Hot boy - hot girl 2013-02-09 02:33:12

Ngọc Trinh NEW NEW NEW


[size=6]Thoát khỏi hình ảnh ngọt ngào gợi cảm, "nữ hoàng nội y" thể hiện sự e ấp trong tà áo dài xuân.[/size]
 
Ngọc Trinh cho biết, 2012 là năm khá nhiều may mắn và thành công của cô. Dù liên tục bị dư luận "ném đá" bởi những phát ngôn "thật thà", nhưng không thể phủ nhận Ngọc Trinh đã khá khôn khéo vượt qua, liên tiếp thành công trong cuộc sống và kinh doanh.
Những ngày cuối năm 2012, Ngọc Trinh hầu như từ chối tất cả các cuộc phỏng vấn. Lý do cô đưa ra là không có gì mới để chia sẻ và trả lời phỏng vấn, tuy nhiên, "nữ hoàng nội y" vẫn rất chăm chỉ tạo dáng chụp ảnh trước ống kính.
 
 
Ngọc Trinh là một trong những người đẹp có ê kíp chụp hình và stylist riêng. Hầu hết các bộ ảnh ấn tượng của Ngọc Trinh xuất hiện trước công chúng trong năm 2012 đều do stylist Đỗ Long và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn thực hiện.
 
 
Ngọc Trinh cho biết Tết này nhà cô sẽ vui hơn những năm trước vì người dân quê cô đã nhìn cô với cặp mắt khác, công nhận sự cố gắng của cô trong cuộc sống hơn.
 
Cô từng chia sẻ, dư luận đôi khi khắt khe, nhưng nhờ đó mà cô bừng tỉnh, trưởng thành hơn. Sống có mục tiêu và cố gắng chứ không hồn nhiên dựa dẫm vào người khác. Ngọc Trinh của năm 2013 sẽ là một cô gái có thể tự đi, thành công trên chính đôi chân của mình.
Không nhận lời trả lời bất kỳ bài phỏng vấn nào, nhưng Ngọc Trinh vẫn tranh thủ chụp tặng độc giả bộ ảnh xuân tươi tắn với tà áo dài duyên dáng.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia make-up Phan Dũng, trang phục áo dài của NTK Minh Châu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)