Tâm sự - chia sẻ 2014-04-03 10:55:09

Nghiện thủ dâm từ năm 20 tuổi[size=7]Nghiện thủ dâm từ năm 20 tuổi[/size]

Tôi say mê tình dục, thủ dâm lần đầu sau hôm tình cờ xem phim sex. Điều tồi tệ đã xảy ra khi tự tôi làm rách màng trinh.
Tôi 25 tuổi, đi làm được 2 năm. Trong mắt mọi người tôi là cô gái hiền hậu, đoan trang, tốt bụng và vui vẻ, luôn giúp đỡ người khác nhưng thẳm sâu trong tâm hồn như đang có một con người trái ngược ngự trị. Tôi say mê tình dục, thủ dâm lần đầu khi 20 tuổi sau một lần tình cờ xem phim sex. Từ đó, bất kể khi nào có cơ hội ở một mình tôi đều thủ dâm. Điều tồi tệ đã xảy ra khi tự tôi làm rách màng trinh, khóc như không thể điều khiển được mình nữa.

Tôi lờ mờ nhận ra từ trong ký ức mình đã như thế. Từ khi bắt đầu dậy thì, ám ảnh về tình dục đã xuất hiện. Tôi bình lặng, luôn giữ khoảng cách và thái độ đúng mực với người khác giới, nhưng những khi ngồi gần một người con trai, tôi luôn nghĩ tới chuyện quan hệ tình dục. Tuy điều đó không thường xuyên nhưng nó thực sự không bình thường.

Rồi tôi có người yêu, anh bảo rất thích cách tôi thể hiện, luôn ngoan hiền, nhưng khi chỉ có hai đứa tôi lại yêu thật mãnh liệt. Chúng tôi chỉ có những đụng chạm thông thường, tuyệt đối không quan hệ với nhau, có lẽ vì anh giữ cho tôi. Vậy mà cách anh khen lại khiến tôi dằn vặt và xấu hổ, cứ như anh nhìn thấu tâm can tội lỗi của tôi vậy. Chúng tôi chỉ yêu nhau một thời gian ngắn rồi chia tay do anh có người con gái khác.

Tôi vẫn thủ dâm mỗi khi không kìm được, thường một tuần hay một tháng một lần, vài tháng một lần, nhưng có khi một tuần 3-4 lần. Tôi rất mạnh tay khi thủ dâm và nhận ra hình như chỉ có phim sex khiến tôi có cảm hứng. Tôi lo lắng và dằn vặt, nếu sau này tôi lấy chồng, anh thắc mắc tại sao tôi mất trinh, có khi bảo do em từng quan hệ còn dễ chịu hơn việc phải thú nhận thói quen thủ dâm của mình. Tôi lo bị bệnh tật vì chuyện này, lại lo chuyện quan hệ vợ chồng sau này sẽ bị ảnh hưởng vì thói quen của mình.
Liệu điều này có bất thường, tội lỗi? Liệu đứa con gái như tôi có đáng bị khinh không? Tôi hoang mang lắm và cần mọi người khuyên giải. Cám ơn chuyên mục đã cho tôi cơ hội trải lòng.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

có ai muôn liên hệ thì alo nhé

Có. Bạn ở đâu. Có zalo fb zễ liên hệ k :)

dâm ngầm

Chủ đề cùng mục


thủ dâm, quan hệ, 20 tuổi, Tôi say mê tình, thủ dâm lần đầu, tình cờ, Điều tồi tệ, tự tôi, rách màng, mọi người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)