “A Little Bit Longer”, “Lines, Vines and Trying Times” dù không phải là một sản phẩm lột xác hoàn toàn như được lăng xê nhưng vẫn đủ hits để fans nhâm nhi vài tháng.
Jonas Brothers - "Keep It Real"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Keep It Real, Jonas Brothers, Vines and Trying, Vines and Trying Times, chính thức, quảng bá, hi vọng Jonas Brothers, Cậu út Frankie Jonas,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)