Teen 24h 2012-10-17 08:56:50

ngày diệt vong 21/12/2012


Theo như lịch cổ của người Maya thì vào thời điểm 21/12/2012 Trái đất sẽ bị “đảo ngược” và sự sống của loài người sẽ chính thức chấm dứt.
Trong đoạn video dài hơn 3 phút, nhà khoa học Don Yeomans, thuộc phòng nghiên cứu thiên thạch Trái đất (JPL), cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã lý giải về sự “đảo ngược” của Trái đất vào thời điểm cuối năm 2012 theo như lịch của người Maya. Đây được xem là những thông tin tuyệt mật chưa được công bố của NASA.
Theo người Maya thì thời điểm cả tiểu hành tinh Nirubu, Mặt trời và Trái đất cùng nằm trên một đường thẳng sẽ trùng hợp với nhiều vụ nổ lớn xảy ra trên bề mặt của Mặt trời.

Bão mặt trời đang bắt đầu hoạt động dữ dội
Cũng theo giả thuyết này thì vụ nổ vào ngày 21/12 sắp tới sẽ lớn gấp nhiều lần nguyên nhân gây ra bão từ trong những ngày vừa qua.
Do ở giữa Trái Đất và Nirubu nên vụ nổ từ Mặt trời sẽ tác động trực tiếp vào cả 2 hành tinh này. Sức ép cực lớn từ vụ nổ sẽ khiến Trái Đất bị xoay nghiêng một góc 180 độ, nghĩa là thế giới sẽ hoàn toàn bị đảo ngược.
Khi đó trên bề mặt trái đất sẽ có sự chuyển biến rất bỏi các lục địa bắt đầu di chuyển lại gần nhau hơn và việc va chạm giữa chúng có thể khiến cho sự sống trên Trái Đất hoàn toàn biến mất.
Tuy nhiên theo tiến sĩ Don Yeomans thì “lịch của người xưa thu hút sự chú ý của hàng tỷ người trên thế giới, tuy nhiên nó không thể tiên đoán tương lai của hành tinh hay cảnh báo những thứ sắp xảy ra vào cái thời của năm 2012”.
Don Yeomans cũng bác bỏ sự đảo ngược trật tự của trái đất là không thể xảy ra. “Mặc dù trái đất thay đổi trường tính cứ mỗi 400.000 năm, các nhà khoa học không tin điều này sẽ xảy ra trong vòng vài ngàn năm tới, và vẫn chưa có bằng chứng nó sẽ gây ra những tổn hại”.
Lưu ý: Bài báo trên của Báo điện tử VnMedia.vn mới chỉ là đặt ra “giả thuyết” thôi chứ không khẳng định điều gì,…..
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)