Ảnh - truyện vui 2011-05-15 03:26:29

Ngắm vẻ đẹp "sexy osama" của cháu gái Bin Laden


[justify][size=2]Cùng với cái chết gây nhiều tranh cãi của Osama bin Laden, cháu gái của trùm khủng bố là Wafah Dufour từ một người mẫu hạng trung cũng bỗng dưng "nổi như cồn" khi được các tạp chí thời trang hàng đầu của Mỹ, trong đó có “GQ” săn đón và ca tụng với vẻ đẹp "sexy osama".

[/size][size=2]Wafah Dufour lớn lên tại Mỹ, là cô gái có nét đẹp thiên phú với những đường cong đầy nóng bỏng. Cô từng mơ ước trở thành ca sĩ nổi tiếng, nhưng vì danh tiếng “nổi như cồn” của ông chú bin Laden, nên đành từ bỏ giấc mơ.

[/size][/justify]

[size=2]
Cô gái này luôn phủ nhận mối quan hệ huyết thống với người chú bin Laden: “Tôi không có việc gì liên quan tới ông ấy cả”. Sau sự cố 11/9/2001, Wafah Dufour lập tức chuyển sang họ mẹ và luôn miệng khẳng định: “Mỹ là quê hương tôi”.

[/size][size=2]Sự nổi tiếng của cô gái này bắt đầu khởi sắc khi xuất hiện trong những pha hình nóng bỏng trên tạp chí chuyên về thời trang và làm đẹp hàng đầu của Mỹ “GQ”.

[/size][size=2]Giờ đây, nhan sắc và vẻ rực lửa của Wafah càng được các tạp chí săn đón, thậm chí còn được bình chọn là biểu tượng “Sexy Osama” của làng giải trí Mỹ.

[/size][size=2]Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp "sexy osama" của cô cháu gái bin Laden:

[/size]

[size=2]
[/size]

[size=2]
[/size]

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)