Người mẫu - hoa hậu 2011-08-14 18:33:58

Ngọc Trinh đăng quang hoa hậu Việt Nam Quốc thế


Với những lời cảm ơn chân thành tới người cha của mình trong phần thi ứng xử, Ngọc Trinh đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế lần đầu tiên.

Hoa hậu Việt Nam quốc tế là cuộc thi quy tụ nhiều cô gái Việt từ khắp nơi trên thế giới, trong đó, có Ngọc Trinh, Phan Như Thảo, Trà Ngọc Hằng và Uyên Thảo… là những người đẹp trong nước khăn gói sang California (Mỹ) để tìm cơ hội mới. Cuộc thi này diễn ra trong khoảng thời gian hơn một tuần và đêm chung kết có sự góp mặt của hơn 30 người đẹp.

Với câu trả lời tự tin: "Cha tôi là người ảnh hưởng nhất đến bản thân tôi vì cha là người đã cực nhọc vất vả vì anh em tôi nhiều, cha đã hi sinh rất nhiều để nuôi dạy anh em tôi lớn khôn nên tôi sẽ cố gắng bù đắp lại cho ba và giúp đỡ gia đình", Ngọc Trinh đã bất ngờ đoạt giải cao nhất của cuộc thi, đồng thời ẵm thêm các giải phụ là Miss BikiniNgười đẹp Á châu.

Ngọc Trinh là một người mẫu trực thuộc công ty người mẫu công ty Venus. Cô cao 1m71 với các số đo 85 - 58 - 91.

Phan Như Thảo

Cùng đi thi với Ngọc Trinh còn có Phan Như Thảo. Cô gái đến từ Đất mũi Cà Mau này chỉ lọt vào Top 5 và đoạt danh hiệu Á hậu 4, mặc dù ở trong nước Phan Như Thảo được công chúng và người trong nghề đánh giá cao.

Âm thầm đi thi và cũng ít quảng bá hình ảnh bản thân, Trà Ngọc Hằng - cô gái từng gây ấn tượng tại cuộc thi Siêu mẫu 2010 với thành tích Top 10 đã đoạt giải Á hậu 1.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Mỹ còn trao rất nhiều giải phụ như: Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp ăn ảnh, Người đẹp thân thiện, Người đẹp nhất châu Á, châu Âu, châu Úc, châu Phi, Bắc Mỹ và Nam Mỹ…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cũng đúng thôi em ấy chân thật thế cơ mà 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

con này chân dài óc ngắn, da trắng mọi chỗ mà cũng vượt qua phần thi ứng xử ah 3curse3 3curse3

Ở VN thì dốt, ra nước ngoài thì tốt ,ok 3aha3 3aha3

Hoa Hậu mà đơn giản nhỉ, bây h đánh giá Hoa hậu NGON là tiêu chí đầu tiên, con này mặt thì chả có nét gì, mũi thì tẹt được mỗi da dẻ ngon lành. Ôi cái đis, đúng là đời 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

#1706661 0
chị này phải là chị cho ra lò bài trinh ơi đừng sợ k các bác 3be_eaten3 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


Người đẹp, Ngọc Trinh, Phan Như, Hoa hậu Việt Nam quốc, cao nhất, lần đầu, cuộc thi, Trà Ngọc Hằng, trong nước, đoạt giải,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)