Hot boy - hot girl 2008-07-27 22:58:17

Ngọc Diễm tự tin với áo dài trong các cuộc thi Miss


Ngọc Diễm, Miss Ngoại thương TPHCM 2008 khá nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch VN (sẽ diễn ra vào ngày 2/8). Gương mặt đẹp dịu dàng, đặc biệt duyên dáng trong tà áo dài, Diễm gây ấn tượng ngay từ vẻ nữ tính của mình.

Phan Thị Ngọc Diễm (SN 1987)

Hiện đang là SV năm 3 trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II thành phố HCM, và là nhân viên kinh doanh của một công ty quảng cáo.
Sinh ra và lớn lên ở Cam Ranh, Khánh Hòa.
Thích du lịch, đọc sách và hoạt động. Rất ghét phải ngồi yên 1 chỗ.
Công tác Đoàn rất siêu.
Chiều cao: 1,70m
Miss Ngoại Thương 2008, HCV, HCB, HCĐ đá cầu cấp tỉnh Khánh Hòa
Giải 3 tiếng hát HS_SV tỉnh Khánh Hòa 2004
Giải 3 quốc gia môn địa lý. Giải khuyến khích văn cấp tỉnh.
Con gái nữ tính thì không được đá cầu?
Nhìn những thành tích, giải thưởng Ngọc Diễm đạt được, thấy khá ngạc nhiên về cô bạn nữ tính từ ngoại hìn đến giọng nói này. Diễm đạt giải văn của tỉnh Khánh Hòa, giải địa lý cấp quốc gia; đạt cả giải thi hát học sinh sinh viên Khánh Hòa và có cả huy chương vàng giải đá cầu cấp tỉnh.
Thắc mắc về những cái giải chăng liên quan gì đến nhau này trong đó có cả giải về thể thao, Diễm cười: “Mọi người cũng thường ngạc nhiên khi nghe tớ từng đi đá cầu và có huy chương. Nhưng tại hình như ai cũng nghĩ rằng, con gái nữ tính thì ai lại đi chơi mấy trò vận động thể chất, đá cầu đá bong các thứ, nên mới thắc mắc. Còn tớ thì nghĩ, có khả năng về cái gì thì tốt cái đó chứ. Đá cầu cũng là một tài lẻ của tớ đấy”.
Hình như Diễm có rất nhiều tài lẻ: hát, đá cầu và cả MC. Cô bạn rất tự tin vào khả năng ăn nói của mình. Sắp tới, Diễm còn tham gia cả cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2008. Cùng với ngành kinh doanh Diễm đang theo học ở trường thì cô bạn còn thừa nhận, MC cũng là một đam mê “to đùng”. “Biết đâu với cuộc thi đó và nếu có cơ hội, tớ cũng có thể rẽ ngang để làm một MC”.
Sự tự tin đặc biệt khi mặc áo dài
Quay trở lại cái sở thích đặc biệt của Diễm “mặc áo dài”. Bây giờ hình như không còn nhiều con gái thích mặc áo dài. “Sao không phải là một trang phục hiện đại hơn?”, Diễm xuyt xoa: “Tớ thích mặc áo dài lắm. Thấy tự tin hẳn khi khoác lên người chiếc áo dài, nó còn giúp tớ che đi những khuyết điểm hình thể. Điều này quan trọng lắm đúng không? Cũng nhiều người nhận xét, tớ đẹp nhất khi mặc áo dài.”

Đặc biệt tự tin với áo dài.
Cuộc thi hoa hậu du lịch lại là dịp để Diễm được khoe sự duyên dáng đặc biệt trong chiếc áo dài của mình. “Nếu trở thành một người để quảng bá du lịch Việt Nam với thế giới thì có cách quảng bá nào “gợi cảm” và “hấp dẫn” hơn là qua trang phục áo dài của thiếu nữ Việt Nam đâu.” – Diễm nói them đầy hóm hỉnh.
Không muốn trở thành một Miss “nhạt”
Từ cấp 3 đến trường đại học, bây giờ trường nào cũng tổ chức thi Miss hang năm với quy mô lớ nhỏ khác nhau. Nhưng thường thì thi xong, các Miss cũng được cho rơi luôn vào quên lãng. “Diễm có sợ mình cũng đang trở thành một Miss mờ nhạt và bị quên như thế?”
“Thực sự, rất nhiều trường hơp, vai trò của Miss không được đánh giá cao. Tớ nghĩ cũng có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, kể cả chủ quan và khách quan. Một cuộc thi không để lại nhiều dư âm, nhà trường không tạo nhiều cơ hội, nhiều hoạt động để Miss phát huy khả năng, vai trò của mình, và đôi khi, cũng do chính bản thân Miss đó…

Ngọc Diễm ở giữa, trong đêm thi Miss Ngoại thương, "Diễm không muốn làm Miss "mờ" và "nhạt"".
Với bản thân tớ, làm một Miss mờ nhạt thì rõ ràng là chẳng thú vị chút nào. Tớ muốn hình ảnh Nữ sinh Ngoại thương đến với bên ngoài, và cuộc thi Hoa hậu du lịch năm nay sẽ là một cơ hội như thế”.
Không muốn mọi người chỉ nhớ đến mình hay nói mình tham gia các cuộc thi chỉ vì có một khuôn mặt xinh xắn; không muốn làm một Miss “mờ” và “nhạt”, cũng chờ đợi xem Diễm sẽ thể hiện mình như thế nào trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch nhé!
Theo kẽnh 14
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Trời ơi, coi mà muốn … sốc quá ;));))

Chủ đề cùng mục


cuộc thi, áo dài, đá cầu, mặc áo, đặc biệt, nữ tính, tự tin, Miss mờ, Với bản thân, Miss Ngoại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)