Tin tức - pháp luật 2010-05-28 01:19:13

Nghệ An tiếp nhận đá san hô từ đảo Trường Sa


Sáng 27/5, tại Bảo tàng tỉnh Nghệ An, Bộ tư lệnh Hải quân Việt Nam và UBND tỉnh đã làm lễ trao tặng và đặt đá chủ quyền quần đảo Trường Sa tại Nghệ An.Lãnh đạo Quân chủng Hải Quân trao những viên đá san hô cho lãnh đạo tỉnh Nghệ An
Tham dự buổi lễ có các Chuẩn đô đốc, Phó Chính ủy Quân chủng Hải Quân Nguyễn Cộng Hòa; lãnh đạo Bộ tư lệnh Hải quân Việt Nam và Bộ tư lệnh Quân khu IV; ông Trần Văn Hằng - Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An; ông Phan Đình Trạc - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng các ban ngành.

Những viên đá san hô được trao tặng cho Nghệ An - một biểu tượng chủ quyền Quốc gia Việt NamTại buổi lễ, ông Nguyễn Cộng Hòa khẳng định: “Đây là sự kiện chính trị xã hội sâu sắc hướng về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Với 21 tảng đá san hô tượng trưng cho 21 hòn đảo và 33 điểm đóng quân trên quần đảo Trường Sa được trao tặng là một biểu tượng chủ quyền Quốc gia Việt Nam… Sự kiện này sẽ góp phần giáo dục về quyền làm chủ biển đảo quốc gia cho các thế hệ mai sau. Thể hiện tình cảm thiêng liêng của quân và dân biển đảo Trường Sa với đồng bào các dân tộc tỉnh Nghệ An…”.

Sự kiện thiêng liêng này, cùng với sự kiện khánh thành nhà tưởng niệm Bác Hồ tại Trường Sa ngày 19/5 vừa qua, một lần nữa khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Quốc gia Việt Nam trên biển Đông.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thật là vinh hạnh cho Nghệ An 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chủ quyền, tỉnh Nghệ, Việt Nam, Trường Sa, Nghệ An, thiêng liêng, Bộ tư lệnh, trao tặng, đảo Trường Sa, đá san hô,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)