Tin tức - pháp luật 2013-07-05 08:20:22

Nghỉ hè, học sinh làm thêm


Nghỉ hè, học sinh cấp 2 xách rựa chặn hàng chục xe khách

Sáng 4/7, công an huyện Tây Sơn (Bình Định) khởi tố Tạ Xuân Chí, 17 tuổi, học sinh cấp 2 ở huyện Tây Sơn và Dương Văn Nghĩa, 23 tuổi, ở xã Tây Phú, huyện Tây Sơn về hành vi cướp tài sản.

Từ giữa tháng 6/2013, nhiều xe tải khi đi qua Quốc lộ 19 thuộc địa bàn huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định vào giữa khuya đã bị hai đối tượng này chặn đầu xe, dùng rựa khống chế và buộc các lái xe ô tô tải, xe khách phải đưa tiền, nếu không sẽ bị hành hung và đập vỡ kính xe. Chỉ trong đêm 20/6, hai thanh niên này đã chặn gần 20 xe ô tô tải và xe khách để buộc các tài xế nộp tiền và bị tổ tuần tra cảnh sát giao thông ở đây phát hiện bắt giữ.

Những ngày nghỉ hè, Chí theo chúng bạn và kết nhóm với Nghĩa để ăn chơi và gây án. Được biết, ngoài Chí và Nghĩa, băng nhóm này có 3 người khác trong đó có 2 nam và 1 nữ.

Cách đây 1 tháng, cả nhóm cũng đã cùng tham gia cướp tài sản với thủ đoạn tương tự, bị hại là 16 tài xế của các xe ô tô lưu thông qua tuyến quốc lộ 19.

Hiện công an huyện Tây Sơn đang tiếp tục điều tra làm rõ những người còn lại.

Theo Tuổi Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

làm giàu không khó………….3crisp3

Chủ đề cùng mục


huyện Tây, huyện Tây Sơn, học sinh cấp 2, cướp tài, xe ô tô, an huyện Tây, tố Tạ Xuân, Dương Văn, xã Tây, hành vi cướp tài,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)